1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Album Hướng Tới Bình Yên ....Gentle Drive....

Chủ đề trong 'The Beatles' bởi mamballaya, 15/05/2007.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. mamballaya

  mamballaya Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/03/2004
  Bài viết:
  300
  Đã được thích:
  0
  Album Hướng Tới Bình Yên ....Gentle Drive....

  GFO có chương trình này rất hay. Chúng ta đã từng bỏ ra nhiều tiền, nhiều công sức để làm các chương trình của mình, vậy tại sao không bỏ thêm một tý tiền ăn sáng để làm một công việc có ích đó là mua một CD này nhỉ?
 2. mamballaya

  mamballaya Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/03/2004
  Bài viết:
  300
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]
  Mục đích
  Động lực khiến những người thực hiện album ?oHướng tới bình yên? xuất phát từ mong muốn được vận dụng tất cả khả năng của mình có để làm được một điều gì có ích cho những người kém may mắn, nhất là trẻ em nghèo, mồ côi, và những người bệnh đang ngày ngày chiến đấu với cuộc sống khó khăn.
  Trong chuyến du ca này, chúng tôi chờ đón sự đồng hành từ phía người nghe để cùng nhau xây nên một thế giới bình yên hơn cho tất cả mọi người, nhất là cho những người kém may mắn.
  Tất cả 100% lợi nhuận của việc phát hành album sẽ được dùng vào quỹ để giúp đỡ những người đang gặp khó khăn, kém may mắn (đã và đang được GFO bảo trợ). Ngoài ra, chúng tôi cũng mong ước nhóm lên được ngọn lửa, nhiệt huyết trong các bạn trẻ Việt Nam để hướng họ đến với những hoạt động từ thiện, bởi hầu như tất cả các bạn tham gia vào đĩa nhạc đều rất trẻ và đầy nhiệt huyết.
  Những nét độc đáo
  ?oHướng tới bình yên? là một sự hòa quyện tuyệt vời giữa nhiệt huyết của tuổi trẻ, cảm xúc thăng hoa trong nghệ thuật, và lòng nhân ái trong việc giúp đỡ những người kém may mắn.
  Đã có nhiều album ca nhạc với mục đích từ thiện được thực hiện bởi ca sỹ chuyên nghiệp, nhưng đây là album đầu tiên được chính thức đăng ký phát hành tại Việt Nam được thực hiện hoàn toàn bởi những ?ongưòi ngoại đạo? - các du học sinh, bệnh nhân và trẻ em Việt Nam.
  Theo nguồn tin không chính thức, đây là album nhạc hoàn toàn vì từ thiện đầu tiên tại Việt Nam.
 3. mamballaya

