1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Alfred Riedl trở lại lần thứ 3

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi TuanUSA, 06/01/2005.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. tuxedo2110

    tuxedo2110 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/10/2005
    Bài viết:
    940
    Đã được thích:
    0
    Tôi thấy Riedl ra đi trong thời điểm này đẹp cả đôi đường. VFF cũng chán RD rùi, mà thật ra thành tích VN vừa lập đc phần nhiều là may mắn, hơn nữa sức khoẻ của RD ko đảm bảo thì nên thay cũng đúng. Ăn mãi món 442 ko có gì là đổi mới cũng chán chứ. Tất nhiên cũng có người nói nếu RD ra đi VN cạn tình quá, chẳng phải như vậy, nếu suy nghĩ thế thì sai lầm lớn. Thời thế và con người đội tuyển VN nó ko phù hợp với RD dẫn dắt nữa rùi sao lại gượng ép làm gì nữa, cần luồng gió mới hợp với con người và đội tuyển hơn. Thực ra nếu RD mà ở lại tôi nghĩ sẽ làm chậm quá trình phát triển của đội tuyển VN. Tôi ý kiến vậy
  2. tete_a6

    tete_a6 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/04/2005
    Bài viết:
    2.735
    Đã được thích:
    50

    Này ông bạn, bài nào ông post trong topic này tôi cũng đều phản hồi đầy đủ và kẻ đuối lý không phải là tôi. Cái kiểu đuổi thẳng cổ khi người ta có ý kiến khác với ông, ko đuối lý thì đúng lý với ai. Còn reply của tôi trang 1 topic này ông ko có lời nào đấy
    Hơn nữa đã quá nhiều topic chửi ông Riedl, topic này ngõ hầu mang lại một tiếng bênh vực cho ông ta, vì vậy không cần phải có những bài phê phán nữa. Vì nó càng bộc lộ cách nhìn kiểu Taliban thôi! Nếu ông đã có ý như thế thì cũng ko phải đợi đến reply của bác Tuấn mới đuổi. Tôi và nhiều người khác đáng bị đuổi đầu tiên rồi. Ông nói thế với bác Tuấn tôi thấy động chạm quá, hình như tôi và những người khác được tha bổng.
    Tôi nói rồi không phải tôi không biết cái dở của ông ta, nhưng những loại ăn cháo, đá bát, phủ nhận sạch trơn thì ...
    Mà cứ mở mồm ra là chê sạch trơn thì lý luận cái mịa gì mà để người khác phải tranh luận, vì hằn mịa nó vào não rồi, ám ảnh đến kinh niên rồi. Ca này trong y học người ta bảo là không có thuốc chữa, chết lâm sàng rồi đấy.
    Tôi ko phải là ko biết cái dở của bác Tuấn nhưng cái kiểu hằn học, đuổi thẳng cổ cóc thèm tranh luận thì nó hằn mịa vào não rồi, ám ảnh đến kinh niên rồi. Ca này trong y học người ta bảo là ko có thuốc chữa, chết lâm sàng rồi đấy. Nhại ông tý. Trong box có nhiều bác ko ưa bác Tuấn, thậm chí còn chửi nhưng họ ko có cái lí luận đạo đức theo kiểu của ông. Trông người phải nghĩ đến ta ông ạ, hình như câu này tôi nói rồi.
    Hơn nữa tôi chưa vào topic nào nói ông Riedl ra đi để post bài. OK, cái này tôi sai, khi chưa tìm hiểu kỹ đã phán
    Ông tranh luận mà không theo mạch, không có khả năng đọc hiểu người tranh luận nói gì thì cũng nên lượn. Thế nhé!!!
    Còn trẻ mà suy nghĩ cực đoan chỉ có đúng và sai thì chỉ nên đi làm "Cách mạng" thôi! Vì chung quy chẳng có cái gì tuyệt đối cả. Nói vậy có hiểu gì không? Cũng chẳng hy vọng!!! Tôi thấy đúng mạch đấy chứ nhỉ. Bác Tuấn đưa ra ý kiến trái chiều với ông, ông ko tranh luận đuổi thẳng cổ bẩu ý kiến ko đúng với topic. Tôi vào nhắc nhở ông là ông chưa đưa ra cái quy định ấy. Tôi thấy ông là người hay rao giảng đạo đức ở cái box này, nên nhắc nhở ông thôi. Lỡ may ông nóng giận quá và phạm vào các tiêu chuẩn ông áp đặt cho nhiều người.
    Đã hơn 1 lần ông lôi cái chuyện tuổi tác ra ở đây. Vậy ông có biết bác Tuấn bao nhiêu tuổi rồi ko. Ông bảo tôi còn trẻ thì ông bảo tôi nhiêu tuổi.
    Theo lời ông có thể tôi còn trẻ mà suy nghĩ cực đoan. Còn ông còn trẻ chưa biết đúng sai rõ ràng mà thích đi rao giảng đạo đức, khuyên người ta thế nọ thế kia. Còn hại hơn cả tiêu cực đấy. Nói vậy có hiểu ko? Cũng chẳng hy vọng hiểu.
  3. farseer

