1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Alfred Riedl trở lại lần thứ 3

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi TuanUSA, 06/01/2005.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. tranthedung72

    tranthedung72 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    158
    Đã được thích:
    0
    với sơ đồ nào thì cũng cần những cầu thủ tốt và hợp lý để vận hành,nhưng với lão Đần thì bảo thủ quá,bảo thủ số 1.việc Tài Em,Minh Phương trở lại mà lại định cho trấn giữ khu giữa sân thì thật là tai họa,việc chọn cầu thủ tốt nhất,phong độ chín nhất ra sân là tiêu chí số 1,vậy mà 2 đồng chí này đang xuống phong độ ở VL + chấn thương.lại nói đến con người cho cỗ máy nữa chứ : 2 đ/c đó đâu phải là mẫu ông chủ giữ sân,Minh phương hồi ở CSG đá hậu vệ phải,về Gạch thì đá tiền vệ phải,còn Tài em thì chuyên môn đá tiền vệ trái.bài học ở mấy giải vừa rồi mà lão Đần vẫn chưa sáng mắt khi TE và MP te tua với Thái lan,Sinh tầm cỡ chỉ có thể đá với lào, campuchia .đ/c Hữu Thắng đang có phong độ tốt ở BD đó,quá ổn,không biết lão Đần có xem trận BD & HN ACB không .túm lại lão Đần bảo thủ quá ,lão chỉ quen gọi những bộ khung cũ quen thôi,cho dù phong độ không tốt cũng cứ dùng còn hơn mới không an toàn.
  2. tuthan8x

    tuthan8x Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/04/2007
    Bài viết:
    227
    Đã được thích:
    0
    ĐÃ THUÊ PHẢI THUÊ HLV CÓ ĐỦ TẦM CHỨ RIEDL GẶP PHẢI TOÀN QUÂN XỊN, HLV XỊN CỦA ARAP, QUARTA THÌ CHẮC CŨNG TÈO
  3. doncoi_noixaxoi

    doncoi_noixaxoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/01/2007
    Bài viết:
    1.515
    Đã được thích:
    9
    Tấn Tài trận gặp Jamaica vừa rồi có tiến bộ các bác ạ , không chơi màn đua tốc độ xuống biên nữa mà tạt bổng từ giữa sân . Có vài đường chuyền coi là được .
    Lão Đần định đưa toàn bộ đội hình từng tham dự AFF vừa rồi đá Asian , không biết lão định chứng minh cái gì đây . Bó tay với lão .
  4. nongdanHN

    nongdanHN Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/02/2007
    Bài viết:
    5.423
    Đã được thích:
    2.705
    Không có tiền vệ biên nào được đánh giá cao khi tạt từ lưng chừng sân cả.
    Tấn Tài có kĩ thuật, tư duy và những đường chuyền chiến thuật nhưng khả năng đi bóng bám biên và tạt bóng tốt- 2 yếu tố quyết định đẳng cấp của 1 tiền vệ cánh lại hạn chế .
    Hi vọng cậu ta sớm khắc phục được điều naỳ !
  5. changtraitaito

    changtraitaito Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/01/2007
    Bài viết:
    801
    Đã được thích:
    26
    Ông Riedl nổi "cơn tam bành" với Phúc Hiệp - 6:24 29/6/2007
    Do thời tiết nắng nóng và áp lực công việc, ông Riedl đã vài lần nổi đóa trong buổi tập chiều nay, 28/6. Phúc Hiệp, do chậm hiểu ý thầy, đã bị hắt văng cả nước vào mặt.
    Quang Thanh và Minh Chuyên dù không tập cùng đồng đội nhưng đã xỏ giầy thi đấu chạy quanh sân và chơi nhẹ với bóng trong khi Minh Phương, Tài Em đều bình phục. Tất cả các cầu thủ này, theo các bác sỹ, đều có thể ra sân thi đấu trận giao hữu với Bahrain ngày 30/6 tới.
    Thời tiết ở Hà Nội những ngày qua nắng nóng gay gắt nên ĐTVN thường chỉ tập một buổi. Trong buổi tập chiều nay, HLV Riedl tỏ ra rất khó tính và hay gắt gỏng các cầu thủ.
    Ông liên tục to tiếng, luôn miệng than bằng tiếng Việt "Ối trời ơi!" và tỏ ra không bằng lòng khi có cầu thủ thực hiện bài tập không như yêu cầu.

    Thời tiết quá oi bức khiến ông Riedl khó ở chăng? Ảnh: Quang Minh
    Khi chia đội hình chuyền bóng phạm vi hẹp, yêu cầu các cầu thủ phải di chuyển liên tục, giữ được bóng bằng những pha đập tường một chạm nhanh, ông Riedl đã không giữ được bình tĩnh với Phúc Hiệp khi tiền đạo này không làm quen được với động tác nhấc chân bỏ bóng qua 2 chân, phối hợp với đồng đội đứng ở phía sau.
    Ông Riedl gọi Minh Phương chạy lại để làm mẫu cùng em út của đội. Do không hiểu ý của ông Riedl, lại bị quát khá to tiếng nên cầu thủ sinh năm 1988 này mãi mới lĩnh hội được yêu cầu. Tức giận, ông Riedl đã cầm chai nước đang uống dở, hắt văng cả vào mặt Hiệp sau đó.
    Có lẽ cảm nhận thấy ông thầy người Áo "khó ở" trong người, các trợ lý người Việt Nam và nhiều cầu thủ thường chủ động pha trò, trêu trọc nhau để không khí buổi tập bớt phần căng thẳng.
    Sáng 29/6, ĐTVN sẽ tập buổi cuối cùng trước khi bước vào trận giao hữu với Bahrain. Ông Riedl dự định sẽ tung vào sân đội hình mạnh nhất với cặp tiền vệ trung tâm mới bình phục chấn thương Minh Phương - Tài Em.

