1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ai yêu Nam Á và người Nam Á thì vào đây nào (Tầng 16: India - Giấc mơ trở thành hiện thực)

Chủ đề trong 'Ấn Độ' bởi phamtram, 27/03/2014.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. jenny4t

  jenny4t Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  01/11/2010
  Bài viết:
  254
  Đã được thích:
  57
  sam.angeltrang_inder thích bài này.
 2. teekanne

  teekanne Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  21/03/2009
  Bài viết:
  248
  Đã được thích:
  109
  Tớ lúc nào cũng thích bài @gee viết, nhẹ nhàng mà chí lý. Nhưng trong trường hợp này tớ nghĩ là cả gee và @copconmisa đều có lý. Tớ nghĩ bạn nên gặp anh bạn này, chắc chắn nên gặp. Tớ cũng đồng ý luôn là phụ nữ cũng cần vui vẻ, nhưng đấy là khi cả đôi bên xác định trước là chuyện chỉ có thế. Đằng này bạn đã nghĩ xa xôi, và anh ấy cũng bàn chuyện xa xôi rồi, nếu chẳng may chuyện kết thúc ko suôn sẻ thì người chịu thiệt thường là phụ nữ, còn đàn ông chẳng mất gì. Do vậy, theo tớ thì nếu bạn tính chuyện lâu dài, bạn nên tiến tới, nhưng tiến chậm mà chắc chứ đừng đốt giai đoạn. Cái quan trọng trước mắt là bạn cần xác định tư cách và tình cảm của anh bạn này có đúng như anh ta nói với bạn hay không, sau đó làm gì tính sau. Nếu đã nghĩ tới việc sống với nhau cả quãng đời còn lại thì đợi nhau thêm một thời gian nữa để xác định rõ tình cảm của nhau chắc cũng không thành vấn đề, đúng ko?

  Giờ đi ngoài lề chút nè. Username của bạn có phải là số điện thoại ko? Dù là số của bạn hay của ai khác, bạn cũng ko nên dùng nó làm username của mình. Những thông tin cá nhân như vậy bạn không bao giờ nên tiết lộ trên mạng công cộng, nhất là khi bạn muốn tâm sự những chuyện riêng tư và cá nhân như chuyện của bạn. Chuyện này trước đây tớ cũng đã từng nhắc nhở các bạn trong nhà mình rồi mà nhiều người vẫn sơ ý quá. Tớ nhắc lại nha:

  Bất kỳ thông tin nào các bạn gửi lên diễn đàn, ai cũng có thể đọc được, từ các thành viên của box Ấn, các thành viên của TTVN đến bất cứ ai khác không đăng ký mà chỉ dạo qua trang web này. Vì thế tớ góp ý với các bạn là không nên gửi bất kỳ thông tin cá nhân nào lên diễn đàn, của mình cũng như của người khác, ví dụ như tên/họ thật, ngày/tháng/năm sinh, hình ảnh cá nhân, số điện thoại, địa chỉ, email, facebook profile, vân vân. Nếu các bạn muốn chia sẻ những thông tin này với các thành viên khác, các bạn nên gửi qua PM (nhấn vào username của thành viên đó sau đó nhấn vào "Gửi tin nhắn"). Muốn đọc PM của mình thì nhấn vào chữ "Hộp thư" gần góc trên bên phải của trang web (ngay cạnh username của các bạn).

  Luật của TTVN cấm thành viên tiết lộ thông tin cá nhân của người khác trên diễn đàn, nhưng ko cấm các bạn tiết lộ thông tin cá nhân của mình. Tớ nhắc các bạn chuyện này chỉ để các bạn cảnh giác bảo vệ cuộc sống cá nhân của chính các bạn, đừng để những dòng tâm sự của các bạn lọt vào tai của những người các bạn không muốn cho nghe.
 3. th_t

  th_t Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/05/2014
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  7
  Em chào mọi người ;)

  Tình hình là cuối năm nay tụi em về tổ chức đám cưới ở VN. Vì gđ nhà trai là người gốc Ấn và theo đạo Hindu, nên tụi em muốn làm lễ cưới theo đạo Hindu ở VN luôn cho tiện (tức là làm lễ Hindu vào ngày hôm trước rồi làm lễ Gia Tiên kiểu Việt vào ngày hôm sau). Không biết nhà mình có ai có kinh nghiệm làm lễ cưới theo đạo Hindu ở VN chưa, cho em chút kinh nghiệm với :) Ví dụ như kiếm thầy làm lễ ở đâu, rồi cần chuẩn bị những gì ạ?

