1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ai yêu Nam Á và người Nam Á thì vào đây nào (Tầng 17: India - Yêu và ghét)

Chủ đề trong 'Ấn Độ' bởi Tuyetphuong822004, 22/02/2015.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Bam.Bi

  Bam.Bi Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  17/08/2012
  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  31
  @copconmisa ơi nàng nhiu tuổi rồi vậy :) ai cung nói mình k fải 28t :)))))))). Nổ mũi quá trời.
  Đúng rồi có 1 chị ng việt gốc campuchia lấy a nepal và mở 2 nhà hàng phở ở nepal rồi, nổi tiếng lắm. Chị cũng tham gia tích cực hỗ trợ mọi người trong lúc khẩn cấp vừa qua. Mà Anh nhà mình cũng nhiều bạn vn lắm ý.
  Nepal là 1 trong số những nc ngheo nhat tgioi mà. K biết so với vn thì thế nào. Nhìn ảnh ngoài thì đúng là nhà như kiểu thời xưa, xd thì k có quy định chất lượng nên động đất nhà mới đổ hư hỏng thiệt hại nhiều như vậy (mình đọc báo thấy nói vậy nha :) ). Nhưng lúc chàng chụp anh , video call bên trong thì đồ toàn đồ đẹp. Hay do tại nhà hắn có đk nhỉ :):)
  Tìm hiểu trên mạng về nepal thì chỉ thấu nói về phật giáo, tâm linh, không thấy nói gì về đời sống của người dân.
  Nhớ lại vụ các bạn ấy ăn bằng tay. Mình hỏi sao k dùng đũa. Bạn ấy nói: vâng chúng tôi ăn bằng tay...and u by foot... @@ k hiểu trả lời với thái độ gì nữa đây...được cái chàng nhà mình ngoan ngoãn, sáng nào cũng dậy làm bữa sáng cho nhà. Hôm nào giúp việc k đến thjf đảm nhiệm luôn việc nấu ăn tối. Mà thế quái nào ăn toàn rau ko mà vẫn béo đc nhỉ. Mình đọc thông tin nếu có ăn thịt, cá thì là party rồi @@
  Bao lâu mới đc party 1 lần nhỉ. Lol.
  --- Gộp bài viết: 07/05/2015, Bài cũ từ: 07/05/2015 ---
  @mickey27 e ơi bên nepal có lần anh nhà chị chở bố mẹ đi đâu. Ngoài đg cũng nh khỉ lắm. Mà k bắt nhốt gì đâu nhé.
  --- Gộp bài viết: 07/05/2015 ---
  Nhà mình các bạn đúng là quá patient luôn í nhỉ. Quen nhau 1 tg rồi đợi 2 năm sau đi làm tích cóp mới gặp đc nhau. Vậy mà nhiều đôi fải ......
  Ngưỡng mộ lắm ý....yêu xa là cả 1 quá trình đòi hỏi dành cho nhau của 2 người ntn. Vớ fải chị. Chị chào anh cho nhanh. Đợi từ giờ đến tháng 7 thôi mà đã hốt cả hền rồi.
  Hắn nói tháng 6 chị qua đó rộ tháng 7 2 đứa cùng về. Nhớ thì nhớ thật luôn ý. Cơ mà cái bản tính lười vận động, thậm chí lười suy nghĩ của mình nó ăn vào máu rồi :))))))
  mickey279, tee_narak, Nitinva1 người khác thích bài này.
 2. Bam.Bi

  Bam.Bi Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  17/08/2012
  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  31
  Nàng ơi chàng ở đâu mà khác văn hóa nh vậy. Tưởng nhà ấn đã là terrible lắm r chứ :)
  Mà nàng nhiu tuổi rồi vaay :)
  tee_narak thích bài này.
 3. mickey279

  mickey279 Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  15/04/2015
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  55
  [/QUOTE] @mickey27 e ơi bên nepal có lần anh nhà chị chở bố mẹ đi đâu. Ngoài đg cũng nh khỉ lắm. Mà k bắt nhốt gì đâu nhé.
  Nhà mình các bạn đúng là quá patient luôn í nhỉ. Quen nhau 1 tg rồi đợi 2 năm sau đi làm tích cóp mới gặp đc nhau. Vậy mà nhiều đôi fải ......
  Ngưỡng mộ lắm ý....yêu xa là cả 1 quá trình đòi hỏi dành cho nhau của 2 người ntn. Vớ fải chị. Chị chào anh cho nhanh. Đợi từ giờ đến tháng 7 thôi mà đã hốt cả hền rồi.
  Hắn nói tháng 6 chị qua đó rộ tháng 7 2 đứa cùng về. Nhớ thì nhớ thật luôn ý. Cơ mà cái bản tính lười vận động, thậm chí lười suy nghĩ của mình nó ăn vào máu rồi :)))))[/QUOTE]

