1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

ALBUM ẢNH OFFLINE CỦA BOX CẦN THƠ ( chỉ post ảnh và tường thuật, không bình luận)

Chủ đề trong 'Cần Thơ' bởi BlackWolf88, 27/08/2006.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. dungsamtien

  dungsamtien Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  02/11/2005
  Bài viết:
  2.909
  Đã được thích:
  59
  13.Nhìn ra xung quanh thì thấy...(Miễn bình luận)
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Được dungsamtien sửa chữa / chuyển vào 20:41 ngày 24/05/2007
 2. muamauxanh

  muamauxanh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/02/2006
  Bài viết:
  1.285
  Đã được thích:
  0
  OFFLINE GIAO LƯU VỚI THÀNH VIÊN TÍCH CỰC CỦA BOX HJC TỪ HÀ NỘI XA XÔI ĐẾN CẦN THƠ
  Một ngày hướng dẫn anh bạn ONAMIOWADA ( tên gọi là :Dương) đi Mỹ Hoà hỗ trợ nạn nhân sập cầu Cần Thơ hẹn nhau 7h sẽ offline với Box Cần Thơ.
  Hẹn 7h mẫi đến 7h30 mình mới lót tót tới MTN (Phố nhớ2) rước Mr Dương . Tội nghiệp thiệt bắt Mr DƯơng ngồi quán Cà Phê cả 2h đồng hồ ko phải muốn đến trễ mà tại vì mưa. Sau khi triệu tập anh hùng ở cà phê Thiên Lý gồm LÃo Đại @dungsamtien và Bóng Đèn @onelightct đã hẹn nhau với chị @meocara tại quán nhậu Thiên Trang đường ĐInh Tiên Hoàng nơi mà Cần Thơ Nổi tiếng với món ba khía (đặc sản đấy) để chiêu đãi và cũng đê so tửu lượng cao thấp với mem ở HN@onamiowada sau 1 hồi so kè tửu lượng Lão Đại bái phục chào thua khi nghe nói Mr Dương bậc cao thủ trong việc tửu lượng mỗi khi ăn Mr Dương còn phải có thêm cốc rượu nếp kế bên LÃo Đại nhà ta bái phục dai dài
  [​IMG]
  LÃo Đại nhà ta phải gọi thêm cứu binh là những tay kỳ cựu của diễn đàn Biker
  [​IMG]
  Nhưng cả bên Biker cũng e ngại và sợ luôn và phán 1 câu " Đội mạnh" bọn em xin thua
  [​IMG]
  ngay cả chị cara mod của Miền Tây cũng chào thua bái phục, em thì miễn bàn
  [​IMG]
  Nào nào, đội chiến thắng là đội tuy ít người thế cô nhưng đã oanh liệt chiến thắng trong cuộc giao tranh tửu lượng và chúc mừng cho buổi offline giao lưu 2 miền Bắc Nam thành công tốt đẹp1..2..3..Dzô ..dzô.. dzô
  [​IMG]
  Người Miền Tây nhất là người Cần Thơ luôn luôn hiếu khách và luôn đón chào tất cả bạn bè từ các nơi trên mọi miền đất nước đến để giao lưu gặp gỡ họp mặt . 1 Buổi offline vô cùng vui vẻ và thành công
  mời các bạn xe qua đoạn clip ngắn biết mặt Mr DƯơng nhá
  mình đang chỉnh lại clip các bạn thông cảm mình sẽ post lên ngay thôi
  " Hình ảnh được lấy của Mr DƯơng "
  Được muamauxanh sửa chữa / chuyển vào 12:03 ngày 16/10/2007
 3. muamauxanh

  muamauxanh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/02/2006
  Bài viết:
  1.285
  Đã được thích:
  0
  đây thưa bà con em up lên rồi mọi người vào xem nghenhttp://clip.vn/watch/jr_,vn,hop-mat.html
  Được muamauxanh sửa chữa / chuyển vào 22:26 ngày 16/10/2007
 4. philubonmat

  philubonmat Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/03/2007
  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  0
  Phố nhớ Idol
  Cổ động viên
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Tonyhardly với món "Sinh tố Samsung"
  [​IMG]
  [​IMG]
  Longdinh - máu lửa
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Muamauxanh cũng đâu kém
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Các thí sinh trong cuộc thi
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
 5. BumbyGL

