1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ai yêu Nam Á và người Nam Á thì vào đây nào (Tầng 17: India - Yêu và ghét)

Chủ đề trong 'Ấn Độ' bởi Tuyetphuong822004, 22/02/2015.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. pnnnnn

    pnnnnn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/01/2015
    Bài viết:
    78
    Đã được thích:
    127
    -:- Em ko có nhiều hình của anh lắm. Dân IT gì mà điện thoại để nghe gọi và chọi thôi, lâu lâu ổng mới lấy smartphone của ba ra selfie cho e vài tấm. Vả lại ổng có mustache, e thì ko khoái nên chắc ổng ko mặn mà gì chuyện chụp hình :)) , cũng 1 phần do bản thân anh ko khoái chụp hình lắm (thì bf khai dz, e biết dz thôi)
    Nhờ c @copconmisa gieo cho 1 quẻ nha
    P/S: cái forum này phức tạp + chậm chạp về vấn đề post hình ảnh quá :|
    Linhnguyen121hongnhung1218 thích bài này.
  2. hongnhung1218

    hongnhung1218 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/01/2015
    Bài viết:
    117
    Đã được thích:
    119
    @copconmisa dạ vâng ... em sai rồi ... [-( :-s :((
    Em chán đời tắt máy cả ngày, lúc tối hắn gọi hỏi sao tắt máy, em bảo có ai gọi nữa mà bật, anh bỏ tôi rồi thì mặc kệ tôi ... xong hắn bảo hôm qua hắn hơi mất tự chủ, hắn đang sắp xếp đến gặp em trong năm nay :D em đang phân vân thì vào đọc được bài của chị, chết đuối vớ được cọc
    đêm nay em quyết ko nc với hắn, bây h phải reo rắc nhớ thương, cưa lại từ đầu ạ ~X(em đang giả vờ ngủ đây ...

    em bẳn tính, tối lại cãi nhau với anh rể, anh rể em ở rể ạ ... em lên mách mẹ, mẹ em bảo "mẹ cho vợ chồng nó ở đây vì thương chị mày, mày cứ ác cảm với nó vì mày thấy nó ăn bám chị may, mê game hơn mê vợ, nhưng mày phải thấy cái hôm cả dòng họ nhà nó xúm lại phản đối chị mày, nó dám lớn tiếng bảo vệ chị mày, rồi nó bỏ nhà bỏ cửa sống với chị mày, lúc ****** đánh chị mày nó còn nhảy vào lĩnh vài cái tát , phụ nữ chỉ cần như thế thôi con ạ"
    --- Gộp bài viết: 26/02/2015, Bài cũ từ: 26/02/2015 ---
    @pnnnnn mình lại khoái cái vụ râu ria, nhìn nam tính , máu dê lại nổi lên rồi :D
    --- Gộp bài viết: 26/02/2015 ---
    @Linhnguyen121 86kg cơ à ... hơi bếu, nhưng ko sao, ôm trọn 1 vòng tay, trước mình 85kg, đi chơi với ẽ, đang ôm eo thì tự dưng hắn hoảng hốt bảo "đâu rồi, đâu rồi" xong sờ loạn lên, mình bảo bị mất j à, hắn cười bảo "eo em đâu?" nhục mặt :oops:
    copconmisaLinhnguyen121 thích bài này.
  3. Linhnguyen121

    Linhnguyen121 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    18/02/2015
    Bài viết:
    189
    Đã được thích:
    313
    Tớ đang muốn úp ảnh lên khoe lão bếu nhà tớ, xem bếu thế tớ bắt đi tập có đúng ko mà ko đc. Thỉnh thoảng đc kể xấu zai cảm giác sướng rợn ng. Hì hí hà hà hà. =)). Mà ko phải chỉ cho 1 ng, cho bao nhiêu là ng. =)). Nàng vào avatar xem tạm vậy. Đó là thời hưng thịnh nhất của lão đấy. Mập ko thấy cổ đâu luôn. ;))
    hongnhung1218copconmisa thích bài này.
  4. copconmisa