  Chị ơi, em không có patient như chị nghĩ đâu, em cũng nóng tính lắm đó. Nhưng mà biết làm sao được hả chị. Trước sau gì cũng gặp mà. enjoy hiện tại đã rồi tính tiếp. Chuyện gì tới rồi sẽ tới. he he. Với lại lỡ gặp xong, chàng ta đòi cưới trắc trết. Em không muốn cưới sớm đâu, ăn chơi cho đã rồi cưới sau cũng chưa muộn. b-)b-)b-) Kêu em chờ thì em chờ, mà dám léng phéng với em náo là chết với em. hi hi hi ;;)
  Hồi trước giờ em không thèm để ý gì với con trai luôn kìa, chơi bạn bè thì được, chứ bắt đầu có dấu hiệu tín tìn tin là bắt đầu em sợ, em né. Nhiều lúc tự hỏi mình có phaỉ lesbian chăng. Nhưng giờ bắt đầu biết yêu rồi, tuy hơi muộn so với bạn bè đồng trang lưá nhưng mà cũng mừng hết lớn luôn là mình gril 100%. Nên thôi, giờ lỡ yêu rồi thì chịu, tới đâu hay tới đó. hí hí hí

  Chị ơi, chuyện gì đến rồi sẽ đến thôi chị ạ. Quen nhau là do duyên, bây giờ anh ấy đã đính hôn, coi như anh chị hết duyên. Thời gian sẽ làm phai nhòa tất cả thôi chị ạ. Cố lên chị nhé. Chị không cô đơn, có cả đại gia đình nhà Ấn luôn bên chị. Nếu khóc được thì chị cứ khóc đi chị, khóc xong sẽ thêm nhẹ lòng hơn, đừng cố gắng kiềm nén làm gì. yêu chị nhiều nhiều. :-*:-*:-*:-* mmmmmuuuuuuuuaaaaaaaaaahhhhhhhhhh
  Bam.Bi thích bài này.
 4. gee

  gee Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  18/12/2010
  Bài viết:
  537
  Đã được thích:
  252
  Nay chị mới đọc bài của em hthn. Chị và các chị đã từng biết hai em đều rất tiếc dù không quá bat ngờ. Riêng chị và một nàng dâu Ấn khác (e biết) đều suy nghĩ giống nhau là đó có khi là may mắn cho em không phải khổ như các chị . (Mấy bà dâu Ấn thiệt bá đạo hen).
  Chị tiếc vì hai em rất dễ thương, trai em rất đáng mến. Nhưng chị không trách trai em nhu nhuoc đâu em. Em có 1 tình cảm đẹp, trải nghiệm tuyệt vời với chàng. Hãy vui với nhửng kỉ niệm đẹp đó. Còn trai bị gia đình ép đính hôn và chiều lòng gia đình thì chị rất hiểu. Theo văn hoá của họ thì thuận theo sự sắp đặt hôn nhân của cha mẹ là một phẩm chất đạo đức và bổn phận của người làm con, theo tôn giao họ thì việc kết hôn với 1 người ngoại đạo thật khó chấp nhận. Nếu hai em lấy nhau có thể khổ cả em cả chàng. Em nói hai người đồng cam cộng khổ, điều đó đáng quý nhưng nếu chàng lấy 1 cô gái cung tôn giáo cùng văn hoá thì ca hai không phải phấn đấu quá nhiều để hiểu nhau, dễ dang hơn rất nhiều. Em là 1 cô gái cá tính nên làm dâu 1 gia đình Ấn hồi giáo lại càng khó khăn.
  Túm lại yêu đã khổ, lấy còn khổ hơn.

  Dù gì chi biết em rất buồn, cuối tuần đi off hem....
  các nàng đang yêu online nên để tâm đến bài bạn này. Vì cặp này yêu thật, trai cũng rất chân thành rất có lòng mà còn không đến đâu huống gì trai các nàng còn chưa gặp mặt thì mọi sự còn xa vời nên tỉnh táo đi, đừng dại chờ đợi, tuổi hẹn hò đẹp nhất chỉ 5 năm thôi mà dành vài năm chờ để gặp nhau thiệt là phung phí.
 5. mickey279

  mickey279 Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  15/04/2015
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  55
  Em cũng biết là vậy chị à, em cũng đã đọc một số bài của các chị ở các tầng trước. Biết là ngu, là dại, em cũng đã thử từ bỏ mấy lần rồi nhưng mà em vẫn không dứt được chị à. Bạn bè em, khuyên có, thậm chí chửi cũng có luôn, không nói chi xa, bản thân em cũng biết là điên rồ, nhưng mà ..... không thể..... khó lắm, rất khó chị à. :(:( Em biết phải làm sao đây.......
  hongnhung1218 thích bài này.
 6. Nitinva

