1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Album Làm Đẹp ~ Phần 4 ~ Cá tính, dịu dàng, ***y, độc đáo!!!! Chú ý quy định của mods tr. 1, 14, 15!

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi TinyChick, 23/08/2005.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. dream_girl_911

    dream_girl_911 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/06/2005
    Bài viết:
    91
    Đã được thích:
    0
    khổ qúa !! lại gọi em là em bé !! em là dân 90 anh ạ !!
  2. dream_girl_911

    dream_girl_911 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/06/2005
    Bài viết:
    91
    Đã được thích:
    0
  3. ICmaster

    ICmaster Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/01/2002
    Bài viết:
    178
    Đã được thích:
    0
    Lúc Anh lúc Chị chả biết đường nào lần em ơibé con sinh năm 90 mà phổng phao nhởHôm nào vợ chồng anh sinh con có lẽ phải ngắm em này hàng ngày để sau con mình cũng bắt chước lớn nhanh như thế
  4. dream_girl_911

    dream_girl_911 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/06/2005
    Bài viết:
    91
    Đã được thích:
    0
    hehe !! vinh dự quá !! bây giờ đa số chúng nó phổng phao như thế đấy ạ !!
  5. DTNT

    DTNT Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/08/2003
    Bài viết:
    1.596
    Đã được thích:
    0
    Cái này nhìn hay quá, cái áo cũng dễ thương à, mà Bí dù cao mét mấy thế? chắc cũng phải trên 1m65 nhỉ? Nhìn chân ấy thích thế, ấy có kiêng khem gì không mà ng` chuẩn thế? Dạo này tớ càng ngày càng béo ra mới chết, chẳng bít làm sao cho gày đi mà mình có ăn uống gì nhiều đâu cơ chứ, huhuhu, cái hồi kỳ 2 vừa rồi bị đau răng không ăn được cơm, ngày nào cũng chỉ cháo với sinh tố( vì có nhai đc đâu?) thế nên giảm đi 2kg, h thì lại tăng thêm mấy ký rùi. Làm thế nào để chỉ còn 48 cân nhỉ?
    À chị Ốp cố gắng ngủ đủ giấc, đừng thức khuya quá nhé, bị xì trét or ăn nhìu đồ đẫm dầu mỡ cũng làm da dầu thêm. không biết chị có bị dị ứng hoa quả không chứ thỉnh thoảng đắp mặt nạ hoa quả cũng tốt, AHA trong hoa quả tươi có tác dụng rất tốt trong việc tẩy tế bào chết. mấy tháng trước thì da em cũng ok lắm cơ mà dạo này ngồi máy tính nhiều lại còn toàn phải thức khuya nên mặt mũi hoa hoè cũng đang be bét lắm, đang phải uống trà bổ gan, với lại đang dùng thử cái bộ 3 bước của Clinique chẳng biết được không, hehe đã dùng là lại phải dùng mãi, hết dùng là mụn nó lại lên ý mà, chỉ có tính chất tạm thời thôi, tính mình thì lại thích thay đổi mới chán chứ. Mà dị ứng nước thì cũng sợ thật đấy, à, hay chị thử dùng nước đun sôi để nguội để rửa mặt xem, có nhiều khi những chất khoáng trong nước khi đun sôi lên sẽ bị kết tủa, đóng chặt vào thành bình, có lẽ sẽ không hại da nữa, or dùng sữa rửa mặt o bọt, có nhìu loại o cần xả lại ý, chỉ cần lấy bông tẩy trang lau lại là xong.
  6. bijouxxxx

    bijouxxxx Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/09/2004
    Bài viết:
    1.604
    Đã được thích:
    0
    hì cám ơn ấy ha , mà cái ảnh này có chân đâu,, chỉ có tay thôi mà sao ấy khen chân tớ , ngại quá ^^
    ấy ơi, ấy muốn 48kg á? hix...tớ nặng cực...54 lận nhưng mà tớ có kiêng bao giờ đâu hì hì, ăn uống vô tư thoải mái luôn, thế mà chả hiểu sao cả năm nay có lên hay xuống gì đâu, y chang như thế à
    à tớ nghĩ là nếu ấy muốn gầy đi ấy, thì cũng ko hẳn cứ ăn kiêng , nhịn ăn là tốt đâu, ấy chọn đồ ăn, đồ nào có nhiều chất béo thì nên tránh, năng ăn trái cây, uống nước nhiều , ăn rau nhiều nữa .
    mà ấy post ảnh lên đi, chứ ấy cứ nghĩ ấy béo, người khác ko thấy thế thì sao
    em họ tớ nó cứ có cái bệnh than thở kêu béo, mà tớ có thấy nó béo đâu cơ chứ , con gái hay mắc bệnk nnày lắm ấy ơi hi`
  7. LvA

    LvA Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/05/2002
    Bài viết:
    365
    Đã được thích:
    0
    Bé bizu 84 cân à ,kinh khủng ,đoán chừng 47 48 cân là quá nhiều .Cộng thêm vài cân nữa thì bằng anh .Với chế độ dinh dưỡng hiện nay chả biết bao gio` dan ta mới to băng dân tây
  8. plzzz_luv_me

    plzzz_luv_me Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/12/2003
    Bài viết:
    2.268
    Đã được thích:
    0
    vừa được bạn nó mang từ VN sang :|
    [​IMG]
  9. bijouxxxx

    bijouxxxx Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/09/2004
    Bài viết:
    1.604
    Đã được thích:
    0
    ôi anh ơi anh nói vậy oan cho em quá, ăn gian của em những ..30 cân chứ ít à (nghe như cân thịt ngoài chợ í ^^ )
    @plz love me: cái vòng đẹp thế anh, trông lạ nhỉ
  10. little_grace

    little_grace Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/09/2005
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Lính mới...mọi người post pics cho vui đi...buồn quá à
    [​IMG][​IMG]
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này