    copconmisa Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    18/03/2011
    Bài viết:
    1.975
    Đã được thích:
    1.138
    @pnnnnn em quen bạn này bao lâu rồi? Có kế hoạch gặp gỡ gì không? Trai là dân IT lại ở Ấn nên nhìn có vẻ "khô", không có tươi tốt như trai nhà nàng @Linhnguyen121 :D Chị cũng không khoái mustache của trai lắm. Nói chung chị nhìn các anh Ấn da ngăm thì thấy có vẻ chân chất thật thà hơn các anh da trắng, không biết tại sao. Anh nào da đẹp mà có chút nhan sắc chị đều thấy có vẻ hơi "sở khanh" :P. Trai nhà em thuộc dạng da ngăm nên chị nghĩ là có thể tin tưởng được, nhưng phải gặp mặt em à. Sống chết gì cũng phải gặp mặt rồi tha hồ mà mơ mộng
    --- Gộp bài viết: 26/02/2015, Bài cũ từ: 26/02/2015 ---
    @Linhnguyen121 nhìn hình này trai nhà Linh đúng là to con thật. BF chị đợt vừa rồi vừa đặt chân tới nhà là má chị bắt nhảy lên cân, được 93kg :D. Hahaha, nhưng BF nhà chị to xương chứ không mập như trai nhà em đâu. Hí hí.
    @hongnhung1218 gặp đi Nhung à, gặp nhau rồi tính. Mà trai Ấn từ lúc nói gặp cho tới lúc gặp thật sự cũng trầy vi tróc vẩy chứ không phải nói là đi ngay đâu. Cái bệnh lề mề chậm chạp nó ăn vào máu rồi, phải gào thét đốc thúc, rồi doạ chia tay đủ thứ (phải làm cho giống thật) thì trai mới sợ mà vác xác sang. Sang rồi thì nhớ chuẩn bị thuốc men đạn dược, chuốc cho trai say quên hết đường về. :D Làm gì thì làm miễn sao xác trai ở Ấn mà hồn ở VN là coi như em thành công bước đầu rồi hahaha
    Lần cập nhật cuối: 26/02/2015
    xtrandn, pnnnnnhongnhung1218 thích bài này.
  5. hongnhung1218

    hongnhung1218 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/01/2015
    Bài viết:
    117
    Đã được thích:
    119
    @Linhnguyen121 ui trộm vía gấu misa :D động viên đi tập thôi
    @copconmisa 93kg ? lại trộm vía :D em cũng kết cái khoản ngăm ngăm, nhìn khoẻ mạnh. em đang phân vân, tại anh ấy ko nói j về việc path up, chỉ bảo đến gặp em thôi ...
    Linhnguyen121 thích bài này.
  6. pnnnnn

    pnnnnn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/01/2015
    Bài viết:
    78
    Đã được thích:
    127
    -:- Ôi sao c @copconmisa nhìn nước da đoán tính cách thế :D Như thế hơi tội mấy anh bắc ấn nhe. Cái mustache e nói cạo đi mà ổng chưa đủ "can đảm" :)), nói để từ từ.
    Em cũng muốn gặp lắm chứ nhưng bản thân e chưa có cơ hội. Còn anh thì nói là em gái anh (cỡ 30t r) chưa có match nào, papa đag tìm, khi nào cưới xog thì anh mới qua đc. Em biết anh là người ko yếu đuối, nhưng e ko biết anh đủ mạnh mẽ ko. Anh nói có vài lần nói với ba về việc lấy foreigner, ba anh tưởng kiểu nói chơi chơi nên trả lời: thì con cứ lấy con gái ấn rồi ra nước ngoài sống! Well, chưa gặp mặt thì anh cũng ko có co sở để nói vs ba về e, ko khéo bắt anh lấy vợ gấp lại nguy, mà VN cũg ko phải nc quá nổi tiếng về du lịch để anh lấy lý do đó. E ko đặt quá nhiều hy vọng như vs ex-bf nữa, cứ để tới đâu thì tới. Những tưởng năm 2014 gặp mà e gái anh vẫn chưa lấy đc chồng mới khổ.
    Àh, người ta nói đỏ tình đen bạc, mùng 4 e đỏ bạc nên đen tình lun hix... Tại vụ hồi Valentine, nên nói chuyện vẫn có khoảng cách, dù e cố nc bình thường, nhưng anh ko interested. Nên e lật bài lun, nói anh tạm thời đừng nói chuyện. Anh nói: " instead of being scolded and sad by gf every week, better to be single" "dont be smooth, this time i dont wanna be melt" nên e ko chắc anh có tính break up hay ko (tại e cũg hay sensitive mà anh lại khô khan quá nên cứ fight hoài) Bữa h năm mới nên ko dám post bài negative lên đây để than thở hì hì. Tới hôm nay hai đứa vẫn ko liên lạc. Thôi kệ..
  7. hongnhung1218

