1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Alfred Riedl trở lại lần thứ 3

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi TuanUSA, 06/01/2005.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. TuanUSA

    TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2004
    Bài viết:
    5.297
    Đã được thích:
    1.074
    Bác ạ Minh Chuyên không hiệu quả vì chú ấy không phải tiền vệ thủ thu hồi bóng . Mõng người Minh Chuyên không mạnh mặt này tuy rằng cũng khá chịu vào bóng ...nếu đá chung Tiến Thành sẽ khác . Ở OVN thì Minh Chuyên đá cùng Duy Nam . Ở tuyên chú ý đá cùng Minh Phương và Công Vinh 2 chú phản công không thích vào bóng mạnh ....đó là lý do sau tuyển VN vừa rồi trung tuyến gãy .
    Tấn Tài ....ai sợ ??? Tài Em, Minh Chuyên, Vũ Phong, Minh Phương ....toàn chạy vòng vòng .
    Trong khi OVN Anh Đức Duy Nam có đâu có ngán vào bóng rồi thêm Tiến Thành Minh Chuyên ....dĩ nhiên thâu hồi bóng nhiều cho Công Vinh và Minh Chuyên xông lên, cả Tiến Thành nửa ....khi xông lên cũng yên tâm hậu phương . Đây phải nói về Mr Đần mù về khả năng từng cầu thủ và cân bằng sức mạnh công thủ .
  2. Lioncouer

    Lioncouer Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/04/2004
    Bài viết:
    354
    Đã được thích:
    63
    Theo tôi thấy, mọi người đều cho là chỉ việc tung hết cầu thủ dự bị còn khỏe vào sân là đội tuyển sẽ mang bộ mặt khác ngay. Nhưng hình như có một vấn đề không ai chịu nghĩ, là một mớ cầu thủ tới nơi mới ghép vô như vậy, khả năng liền lạc đội hình làm sao có. Minh Chuyên, Anh Đức, Công Minh, Minh Phương đã cùng đá một lượt (ở hàng tiền vệ) với nhau được mấy lần, khả năng hiểu nhau, chạy chỗ, cách chuyền bóng,... sao quen kịp. Tui cá là Minh Phương cặp với Tài Em bao giờ cũng ăn rơ hơn người khác, tại sao ai cũng biết. Cứ nghĩ coi, Công Minh vào sân chạy rất hăng, tranh chấp rất gắt làm đội bạn chùn chân, cướp được bóng, chuyển một phát, dòm lại không ai đón banh hết, cứ cái mửng ấy thì khá sao nổi
    Các bác sẽ bảo các cầu thủ dự bị lúc tập phải quen rồi chứ gì. Tôi thì không nghĩ vậy, quen hay không phải nói tới đội hình chiến thuật, 5 ngày không thể nào làm nên một đội hình mới ăn rơ được. Trình cầu thủ VN đâu đã đạt tới mức lắp bất cứ ai vào bất cứ chỗ nào là cả đội vận hành trơn tru. Công Minh, Minh Chuyên, Anh Đức đá sung sức đấy, nhưng ba người chuyền bóng cho nhau trớt quớt thì cũng bằng thừa
  3. doncoi_noixaxoi

    doncoi_noixaxoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/01/2007
    Bài viết:
    1.515
    Đã được thích:
    9
    Do HLV cả thôi bác ơi ,xem tụi U23 ráp thằng nào vô mà đá chả đuợc,các bác còn khen là sao VN giờ lắm nhân tài thế . Giờ cả VN chỉ có 11 cầu thủ biết đá bóng là nhờ ông Đần đấy . Kìm hãm cái đà sung sướng của VN ,mẹ nó .
  4. Lioncouer