    farseer Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/11/2004
    Bài viết:
    465
    Đã được thích:
    0
    Có một cuốn sách nói về người Việt "cùng hội cùng thuyền thì cái gì cũng anh em, chú bác. Mâu thuẫn 1 chút là đánh cho chết mới thôi", thêm nữa "có bản năng tiêu diệt nhau", phải nhục mạ ai đó mới thõa mãn.
    Những người thể hiện thù hằn với Riedl là tiêu biểu. Riedl ra đi là hợp lý nhưng nếu phủi sạch tất cả những gì Riedl cùng thế hệ từ Hồng Sơn, Huỳnh Đức... cho đến nay đóng góp thì quá đúng với nhận định trên. Quyến, Vượng giờ cũng không còn đá bóng nữa, nhắc đến họ để chỉ trích hay làm gì không cần thiết.
    Chẳng lẽ những Huy Chương dù không phải Vàng mà Riedl cùng vài thế hệ cầu thủ có được là đồ bỏ. Thắng UAE, hòa Qatar là không xứng đáng? Thua Nhật, Iraq thì thế giới nó cũng không cho là nhục, cớ gì phải cho là nhục?
    Với Riedl, ông nên ra đi để những gì tốt đẹp về ông còn ở lại. Tham quyền cố vị không bao giờ tốt.
  4. doncoi_noixaxoi

    doncoi_noixaxoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/01/2007
    Bài viết:
    1.515
    Đã được thích:
    9
    Chẳng ai phủ nhận cả,nếu ngày mai RIedl ra đi thì không ai nói làm gì cho phí sức ,lại tự nhiên bị các bác cho là thù hằn ,lật lọng như thế .Nhưng Riedl ở lại cho đến hết vòng loại Olimpic và seagame cơ bác ạ
  5. dienbienphu

    dienbienphu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/10/2003
    Bài viết:
    358
    Đã được thích:
    0
    Ông bạn đúng là trẻ con thật!!
    Đọc từ trang 1 nhé
  6. tete_a6

    tete_a6 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/04/2005
    Bài viết:
    2.735
    Đã được thích:
    50
    Ông nói cũng phải. Tôi với ông trẻ con thật. Tự nhiên cãi nhau chuyện ko đâu.
    Các bác ở đây lượng thứ cho nhé.
  7. dienbienphu

    dienbienphu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/10/2003
    Bài viết:
    358
    Đã được thích:
    0
    Đừng lôi tôi vào, mình ông thôi
    anyway, stop.
    Tóm lại Mr Riedl nên ra đi, còn chuyện ông có đi hay không? chúng ta không quyết được
  8. tete_a6

    tete_a6 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/04/2005
    Bài viết:
    2.735
    Đã được thích:
    50
    Ông nói thế chứng tỏ huệ căn chưa đủ. Trẻ con hơn tôi rồi
  9. TuanUSA

    TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2004
    Bài viết:
    5.297
    Đã được thích:
    1.074
    Chú Điện Biên không phải dân nghệ như rất pro SLNA đang ăn phải thuốc nổ ...gặp ai cũng đớp chác mất phong cách lịch sự quá . Bởi vì tui cứ chê SLNA chăng mà chú lại chưa kiếm ra chiêu nào triệt tui ? Suy nghĩ thêm sẽ ra thôi . Làm người ai chẳng có điểm yếu . Tôi cũng vậy ....nhưng vấn đề là phải dùng đầu để phân tích mà đưa ra 1 phương cách đúng ...buôn húc có ích gì ...như Huy Hoàng mà thôi . Chạy táng vào chân Takahara nó vẫn khoẽ ....còn chú ấy không biết bị thằng tiền đạo trâu bò này chơi kín mà tét cả chân xút ốc luôn . Chú nên lấy đó mà làm gương đi . Mới đầu chú nói là chú chủ trương bàn luận vui vẽ không chủ trương chửi bới hay nói năng mất lòng cơ mà . Tôi lỡ đánh giá chú cao hơn chú Khanh rồi đấy nhé .
    Thân chào .
    Hihihi
  10. dienbienphu

    dienbienphu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/10/2003
    Bài viết:
    358
    Đã được thích:
    0
    Ông nói đúng, tôi biết tôi sai rồi, chỉ là tôi thấy lo quá thôi
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này