    hongnhung1218 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/01/2015
    Bài viết:
    117
    Đã được thích:
    119
    @pnnnnn đứng bắt hắn cạo, nhìn bọn hắn cạo râu xong buồn cười cực, 2 bạn cãi nhau to thế à ? hay cứ im im vài hôm xem thế nào ...
    Linhnguyen121 thích bài này.
  8. pnnnnn

    pnnnnn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/01/2015
    Bài viết:
    78
    Đã được thích:
    127
    -:- Lần này tụi e ko có cãi nhiều (ngôn từ), nhưng tính chất của fight lần này thì đúng là khá bự đó chị. Ko biết bf của mấy chị như thế nào chứ bf của e chẳng biết "suy nghĩ" gì, ý là ko recognize là mình ko tốt như thế nào để sửa chữa, mà có nhận ra thì hắn cũng để như thế, ko có dấu hiệu nào là có thay đổi. Ý em là, nói mà ko làm á. Bởi lâu lâu e bực bội, rồi hắn ko hiểu sao e lại bực. Có nói ra hắn cũng ko có làm gì tốt hơn, dz là lại fight
  9. hongnhung1218

    hongnhung1218 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/01/2015
    Bài viết:
    117
    Đã được thích:
    119
    thế chủ đề cãi nhau là gì em? ui lắm tật xấu lắm, kinh nhất là cái bảo thủ và kiểm soảt (may bf chị chưa có dầu hiệu). chê cũng phải lựa cơ, đàn ông việt cũng thế, chê thế chứ chê nữa cũng ko được. tính cách mà ... đừng gây hấn nhiều quá, mình phải dịu dàng hờ hờ
    chủ đề cãi nhau của chị thường chỉ xoay quanh : ghen , hắn lặn mất tăm, chị mải xem phim ko trả lời tn của hắn và chuyện cưới xin (chủ đề này mới bùng nổ mấy hôm trước)
    --- Gộp bài viết: 26/02/2015, Bài cũ từ: 26/02/2015 ---
    [​IMG]

    @copconmisa em gửi chị ảnh, chị phán cho em vài câu, sau 3 hôm trời long đất lở, 2 đứa bọn em trông như thế này ạ :(
    --- Gộp bài viết: 26/02/2015 ---
    pnnnnn thích bài này.
  10. pnnnnn

    pnnnnn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/01/2015
    Bài viết:
    78
    Đã được thích:
    127
    @hongnhung1218 mấy topic của chị e ko có gặp phải. Tụi e ko có ghen, cưới xin thì e ko dám đụng vào nhìu vì vẫn ko thấy solution cho hậu wedding. Anh mê coi phim ko trả lời thì e kệ lun, e làm việc của e. Thường fight là do bf làm mất cái romantic mood của e :)) Ko biết sao nữa, nhưng e bị khựng lại, nc ko tự nhiên đc. Anh hỏi thì em cũng khó explain quá, mình thấy nó hợp lý nhưng nói huỵt toẹt ra thì ko biết dùng từ ngữ nào mà diễn tả, rồi thấy kỳ kỳ. Cứ nhập nhằng, khi e nguôi thì ổng bắt đầu giận. Ổng nói em giận vô cớ, nhưng em có lý do mà! Indian Ex-bf thì hay lắm, em giận cỡ nào anh nói vài câu là em phải phì cười, ko giận đc, dù muốn trị cho ổng một trận :))

Chia sẻ trang này