1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

AI?????

Chủ đề trong 'AC Milan (ACM)' bởi halangtu, 19/02/2002.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. halangtu

    halangtu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/01/2002
    Bài viết:
    44
    Đã được thích:
    0
    Ai se den ai se di? cac ban hay cung nhau tranh luan xem nao. tat ca vi muc tieu lam cho doi bong ngay cang tot dep hon. Xin chan thanh cam on!!!
  2. Forza_Milan_new

    Forza_Milan_new Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/02/2002
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    0
    Contra va Javo Moreno dang co y dinh ra di, nguoi nhieu kha nang den Milan mua bong toi la hau ve Oddo cua Verona.
  3. Rossoneri

    Rossoneri Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/01/2002
    Bài viết:
    4.778
    Đã được thích:
    0
    Hừ hừ đá như thế này thì có mà ra đi hết các bác ơi,miẹ nó chứ sao mà AC nhà mình đen quá cỡ đến thế cơ chứ.lận đận quá .Theo em bây giờ nên đi là tay BA kia kìa hình như từ hồi hắn được OM đem trả lại cho AC thì đội cũng "như chuối" luôn thì fải.Cả lão Ancel cũng nên đi luôn thể,kô thể hiểu là lão đang đem thứ bóng đá gì choAC nũa,nhắc đến lão chỉ thêm bực mình.
    Người nên đén với AC la Marco VAnbasten.1 cụu cầu thủ AC như anh rất cần cho CLB nếu anh làm HLV của AC thì thật tuyệt vời----------> Thời kì hoàng kim sẽ lại về với Sansiro,về với đoàn quân đỏ đen vĩ đại ha fhà hà
    ACVĨ ĐẠI
    ACMETAL
    I WANT TO HOLD YOUR HAND
  4. VietnameseDragon

    VietnameseDragon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/02/2002
    Bài viết:
    18
    Đã được thích:
    0
    Vớ vẩn ! 1 cầu thủ xuất chúng chưa chăc là 1HLV giỏi.
    chắc là quý vị không đồng ý vơi tôi nhưng người cần cho ACM bây giờ chỉ có thể là F.Capello hoặc H.Cuper
  5. unlucky_luke

    unlucky_luke Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/10/2001
    Bài viết:
    53
    Đã được thích:
    0
    Hay cho Ancel thoi gian
  6. RungBachDuong

    RungBachDuong Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/01/2002
    Bài viết:
    625
    Đã được thích:
    0
    He, các bác đã quên rằng "Terminator" C.Ancelotti là sư phụ của D.Albertini trong vị trí tiền vệ trung tâm à? Tôi yêu quý Ancelotti vì ông đã từng là người của Milan, cống hiến hết mình cho Milan chứ đâu phải vì bây giờ ông đang huấn luyện cho Milan. Mong là Ancelotti sẽ thành công với Milan, còn nếu không dù An có phải từ chức thì ông cũng vẫn là người của Milan mà. Mong là Cappelo sẽ về huấn luyện cho Milan và Belusconi sẽ ... mắt chức thủ tướng để chuyên tâm lãnh đạo AC.
    I have lost the will to live...[/red]

Chia sẻ trang này