    Lioncouer Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/04/2004
    Bài viết:
    354
    Đã được thích:
    63
    Ừ, cái này thì tôi công nhận. Dười thời ông Riedl hầu như chỉ 11 cầu thủ được đá chính, cầu thủ dự bị không được trui rèn gì cả, lúc vào sân đá loạc choạc
    Nhưng nói tóm lại là, nếu ông Riedl có sắp đội hình mới như ý của các bác thì cũng khó lòng nên chuyện. Dự bị muốn đá cho tốt là phải sẵn sàng từ trước giải, được thử lửa khi đá tập huấn, chứ bây giờ mới lắp vô thì nên cơm cháo gì. May ra thằng kia phong độ thất thường thì mình mới có cơ hội lên hương thôi
  5. changtraitaito

    changtraitaito Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/01/2007
    Bài viết:
    801
    Đã được thích:
    26
    y
    Nen nho O. Vn tap trung cung chi co gan 1 tuan, nhung vua duoi truong MDC la da thắng ngay Libanon, vậy thì lo gi chuyện 3 khớp g hay không khớp, sao NB tấiu p trung được có 3 ngày mà đá hay thế? va lai cho 11 chu dat deo vao da biet chac la chet thi sao ko thu thay doi xem the nao, dang nao cung xac dinh tam ly ca roi, co gi dau ma so?
  6. doncoi_noixaxoi

    doncoi_noixaxoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/01/2007
    Bài viết:
    1.515
    Đã được thích:
    9
    Cần đếch gì Morinho,­wenger huấn luyện thì VN mới khá lên ,mấy lão có hiểu gì về bóng đá Việt Nam mà huấn luyện . Mai Đức Chung được rồi .
    Vâng con người Việt Nam thế , thế đã xem trận đấu với U23 Ôman ,Libăng chưa ? Kể từ trận gặp UAE bài của ông Chung đã bị bắt mà lão Đần vẫn cứ giữ khư khư thì chết là phải , ai bảo tuyên bố " việc gì phải thay đổi đội hình chiến thắng "=> chưa bao giờ hiểu đấu đá nhau là như thế nào, 1 thằng thầy như vậy để học trò nó bị hãm hiếp là phải . Chúng tôi tức là lão đã để các cầu thủ Việt Nam có thực lực thực sự ( tuyển miền Bắc và miền Nam trước kia không dễ bị bắt nạt ở Châu Á) lại thành những chú lùn khiếp nhược ở vùng trũng .
    Cảm ơn ông Mai Đức Chung đã cho tôi sáng mắt ra ,trước giờ tôi cứ nghĩ Việt Nam là những chú lùn .
    Không tức sao được khi nó ăm 10k $ của Việt Nam 1 tháng, được cấp biệt thự ,xe hơi ,tài xế mà còn làm hại Việt Nam .
  7. Lioncouer

    Lioncouer Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/04/2004
    Bài viết:
    354
    Đã được thích:
    63
    Không đúng, lúc đó mỗi một trận đều được đăng ký lại đội hình, mỗi trận cách nhau hàng tuần, đâu có phải 3 ngày/trận như bây giờ
    Còn Nhật Bản tập trung 3 ngày, chẳng phải tớ đã nói bên trên rồi sao, ý thức chuyên nghiệp và chơi bóng của cầu thủ ta còn kém xa Thái với Sing, nói gì tới Nhật
  8. doncoi_noixaxoi

    doncoi_noixaxoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/01/2007
    Bài viết:
    1.515
    Đã được thích:
    9
    Từ trận gặp Jamaica đến giờ đã bao nhiêu tuần rồi ạ?
  9. Lioncouer

    Lioncouer Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/04/2004
    Bài viết:
    354
    Đã được thích:
    63
    Thì đó, cái đội thắng Jamaica rồi Bahrain đã thắng oanh liệt UAE đấy thôi, rồi 3.5 ngày sau bị hụt hơi với Qatar, cuối cùng là... lết. Trong suốt thời gian tập huấn với Jamaica rồi Bahrain, các anh dự bị có được lắp vô thử lửa đâu, bây giờ mà vô chung vai sát cánh chống Iraq không biết có nên cơm cháo gì không nữa.
    Mà với tính ông Riedl, thể nào cũng sẽ nghĩ "đưa cầu thử dự bị vào không quen được đội hình", cho nên cứ những người cũ mà phang tới cho xem, chỉ đổi mỗi Tài Em
    Được Lioncouer sửa chữa / chuyển vào 10:38 ngày 18/07/2007
  10. doncoi_noixaxoi

    doncoi_noixaxoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/01/2007
    Bài viết:
    1.515
    Đã được thích:
    9
    Vì thế mà không cầu thủ dự bị nào có tinh thần tốt khi được thay vào đó bác . Chỉ được thay vào khi bất đắc dĩ thì tinh thần của họ cũng bị động như ông thầy của họ vậy . Vì vậy bị hớp trước đối thủ là phải .
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này