  6. buonet

    buonet Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/09/2006
    Bài viết:
    1.936
    Đã được thích:
    16
    Cha mẹ ui, lão Đần này lên cơn điên rồi
  7. manh2810

    manh2810 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/08/2006
    Bài viết:
    1.163
    Đã được thích:
    0
    nghe nói ông này đang bị đau trở lại vì ca ghép thận vừa qua
  8. tranthedung72

    tranthedung72 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    158
    Đã được thích:
    0
    Ông Calisto, ông Chung và ông Riedl
    Lao Động Cuối tuần số 24 Ngày 24/06/2007 Cập nhật: 9:22 AM, 22/06/2007
    Huấn luyện viên A.Riedl.
    (LĐCT) - Ông Calisto chỉ một mùa làm đội tuyển Việt Nam đá Tiger Cup và lập tức chỉ ra hàng loạt những cầu thủ vô danh vào hàng ngũ đá được.
    Không có ông Calisto, bóng đá Việt Nam sẽ không có cơ hội phát hiện những Tài Em, Trường Giang, Minh Đức, Minh Phương và cả Huỳnh Hồng Sơn...
    Ông Mai Đức Chung không dám trèo cao nhưng lúc ông Riedl vắng mặt thì lập tức trong vai trò người đóng thế, ông Chung liền tập hợp một thành phần trẻ còn vô danh mới qua vòng chung kết U-19, U-21 và đá vòng loại Olympic thật xuất sắc.
    Đánh giá một HLV, nhất là một HLV giữ vai trò của người thực hiện xuyên suốt lộ trình của một đội tuyển qua các thế hệ, yếu tố quan trọng hàng đầu chính là khả năng phát hiện nhân tố mới. Cái đấy thì những người kế nhiệm (cũng có thể gọi là người tiền nhiệm) ông Calisto là Alfred Riedl rất ít khi làm được.
    Khi nhận đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 22 trên sân nhà, ông Calisto sử dụng bao nhiêu cầu thủ mà ông Calisto phát hiện.
    Bây giờ, khi nhận lại đội Olympic từ tay Mai Đức Chung, có bao nhiêu cầu thủ mà Riedl từng chê là khó phát triển đã chững chạc sau một vòng loại làm ngạc nhiên nhiều đối thủ.
    Ông Calisto dám làm từ một mặt bằng thật thấp để rồi nâng cấp cầu thủ của mình lên rồi giúp cho họ sự tự tin khi bơi ra biển lớn.
    Ông Mai Đức Chung thì vận dụng sự hiểu biết về bóng đá Việt Nam, con người Việt Nam mà chấp nhận xuất phát điểm từ một đội chưa có tiếng tăm cùng nhiều cầu thủ chưa quen mùi áo đội tuyển.
    Bây giờ thì tất cả những gì đã có và đang có lại được giao lại cho ông Riedl với cái đích thiết thực nhất là SEA Games 24.
    Ông Riedl nhận nhiệm vụ xong gọi lại nhiều cựu binh để đá Asian Cup. Có người lên tuyển vì bị gọi lên, lại cũng có người thở dài vì biết mình lên cũng chỉ để ngồi dự bị và mãi mãi là dự bị. Lại cũng có người chán không muốn lên tuyển. Giữa một cựu binh không còn khát khao với đội tuyển và một cầu thủ trẻ khao khát cống hiến cái nào tốt hơn? Chưa kể cái đích thực thụ của chúng ta là SEA Games 24 đá với lứa tuổi U-23.
    Ông Riedl cứ muốn đá bằng cái có sẵn và cái người ta tìm kiếm phát hiện trong khi người tiền nhiệm ông và cả trợ lý ông lại cứ nghĩ đến sự kế thừa và đến tương lai.
    Không phải những người điều hành bóng đá Việt Nam không thấy nhưng cái chính là nhiều người chấp nhận đốt thời gian để hết hợp đồng rồi mới tính.
    Thế mới biết thời gian ông Riedl chữa bệnh hoá ra lại là hay. Đó là thời gian mà bóng đá Việt Nam phát hiện ra rất nhiều con người thú vị và lối chơi thuyết phục.
    Nguyễn Nguyên
  9. sontraha

    sontraha Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/07/2002
    Bài viết:
    4.463
    Đã được thích:
    0
    Anh Đức đang có phong độ quá ấn tượng cứ vào sân là ghi bàn suốt từ mấy tháng nay roài. Lão Đần vẫn chỉ dùng Thanh Bình bất kể phong độ kém cỏi
  10. sontraha

    sontraha Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/07/2002
    Bài viết:
    4.463
    Đã được thích:
    0
    A footballing miracle
    When Riedl announced that he needed a kidney transplant earlier this year, over 80 Vietnamese fans offered to go under the knife to save the coach''s life. Fortunately, one of the prospective donors was able to provide a compatible kidney and now the 57-year-old is enjoying a new lease of live.
    "Everything is fine and I''m happy because I feel completely normal, just like I did 10 years ago," he said. "Although my relationship with the fans has always been perfect, I was really touched when I saw that so many people wanted to help me."
    After missing out on glory four different finals, Riedl hopes that Vietnam will soon be challenging for honours at the SEA games or the VFF Cup. "I think our best chance of success will come at this level and I hope that we manage to achieve it, because our supporters deserve it so much.
    "Of course, we are co-hosting the Asian Cup and we have Japan and Qatar in our group. On paper these opponents are unquestionable favorites to defeat us, but we will be playing on home soil we will do utmost to win. In short, we will do anything *****rprise our rivals and even our own fans!"
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này