  BumbyGL Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/08/2007
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  thành viên mới đây, thấy các bạn vui quá, cho mình tham gia với nhé
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  ncvthang@agu.edu.vn
  YM: ncvthang
 6. tonghuynh

  tonghuynh Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  04/08/2002
  Bài viết:
  130
  Đã được thích:
  0
  Lâu qua không ghé thăm box, cũng không thấy có ì mới hết vậy cà?
 7. nangkho2602

  nangkho2602 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/12/2010
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  sao mà vắng hoe thế này
 8. lamkana81

  lamkana81 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26/01/2015
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Bộ Tài chính (Tổng cục Hải quan) vừa có văn bản gửi Chính phủ kiến nghị sửa đổi, bổ sung 3 Luật liên quan đến quản lý chuyên ngành (Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật, Luật Chất lượng sản phẩm, hàng hóa và Luật An toàn thực phẩm).

  Nội dung kiến nghị của Bộ Tài chính hướng đến yêu cầu kiểm tra trước thông quan những hàng hóa, DN có rủi ro cao, còn lại chủ yếu chuyển kiểm tra sau thông quan.

  Quy định chứng nhận hợp quy trước lưu thông

  Theo cơ quan Hải quan, kết quả cải cách về quản lý, kiểm tra chuyên ngành đối với hàng hóa NK còn nhiều hạn chế, một phần do vướng mắc trong các quy định của các bộ, ngành và trong cả các quy định của Luật. Do đó, để thúc đẩy sản xuất kinh doanh, tạo môi trường kinh doanh thuận lợi cho DN, nhất là trong hoạt động XNK thì cần thiết phải sửa đổi, bổ sung một số quy định về quản lý chuyên ngành đối với hàng hóa giàn phơi Hoà Phát 999 XNK.

  Cụ thể, theo quy định tại khoản 1 Điều 47 Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật thì hầu hết hàng hóa NK phải áp dụng quy chuẩn kỹ thuật đều thuộc Danh mục hàng hóa phải kiểm tra chuyên ngành. Hiện tại, việc chứng nhận hợp quy, công bố hợp quy đang thực hiện theo quy định tại Thông tư 28/2012/TT-BKHCN của Bộ Khoa học và Công nghệ. Do Thông tư không có quy định về thời hạn hiệu lực, không quy định chỉ phải chứng nhận hợp quy lần đầu NK, do đó lô hàng NK nào cũng phải chứng nhận hợp quy làm tăng chi phí, thời gian thông quan.

  [​IMG]

  Để thống nhất việc thực hiện các yêu cầu về chứng nhận hợp quy, công bố hợp quy, Bộ Tài chính đề nghị sửa đổi Điều 47 (chứng nhận hợp quy) và Điều 48 (công bố hợp quy). Đối với hàng hóa NK thuộc đối tượng phải chứng nhận hợp quy, việc chứng nhận hợp quy được thực hiện trước khi đưa hàng hóa ra lưu thông. Chủ hàng hóa có trách nhiệm bảo quản nguyên trạng hàng hóa đến khi có chứng nhận hợp quy mới được đưa hàng hóa ra lưu thông. Chứng nhận hợp quy chỉ áp dụng đối với lô sản phẩm lần đầu NK.

  Đối với hàng hóa NK thuộc đối tượng phải công bố hợp quy, việc công bố hợp quy được thực hiện trước khi đưa hàng hóa ra lưu thông. Chủ hàng hóa có trách nhiệm bảo quản nguyên trạng hàng hóa NK đến khi được cơ quan có thẩm quyền xác nhận bản công bố hợp quy mới được đưa hàng hóa ra lưu thông. Công bố hợp quy chỉ áp dụng đối với lô sản phẩm lần đầu NK.

  Kiến nghị sửa đổi các Điều 34, 35, 36 Luật Chất lượng sản phẩm, hàng hóa

  Đối với Luật Chất lượng sản phẩm, hàng hóa, Bộ Tài chính đề xuất một số giải pháp để cải cách thủ tục hành chính, giảm số lượng hàng hóa phải kiểm tra trước thông quan. Theo khoản 4 Điều 34, Điều 35 Luật Chất lượng sản phẩm, hàng hóa thì toàn bộ hàng hóa NK thuộc Danh mục sản phẩm, hàng hóa nhóm 2 phải kiểm tra chất lượng khi NK. Hiện tại Danh mục hàng hóa nhóm 2 do các bộ ban hành rất nhiều, đồng thời các bộ ban hành quy trình kiểm tra không thống nhất, đa số chưa áp dụng quản lý rủi ro trong quản lý, kiểm tra dẫn đến tình trạng kiểm tra hàng hóa nhiều. Bộ Tài chính kiến nghị sửa đổi các Điều 34, 35, 36 Luật Chất lượng sản phẩm, hàng hóa.