  Em cám ơn mọi người nhiều :)
  copconmisa thích bài này.
 4. maihuynh0302

  maihuynh0302 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/05/2014
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  11
  Em chào mọi người!
  Đó giờ em toàn vào đây âm thầm lặng lẽ đọc xong rồi đi ra, chắc cũng cỡ được 4,5 tháng rồi. Từ lúc em và bf em hiện giờ bắt đầu thích thích nhau hehe, bây giờ tụi em quen nhau 3 tháng rồi. Anh ý hiện tại làm ở Sài Gòn. Xin làm quen với mọi người nhe! Theo em thấy tìm couple việt - với westerner thì dễ chứ Ấn thì hơi hiếm, nên lúc mà em phát hiện cái forum này em mừng lắm haha
  hthn0204, sam.angelcopconmisa thích bài này.
 5. gee

  gee Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  18/12/2010
  Bài viết:
  537
  Đã được thích:
  252
  Bạn ơi. Mình nghĩ chắc không đổi được. Bạn dang ký 1 tài khoản khác. Coppy những gì bạn viết đăng bằng tài khoản đó. Còn tài khoản số thì bạn delete hết các bài cũ đã đăng đi. Vậy cho an toàn. Tài khoản mới lấy tên không liên quan gì nha, ví dụ như hoa hoè, mây trời hay là con vật gì ấy cho khỏe.
  Còn về người Ấn họ rất là ái ngại những người đã ly dị và có con riêng. Khong chỉ phụ nữ mà đàn ông cũng vậy. Nếu đúng như bạn nói ma anh này 1 đời vợ rồi thì ảnh mất giá lắm rồi, không ai dám lấy đâu. Mang tiếng, rồi dòng họ này kia nữa. Nên ảnh cũng ế đó, lấy vợ nước ngoài có khi dễ hơn. Bởi vậy tỉ lệ ly hôn ở Ấn rất thấp, ghét nhau cũng bắc giường ngủ riêng chục năm trời cho hết kiếp chứ khong ly dị để mang tiếng gia đình. Ảnh cũng già, đầu mọc sừng rồi, cha mẹ nào mà cấm cản ổng nữa. Nhưng mà như mình nói, lấy người có 2 con riêng thì rất khó . người đàn ông đó chấp nhận được hay khong còn chưa biết, lo chi cái ải gia đình họ.

  Mà bạn ở vn mà, có về Ấn đâu mà lo sợ chi cho xa vậy. Với hoàn cảnh của bạn về Ấn không nên, con bạn sẽ khó thích nghi.

  Nhưng Ấn rộng lớn, có người này nguoi thế khác, cũng có người thoải mái , ly dị là chuyện nhỏ. Nên những gì mình nói không chắc đúng với mọi người. Tham khảo thôi.
  Lần cập nhật cuối: 15/05/2014
 6. likeyou

  likeyou Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/05/2014
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  13

  Mình là người đã dùng số...Tại mình mới biết đến nhà Ấn lại thấy anh kia bảo sang nên hỏi mọi người gấp vậy.
  Giờ thì mình cũng không vội gì, kệ thôi cứ bthuong xem sao đã.
  Mình đang lặn lội đọc chuyện của cả nhà, mọi người đều là lần 1 nên ít ai giống mình. Đọc nhiều chuyện giống tiểu thuyết mùi mẫn quá, hihi...xưa mình ham đọc tiểu thuyết nên có hôm đọc truyện nhà mình đến khuya. Tình yêu ở đây chông gai, khó khăn vậy mà các nàng vượt qua, đấu tranh , thử thách , lặn lội nhiều...cũng xứng đáng để có Ty lớn trong đời dù có không thành nhỉ! Những tình yêu online với Tây thì thấy hời hợt, nhanh chóng không sâu đậm, lâu bền như tình yêu Ấn. Qua các bạn thấy được Ty đích thực, giá trị TY còn tồn tại.
  Nhưng bước vào csong gia đình thì ở Việt dễ chịu như vậy mà sau hôn nhân hiện nay thấy khủng hoảng nhiều quá, các bạn trụ được với cuộc sống gđ tại Ấn thì thật là ty vĩ đại và con người đc tôi luyện nhiều.
  Janee, copconmisasam.angel thích bài này.
 7. sam.angel

