1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Album Dưa Lê Quán tập 18 - Ai sẽ là người đứng đầu các poll? + Chuyện hậu trường của miss ttvnol 200

Chủ đề trong 'Album' bởi JudeLe, 18/04/2005.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. losmerengues2711

    losmerengues2711 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/07/2003
    Bài viết:
    2.964
    Đã được thích:
    0
    hehhe box dưa lê lập thì lúc nào chả đắt khách
  2. darkbaron_uk

    darkbaron_uk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/11/2004
    Bài viết:
    627
    Đã được thích:
    0
    Tao nhập đc, nhưng nó ko chịu chuyển về VN cho mấy đứa bạn tao, nhưng nge cái kiểu nó xếp hạng VN bằng lũ nigeria và rumania nge bực mình lắm, muốn chửi lại nhưng cũng thấy nó đúng đúng, bự ko chịu đc.
  3. agressor

    agressor Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/12/2004
    Bài viết:
    1.521
    Đã được thích:
    0
    Đây này, cái thằng xẩm sờ đấy nó phát biểu thế này:
    "Bóng đá Pháp ra cái gì mà lập topic. Đành rằng ở cấp đội tuyển thì mạnh đấy, nhưng năm thì mười hoạ đội tuyển quốc gia mới thi đấu 1 lần, WC với euro thì 2 năm mới có 1 lần, mỡ ra chẳng ma nào nó vào đâu. Cấp CLB thì thôi khỏi nói rồi, ở đây có chú nào nhớ được nỗi đội hình chính thức của Lyon hông ????
    Thôi sang bên Bundesliga chơi đi ! 2 bên sát nhập cho nó đông vui và chống lại tụi Anh Ý lun. Chứ ở bễn cũng vắng wá à !
    Nếu ok thì sát nhập tên lun".
    Tình hình là vẫn chưa có bác nào chịu bỏ chợ Dưa để vào ký tên. Bác nào ký rồi thì ở lại. Bác nào chưa ký thì vào ký. Mạng đang chạy như ngựa vía mà.
  4. Vi_Tieu_Bao_new

    Vi_Tieu_Bao_new Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/01/2002
    Bài viết:
    5.368
    Đã được thích:
    0
    Anh chỉ phát biểu ý kiến thôi, nhìn trước nói sau trông lên trông xuống cân đo đong đếm lợi và hại thì thấy ngay là có được mở hay không thôi.
    Tình hình là hình như dạo này CAT thể thao chưa có Admin thì phải... :-)) Khéo là lại đi về đâu sông ơi rồi.
  5. Twinkling

    Twinkling Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/11/2004
    Bài viết:
    289
    Đã được thích:
    0
    Thích bé này vì nó giống mình...
  6. losmerengues2711

    losmerengues2711 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/07/2003
    Bài viết:
    2.964
    Đã được thích:
    0
    Mà này em AGR , anh viết 1 bài ủng hộ có thể nói là khá nhất trong những bài xin thành lập bóng đá Pháp thế mà chú gian_thần không vote viếc nhể
  7. darkbaron_uk

    darkbaron_uk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/11/2004
    Bài viết:
    627
    Đã được thích:
    0
    Đc thì đc nhưng nó giờ xếp VN vào tg list những nước cần phải cận thận tg làm ăn vì tỉ lệ fraud payment cực kỳ cao, lại interpol ko can thiệp nhiều, tình hình ct ko ổn định, ... nge điên hết cả tiết, chẳng nhẽ nổi máu hài cốt cách mạng chửi nhau, hix hix Làm người lương thiện ở nước mình khó wá.
  8. kieuphong

    kieuphong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/01/2002
    Bài viết:
    5.781
    Đã được thích:
    0
     Thấy em bizu kêu gào bên Thắc mắc dữ quá vội chạy vào đây xem coi tình hình thế nào. Chả ngờ buôn bán kinh quá!
  9. xinh_nhat_mang

    xinh_nhat_mang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/03/2003
    Bài viết:
    5.178
    Đã được thích:
    0
    em ký từ đầu rồi mà, ai chưa ký sang ký hộ 1 cái nào
  10. agressor

    agressor Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/12/2004
    Bài viết:
    1.521
    Đã được thích:
    0
    Đến em còn chưa được trả xiền nữa là anh. Anh yên tâm. Gian thần không chạy thoát được đâu. Không vote thì phá.
    http://www.ttvnol.com/Hoidap/504867/trang-1.ttvn
    Vote đi. Ký tên đổi sao. Ai có tên trong Đơn sẽ được vote hết. Không trước thì sau miễn là có tên.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này