1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Album m?i 'Just Push Play' c?a Aerosmith

Chủ đề trong 'Âm nhạc' bởi ATC, 01/04/2001.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. ATC

  ATC Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  18/03/2001
  Bài viết:
  6.452
  Đã được thích:
  0
  Album mới 'Just Push Play' của Aerosmith
  Aerosmith, nhóm rock vừa được đưa vào danh sách vĩnh cửu "Những nhân vật Rock & Roll nổi tiếng", đã đánh dấu sự nghiệp ca hát 25 năm của mình bằng album mới "Just Push Play". Album mới cho thấy các rocker Aerosmith không phải chịu một áp lực nào sau khi được trao vinh dự kể trên.
  "Just Push Play", cũng như nhiều album được phát hành gần đây của nhóm, mang đến cho bạn những khúc ballad như những trận mưa nhanh trút dồn dập điêu luyện, những đoạn rock & roll thô bạo và cả những đoạn guitar solo đầy táo bạo. Điều gây ấn tượng nhất là, sau nhiều năm ca hát cùng nhau, cũng những giai điệu đó nhưng Aerosmith vẫn tìm được những lối thể hiện "trật lề" đầy lôi cuốn. Ngay cả với cách hòa âm nhiều tầng trong ca khúc "Beyond Beautiful" phảng phất hương vị Trung Đông, có thể nói album mới mang đậm phong cách riêng của nhóm.
  Cái mới ở "Just Push Play" là những đoạn guitar solo và cách thể hiện ca khúc độc đáo - hát trượt qua một dòng - của Steven Tyler. 12 ca khúc, qua giọng ca và tay đàn đầy sáng tạo của các thành viên Tyler, Joe Perry, Brad Whitford, Tom Hamilton và Joey Kramer đã thêm một chương mới thú vị vào sự nghiệp của họ.
  Xen giữa một số ca khúc với cách thể hiện mới lạ là một số giai điệu "về nguồn" của nhóm - như "Luv Lies" hay "Fly Away From Here" rất ngọt ngào. Cả hai ca khúc này đều mang phong cách rock đơn giản pha lẫn một vài yếu tố pop mà Aerosmith cũng đã rất quen thuộc.
  ATC
 2. Huongpt

  Huongpt Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  11/01/2001
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0
  Ngoài kia hình nhưu chưa có à ?
  Cậu có cho mượn cái ?
 3. Madcat

  Madcat Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  08/03/2001
  Bài viết:
  562
  Đã được thích:
  0
  He, cho tui muon nua. Nen xong tra ngay.
  Madcat
 4. CrazyMan

  CrazyMan Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  26/03/2001
  Bài viết:
  3.161
  Đã được thích:
  9
  Ngoa`i kia da ba'n , ca'c ba.n ra 135 Ha`ng Bo^ng
  Tha^n.

Chia sẻ trang này