  sam.angel Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  26/07/2013
  Bài viết:
  155
  Đã được thích:
  102
  Chào cả nhà, dạo này tầng nhà mình ngày càng có nhiều cặp Việt Ấn xuất hiện chưa kể những cặp đang tàu ngầm nữa.Thật là vui quá! Có mới nói tình yêu giữa Việt Ấn ngày càng nhiều. Một vài anh Ấn trong nhà hiện giờ cũng đang lo sốt vó cho các tình yêu ở VN vì sự tranh chấp với TQ: nào là ủng hộ VN, an ủi rằng Ấn Độ sẽ giúp đỡ (tin trên báo chí), nào là sẽ dắt cả nhà qua Ấn, hoặc là nàng ở đâu, ta ở đó. Thương các chàng gì đâu á :)
  Em ước mong là tình yêu Việt-Nam Á ngày càng tạo được danh tiếng hehe. Không biết chính phủ Ấn biết không nhỉ? hehe
  Các chị đang ở bên Ấn có nghe ai nói gì về gái Việt Nam lấy chồng Ấn không ạ? @Jasmine Kaur
  lien parmar, copconmisamaihuynh0302 thích bài này.
 8. maihuynh0302

  maihuynh0302 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/05/2014
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  11
  Chào mọi người

  Bạn trai em có lần từng nói là cảm thấy cô đơn ở Vn quá, nhiều lúc cảm thấy như người ngoài hành tinh. Mặc dù anh ý đi công tác rất nhiều, là người cởi mở, nhưng em không hiểu sao ảnh lại nói vậy nữa. Cho em hỏi về các bf của các chị thì sao ạ? Hiện tại em ở quận 7, em rất rất là muốn mình có các cuộc gặp gỡ giữa các cặp Ấn- việt với nhau. Ăn tối chẳng hạn, có người tâm sự về vấn đề tình cảm thì còn gì bằng !
  Janee, hthn0204, sam.angel1 người khác thích bài này.
 9. copconmisa

  copconmisa Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  18/03/2011
  Bài viết:
  1.975
  Đã được thích:
  1.137
  Welcome bạn vào nhà Ấn, theo tình hình minh được biết thì hình như trong nhà chưa có ai tổ chức đám cưới 2 trong 1 như vậy hết. Hầu như mọi người hoặc là tổ chức kiểu Việt ở VN hoặc kiểu Ấn ở Ấn nên chắc các nàng khác không rành rồi. Mod @teekanne ơi, nàng có biết gì về vụ này không?

  Nàng lập gia đình xong thì vi vu ở đâu? Chắc là không sang Ấn làm dâu đâu phải không? Nàng rảnh rỗi thì kể chuyện tình yêu cho tụi mình hóng hớt nha.
  th_t thích bài này.
 10. copconmisa

  copconmisa Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  18/03/2011
  Bài viết:
  1.975
  Đã được thích:
  1.137
  Thêm một nàng yêu Ấn nữa, càng ngày càng đông nha, @sam.angel ơi, có người hẹn hò vợ chồng em ăn tối nè. Hiện nay thì chỉ có mình cặp này trong nhà Ấn là ở VN thôi em, còn lại mọi người bốn phương tám hướng hết rồi. BF chị thì cũng không ở VN nên cũng không biết là ảnh có cô đơn, lạc lõng nếu về VN sinh sống làm việc không nữa. Còn lại ở nước ngoài thì mọi thứ đều không có gì khó khăn. Em quen chàng ấy bao lâu rồi? Quen nhau như thế nào? Chàng ở vùng nào ở Ấn vậy em? Lúc trước có một cặp cũng quen nhau ở SG như em, nhưng anh Ấn kia vì công việc nên đi tỉnh thành khác, nàng Việt buồn tình hết vào forum tám chuyện rồi :D
  Lần cập nhật cuối: 16/05/2014
  lien parmar thích bài này.

Chia sẻ trang này