  mamballaya Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/03/2004
  Bài viết:
  300
  Đã được thích:
  0
  Quá trình thực hiện
  -Bắt đầu thu âm vào đầu tháng 3 năm 2006, và tới đầu tháng 3 năm 2007
  -Thời gian thu âm và phối khí đều rơi vào những buổi cuối tuần và những tối trong tuần do các bạn sinh viên đều phải đi học và đi làm.
  Khi đã đi được một nửa chặng đường, đội ngũ làm nhạc nảy ra ý định muốn sử dụng lợi nhuận thu được từ album vào mục đích từ thiện. Và CD trở thành dự án gây quỹ đầu tiên của GFO.
  Chúng tôi cũng đã tình cờ phát hiện ra một số bệnh nhân có niềm đam mê âm nhạc và giọng hát rất truyền cảm, và mời họ tham gia góp giọng trong đĩa nhạc. Trong chuyến đi cứu trợ đồng bào bão lụt ở miền Trung, các thành viên của GFO cũng đã rất ngẫu nhiên thu âm được giọng hát trong trẻo của hai bé gái người dân tộc A Lưới được Hội bảo trợ.
  Chúng tôi đã chứng kiến những người bệnh và các em nhỏ hạnh phúc thế nào khi được là một phần trong CD. Chúng tôi đã thấy niềm vui, sự lạc quan trên những gương mặt tràn đầy hy vọng khi họ chợt nhận ra rằng cuộc sống còn rất nhiều ấm áp do sự quan tâm giúp đỡ của mọi người xung quanh mang lại.
  Chúng tôi cũng đã thấy niềm hăng say miệt mài của cả đội ngũ thực hiện và phát hành CD. Tuy vất vả, nhưng thể hiện rõ hơn hết là niềm háo hức của các thành viên GFO khi mình đang làm một việc có ý nghĩa lớn lao như vậy cho người khác.
  Vì vậy, qua dự án này, chúng tôi hy vọng tạo nên được một làn sóng biến nhiệt huyết thành những hành động thiết thực đối với những người kém may mắn hơn trong cuộc sống xung quanh ta.
  Thành phần tham gia
  Họ đều là các ca sỹ nghiệp dư.
  Một vài người đã được học nhạc lý có bài bản như Anh Thư, cô bé từng được chọn hát chung với Michael Jackson hơn một thập kỷ trước đây khi ?oông vua nhạc Pop? tới châu Á trong chuyến lưu diễn vì hòa bình.
  Các ca sỹ khác được mời tham gia album cũng đều là những thành viên tích cực trong các ban nhạc hay dàn đồng ca ở các trường đại học của Singapore và từng được nhiều giải cao.
  Ngoài ra, quá trình làm nhạc của ?oHướng Tới Bình Yên? cũng được nhận được sự giúp đỡ rất tận tình của nghệ sỹ phối khí người Canada Gerry Pucci, một trong những tay piano cừ khôi nhất ở Montreal.
  Được mamballaya sửa chữa / chuyển vào 18:46 ngày 15/05/2007
 4. mamballaya

  mamballaya Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/03/2004
  Bài viết:
  300
  Đã được thích:
  0
   


  Tên album

  Hướng Tới Bình Yên


  Phát hành

  Trên toàn Việt Nam (do MFC phát hành)


  Giá bán

  35.000VND


  Giấy phép số

  117/QĐ-PH-SVHTT
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
  Chúng tôi mong muốn mỗi CD được mua Là một tiếng nói từ trái tim của người mua với mong muốn hướng đến những việc thiện.
  Với tất cả tấm lòng, trên tinh thần nhân văn của sản phẩm, và mục đích của album ?oHướng tới bình yên?, chúng tôi mong rằng người mua sẽ ?olắng nghe? và tìm được ?obình yên?.
   
  Những người trực tiếp bán album ?oHướng tới bình yên? cũng là những tình nguyện viên, tham gia cùng GFO làm nên những việc lớn lao mà mỗi cá nhân khó có thể thực hiện được một mình.
  Mọi chi tiết vui lòng tìm hiểu thêm tại:
   
  http://cd.gentlefund.org
   
  Để nghe thử các bài hát cũng như đọc những lời bình luận của những người đã từng nghe album, mời các bạn ghé thăm micro-site :
   
  http://www.gentlefund.org/microsite/gentle_drive_vol_1/microsite.html
   
  BẠN MUỐN MUA CD GENTLE DRIVE !
  Bạn có thể mua tại cửa hàng Oliu 81-83 Lò Đúc
   
  1-Liên hệ Phạm Thanh Vân qua email thanh.van@gentlefund.org
   
  2- Liên hệ Dư Kim Ngọc qua email dkim.ngoc@gentefund.org
   
  Xin dành lời cuối để nói lời cảm ơn chân thành tới những tấm lòng nhân ái, bạn có biết, mỗi CD bạn mua đã đóng góp 1 bữa ăn cho 11 trẻ em nghèo Việt Nam...... 
  Được mamballaya sửa chữa / chuyển vào 18:50 ngày 15/05/2007

Chia sẻ trang này