  Nitinva Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  17/04/2015
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  95
  Mấy girl nhà mình giống trong bài này gê nè, nge nhạc đi cho quên đời :).
  Nhạc Ấn Độ cũng hay nhưng e chuộng US-UK, vì nhạc Ấn nge ko hỉu j hết, thêm bài nữa nha hihi
  Lần cập nhật cuối: 07/05/2015
  victorialuvd, mickey279tee_narak thích bài này.
 7. tee_narak

  tee_narak Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  31/12/2011
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  7
  @Bam.Bi em fải gọi chị rồi hìhì, em thua chị 1 tuổi. Em quen chàng nhà em online 2 năm, năm nay tụi em mới chính thức gặp nhau offline. Tuy là sinh ra lớn lên ở Mỹ, gia đình chàng thuộc dạng truyền thống Mexico... Mà họ có nhiều cái khác mình... Tụi em đang ở cách nhau 9 tiếng lái xe, hè này chàng lái xe xuống thăm em. Không biết sao ba mẹ chàng cũng đòi đi theo ... Làm em stress quá.
  Có thể nếu cưới tụi em sẽ sống ở Mexico nhiều hơn ở đây, ba chàng rất yêu quê hương và thà chết chứ không bán cái farm bên ấy. Em không biết 1 chữ Spanish, tuyệt đối không ăn đồ Mexico, không biết sao bên này làm sauce nặng mùi lắm ạ. Nên cứ nghĩ đến vì chàng qua đó "trồng rau, trồng cỏ, nuôi bò" em muốn bỏ chạy mà không làm được! Thôi thì em nghĩ nên thuận theo tự nhiên.
  copconmisaBam.Bi thích bài này.
 8. Bam.Bi

  Bam.Bi Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  17/08/2012
  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  31
  Hihi chạy trời ko khỏi nắng mà em. Cố gắng vậy nha em. Ở bên đó ng ta cũng nói tiếng anh mà. Spanish dần dần rồi học cũng đc ma.
  Mà yo onl 2 năm rồi giờ mới gặp quả là bái fục ghê nha :)
  Được bố mẹ theo đi cùng cũng tốt. Ô bà muốn xem mắt con dâu ntn thôi mà. Cố gắng nhé.
  Nhưng mà giờ em đang ở đâu. Vn hay bên đó :)
 9. mickey279

  mickey279 Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  15/04/2015
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  55
  Các chị ơi, vài hôm trước, em kể với bf về chuyện của chị @hthn0204 cho bf em. Lúc đầu thì bf không nói gì, nhưng đến hôm nay, bf em nói "i wanna leave you for your future, don't waste your youth waiting for me. Maybe, i will be like that boy, i can't give you punishment" và thế rồi người ấy ra đi, em chưa kịp nói gì cả, bf block whatsapp, em gọi điện thì tắt máy, em đau lắm... Thế là hết rồi sao, yêu trai Ấn là vậy à??? Hôm nay là ngày tụi em tròn 6 tháng bắt đầu yêu nhau, ngày 7/11, và cũng ngày này 6 tháng sau là chia tay à. Em thật sự không thể tin được. Giờ em chẳng suy nghĩ được điều gì. Nước mắt cũng đã khô rồi. My first love!!!!! Vậy là Goodbye thật sao??? Em phải làm gì đây...... :(:(:(
  hongnhung1218hthn0204 thích bài này.
 10. Bam.Bi

  Bam.Bi Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  17/08/2012
  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  31
  :(:(:(:(:(
  Ko biết fải nói ntn để an ủi em nữa.
  Đàn ô gì mà kém cỏi.
  Suy cho cùng họ cũng chẳng yêu thương gì mình lắm đâu, ty họ dành cho mình chưa đủ chín để có thể nắm tay mình đi đến cuối con đường.
  Vẫn nhiều bạn chấp nhận từ bỏ gd họ hàng để đến với ng mifnb yêu, đâu đó vẫn có người lấy cái chết ra để chứng minh cho tình yêu của mình dù chị k ủng hộ hành động đó.
  Thế nên chị e mình cần tỉnh táo, yêu đôi lúc cũng ffair bằng cái đầu. Đừng đặt quá nhiều nieem tin để rồi rơi bịch xuống 1 fát như này em ạ.
  Em còn trẻ, coi như đây là trải nghiệm trên con đường e đi qua e nhé.
  Không liên quan nhưng số 7 là con số may mắn, kết thúc này lại là cánh cửa mở cho e 1 con đg mới và rồi trên đường e đi sẽ lại trải hoa hồng. Hp sẽ mỉm cười lại với em :)

Chia sẻ trang này