  Theo đó, chỉ quy định hàng hóa NK thuộc nhóm 2 phải được kiểm tra chất lượng, không yêu cầu phải kiểm tra khi NK. Đối với trình tự, thủ tục kiểm tra chất lượng hàng hóa NK, ngoài các điều khoản quy định rõ trường hợp danh mục hàng hóa nhóm 2 phải kiểm tra chất lượng trước khi thông quan, Bộ Tài chính cũng kiến nghị quy định trường hợp hàng hóa thuộc Danh mục nhóm 2 thực hiện đăng ký kiểm tra trước thông quan và kiểm tra chất lượng sau khi hàng hóa đã được thông quan. Để thực hiện thống nhất, Bộ Tài chính đề nghị Chính phủ cần quy định quy trình kiểm tra, chế độ miễn giảm kiểm tra, thừa nhận lẫn nhau, quản lý rủi ro, xử lý vi phạm hành chính.

  Kiểm tra chặt chẽ với hàng hóa rủi ro

  Luật An toàn thực phẩm cũng là văn bản quy phạm pháp luật có tác động lớn đến hoạt động XNK hàng hóa, Bộ Tài chính cũng đề nghị sửa đổi, bổ sung nhiều quy định tại Luật An toàn thực phẩm. Cụ thể, Bộ Tài chính đề nghị sửa Điều 38, tại điểm a khoản 1 về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm NK. Quy định hiện tại là “phải được đăng ký bản công bố hợp quy tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền trước khi NK”. Tuy nhiên, theo Bộ Tài chính quy định này nên sửa thành: “Phải được đăng ký bản công bố họp quy tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền trước khi đưa hàng hóa ra lưu thông”.

  Tại Điều 40 quy định về trình tự, thủ tục và phương thức kiểm tra thực phẩm NK, Bộ Tài chính kiến nghị sửa đổi, bổ sung theo hướng: “Hàng hóa NK sau đây phải kiểm tra an toàn thực phẩm trước khi thông quan: Thực phẩm tươi sống (có nguồn gốc động vật). Thực phẩm lần đầu NK chưa có một trong các chứng chỉ về an toàn thực phẩm sau đây: Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm; giấy xác nhận công bố hợp quy; giấy chứng nhận an toàn thực phẩm được thừa nhận của nhà sản xuất, tổ chức chứng nhận nước ngoài. Hàng hóa NK cùng chủng loại với hàng hóa đang lưu thông có nguồn gốc NK bị kiểm tra phát hiện vi phạm về chất lượng; hàng hóa có cảnh báo nguy cơ mất an toàn thực phẩm. Hàng hóa NK của DN có vi phạm pháp luật về kiểm tra an toàn thực phẩm trong thời gian 2 năm.

  Hàng hóa thuộc đối tượng kiểm tra an toàn thực phẩm nhưng không thuộc hàng hóa nêu trên, Bộ Tài chính kiến nghị được thực hiện đăng ký kiểm tra trước khi thông quan và kiểm tra an toàn thực phẩm sau khi hàng hóa đã được thông quan. Người NK có trách nhiệm bảo quản hàng hóa đến khi có kết quả kiểm tra đáp ứng yêu cầu an toàn thực phẩm mới được đưa hàng hóa ra lưu thông.

  Căn cứ các quy định trên, Thủ tướng Chính phủ ban hành Danh mục thực phẩm NK phải kiểm tra an toàn thực phẩm, đối tượng thực phẩm NK phải kiểm tra trước khi thông quan; trình tự, thủ tục kiểm tra, tỷ lệ kiểm tra, áp dụng quản lý rủi ro, miễn kiểm tra, thừa nhận lẫn nhau, xử lý vi phạm hành chính trong quá trình kiểm tra.

  Nguồn: Baohaiquan.vn

Chia sẻ trang này