1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ai yêu Nam Á và người Nam Á thì vào đây nào (Tầng 16: India - Giấc mơ trở thành hiện thực)

Chủ đề trong 'Ấn Độ' bởi phamtram, 27/03/2014.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. bizzbuonhp

    bizzbuonhp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/10/2014
    Bài viết:
    0
    Đã được thích:
    0
    --- Gộp bài viết: 18/09/2014, Bài cũ từ: 18/09/2014 ---
    Tuyetphuong hạnh phúc quá. Cố lên bạn mình không cần giàu có chỉ cần sự thật lòng mà sao khó quá. Không biết mấy chàng có điêu đứng không hay là nổi thất vọng lại làm mình khóc nữa thôi. Tạm thời mình offline luôn không muốn gặp nữa để suy nghĩ kỹ lại. Chắc phải giống như bạn nói không có mong đợi thì sẽ không thất vọng. Mình cứ nói toàn chuyện buồn thôi vậy ta.haiza các bạn ai có chuyện vui thì vô kể cho mình nghe để vui lên coi.hehe
  2. copconmisa

    copconmisa Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    18/03/2011
    Bài viết:
    1.975
    Đã được thích:
    1.138
    Mặc dù tui là tui ghét mấy ông Ấn mồm miệng dẻo quẹo, nói xạo như gì nhưng hôm nay đi giúp SV mới có mấy bạn Ấn charming quá! Da ngăm đen hoặc nâu đậm, nhìn rất khoẻ khoắn, mắt thì to, lông mi thì dài, cứ chớp chớp vài cái là tim mình rung rinh vài lần, hà hà. Chưa kể cái accent rất chi là quyến rũ, rất chi là đặc trưng, mình thấy thân thương dễ sợ. Các chàng thấy mình nhiệt tình quá nên chạy tới hỏi han tùm lum. Mình sẵn có cảm tình với vùng đất này nên cũng rất năng nổ giúp đỡ SV mới làm các thủ tục nhập học. Haizzz, không biết các bạn ở VN có hay gặp trai Ấn trẻ, đẹp không chứ mình ở bên này thấy mấy bạn Ấn có duyên lắm. Ghét mấy ông đó vô cùng nhưng rồi cũng không cưỡng lại được cái sự dịu dàng, ngọt ngào vốn có của họ. Mặc dù không có ý gì hết, nhưng cái cách các chàng ấy bày tỏ biểu lộ nhìn rất chi là cưng, rất là nghe lời. Mình là ma cũ, nên có uy, lại thêm cái mác làm việc cho trường nên các chàng cứ thế mà nghe lời tăm tắp. Hahaha.

    Có một bạn trong nhà từng comment, giờ thấy đúng gì đâu, "Ấn Độ là đất nước giận thì giận, mà thương thì thương". Haizzzz... Lại thêm con gái trái tim nhạy cảm :D
  3. teressavo47

    teressavo47 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/08/2014
    Bài viết:
    33
    Đã được thích:
    19
    Cần gì thử chị. Em thấy không nên làm vậy đâu. Em từ bỏ k fải vì em k có lòng tin mà vì em k đủ can đảm để từ bỏ gia đình đi qa nơi xa lạ như vậy. Nếu em biết tiếng hindi rành em cũg nhắm mắt đi luôn. Còn như chỉ biết hỏi thăm, vâng, dạ, có,không thì ở nhà cho an toàn :( Yêu qa mạg nó vậy đó chị. Chat chít, nt, thấy nhau qa skype chứ có tiếp xúc hay chạm vào ng thật đâu. Em cũng yêu hết lòng, tin hết sức thôi chứ em k có thử. Như em, em hỏi những chị biết về vùng miền nơi anh ấy sốg, công việc của anh ấy đag làm rồi em hỏi ảnh thử xem ảnh trả lời thật hay giấu, chứ em có biết cuộc sốg thật sự của anh ấy là như thế nào đâu. Đừg thử chị ơi. Cứ dùng cảm xúc của chị mà cảm nhận. Chị ở quận mấy vậy? Tuần nào e cũng đi sài gòn. Em chơi ở tân bình, gò vấp, tân phú, pandora..
  4. bizzbuonhp

    bizzbuonhp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/10/2014
    Bài viết:
    0
    Đã được thích:
    0
    --- Gộp bài viết: 18/09/2014, Bài cũ từ: 18/09/2014 ---
    Chị ở quận tân phú đó em. Chị lại tính xa xôi nên cần có niềm tin em ơi. Nhiều khi muốn tin lắm nhưng cứ thấy bức bối không chịu nổi tính chị rất nóng một là rõ ràng hai là gameover
  5. teressavo47

    teressavo47 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/08/2014
    Bài viết:
    33
    Đã được thích:
    19
    Hôm nào e với ổng cãi nhau em chụp hình lại gửi chị xem. Chắc là cái tính rồi đó chị. Lúc mình giận lên thì muốn nói cho ra lẽ, nói thẳg cho hết, mà mấy ổng cứ ậm à ậm ừ, lái qa lái lại, chị đừng tức làm gì. Trên mạg mà muốn nói gì chả được. Em cũng khôg biết nói sao nữa, vì em khôg phải là chị. Nhưg bản thân em là em dùng cảm xúc để cảm nhận tình cảm kia. Em tin ổng thật lòng với em. Nhưg sau này khi nghe được cuộc sống thực tế ở bên ấy như thế nào thì em tự từ bỏ thôi. Nếu khôg em sẽ giống chị bây giờ, chờ đợi đến ngày được gặp nhau. :)
  6. trungfox

    trungfox Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/10/2014
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    129
    Chào cả nhà, em là thành viên mới. Cũng đang yêu một anh Ấn đang có ý định kết hôn hihi :"> cả nhà cho em làm quen với ạh. Thấy mọi người lên nc chia sẻ kinh nghiệm vui ghê :D
  7. Tuyetphuong822004

    Tuyetphuong822004 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2014
    Bài viết:
    304
    Đã được thích:
    402
    Bạn Linurathod còn ko chịu kể chuyện tình của bạn ra cho mọi người biết đi chứ!
  8. Ak12

    Ak12 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/10/2014
    Bài viết:
    0
    Đã được thích:
    0
    Em cũng đang thầm yêu trộn nhớ mấy em hàn xẽng á... Nhìn mấy ẻm trắng trẻo mất mê.
  9. Tuyetphuong822004

    Tuyetphuong822004 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2014
    Bài viết:
    304
    Đã được thích:
    402
    Bạn @apexdinhthien có lộn topic hông vậy? Sao nhảy vô box Ấn mà kêu khoái hàn xẽng. Tui thì thấy cái ông sếp của tui đáng ghét, khó ưa, chẳng chịu nổi.
  10. Tuyetphuong822004

    Tuyetphuong822004 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2014
    Bài viết:
    304
    Đã được thích:
    402
    Mình cũng có ấn tượng tốt với Ấn đó chứ! Hôm qua vợ của em trai hắn nhắn tin hỏi thăm mình, hỏi mình có định đi Ấn tháng 12 này ko? Mọi người đang mong mình đến đó! Buồn gì đâu, chắc là ko đi Ấn được rồi.

Chia sẻ trang này