1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Alo 1234

Chủ đề trong 'Văn học' bởi Raxun, 21/03/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. codet

    codet Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/03/2002
    Bài viết:
    1.130
    Đã được thích:
    0
    Em Dayd à, chị đã mua con Ruồi cho em rồi nhưng ko kịp gửi, để tháng 6 nhá.
  2. daysleeper__

    daysleeper__ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2003
    Bài viết:
    1.087
    Đã được thích:
    0
    Uh ! tất nhiên là không quên , nhưng hehê ! ngài và tôi cùng có chung một chủ nợ ở ĐN . Để tôi thương lượng dồn số nợ của hai thằng thành một thằng để dể tính . OK ? Ngài cũng là người được nhận quà nhiều nhất . Nếu chỉ tính riêng tiền cước chuyển quà cho ngài thôi thì lập tức ngài đã biến thành con nợ của tôi rồi !!! Nếu tính thêm cái khoảng chở người gửi quà cho ngài đi mua quà cho ngài nữa thì ngài biến thành con nợ muôn đời của tôi ! liệu hồn mà to mồm đi !
    ĐN chán lắm ! khuyến cáo bọn nào chưa đến thì đừng đến , bọn nào đến rồi thì đi mau !!! chiều chủ nhật ra ga nhận quà !
  3. freak

    freak Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/07/2003
    Bài viết:
    68
    Đã được thích:
    0
    A lố ! Những người có tên sau đây lên nhận tin nhắn !
    1. The bagpiper : *Hôm thứ năm, ngày 6/5 , tại trạm trung chuyển Davàng, đồng chí Days có nhận một package nhãn ..tạm gọi là " Shrimp sauce". Cước vận chuyển là 45.000/pack . Theo thoả thuận, cước sẽ được chi trả tại ga Sài gòn . Bác lo mà thanh toán ! Cộng những thứ linh tinh lang tang khác, bác ốm lăn tiền cước !
    * Trưa mai (9/5) , the petbaybờ đi đón lão Days nhé ! hình như là S7. em nhớ hình như là chính xác !
    2. Chị Codet : Chị lừa em một vố ! Quà em đâu ? la hét inh ỏi mà chẳng thấy cái cái que kem nào cả ! Quyển RUỒI tìm cho em có rồi àh ? vậy thì gủi vào cho em đi ! Tháng 6 mẹ em ra chị lại gửi cái khác cho em ! Gửi nhiều em mới thương !
    3.Days : Lúc sáng ta định khèo mi hít bụi đạp nắng lên nhà ta thưởng thức món mì Quảng do ta nấu nhưng mi chạy đâu mất tiêu ! Cũng may fước cho mi, không thì toá hoả , nhưng dù sao dạo này ta nấu nướng cũng lên tay chút ít ! Hẹn dịp khác !
    4.Ego : Lúc nãy quên nhắc nhở ! Nhìn quyển Barrie mới nhớ ! Hôm nào lên nhà tui, bác vác hộ lên cho tui cái + 2 cái đĩa fim " Ice Age". Lên mà đem cái Nguyễn Huy Thiệp về ! nặng quá, tuui tay trói gà ko chặt vác ko nổi xuống đâu !
  4. freak

    freak Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/07/2003
    Bài viết:
    68
    Đã được thích:
    0
    Lại quên ! Tiếp !
    *. zơ pet bay bờ : 10h sáng, tàu S7, ngày 9/5, chủ nhật ! Nhớ mang cước ! Còn cái vụ CD thì nhanh lên đó , đừng có mà để em nhắc nhở !
    *. Em nghe lão Days bảo là cuối năm nay nhà ta có hai cái đám rước dâu rước rể ! Một là của chị Codet! Cái kia là của bác Mattroi! Chị và bác về hỏi ý kiến anh và cô xem tháng 10 tổ chức được không ? Sớm muộn gì cũng cưới , tranh thủ tháng 10 cũng là đầu mùa cưới ! chẳng là thế này ! Em và ba em định tháng 10 đi HN ! Em được 1 công 4 chuyện luôn thể : đi chơi, ăn cưới , sinh nhật ! Thế có được không ?
    Cả nhà ở lại vui vẻ !
    Được freak sửa chữa / chuyển vào 16:08 ngày 08/05/2004
  5. daysleeper__

    daysleeper__ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2003
    Bài viết:
    1.087
    Đã được thích:
    0
    To Irish : không sao lien lạc với ông đc ! Chuyện gấp !!! cần gặp gấp ! bây giờ là 17h30 . Nếu ông online đọc được những dòng này thì đi về nhà . Tôi đang ở trước cổng .
    MK ! cái YM là cái quái gì quên mất !
  6. Rosebaby

    Rosebaby Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/12/2002
    Bài viết:
    792
    Đã được thích:
    0
    Alo, máy chị hết xiền, đành phải qua đây nhắn thôi. Chiều mai 4h đi được không IW ơi.
  7. Zdreamer

    Zdreamer Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/06/2003
    Bài viết:
    2.582
    Đã được thích:
    1
    Days: Gặp H nhanh nhanh giúp tôi nhé! Thanks!
  8. daysleeper__

    daysleeper__ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2003
    Bài viết:
    1.087
    Đã được thích:
    0

    Được daysleeper__ sửa chữa / chuyển vào 21:01 ngày 11/05/2004
  9. daysleeper__

    daysleeper__ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2003
    Bài viết:
    1.087
    Đã được thích:
    0
    Tối hom qua trời mưa . Tớ phải vác cái bao cói chợ Đồng Xuân chạy như điên trên đường , gọi từng số phone, đến từng chổ hẹn . Nghĩ lại còn thấy hơn cả buôn ma tuý lúc xưa . Xin thề lần sau không bao giờ nhận chuyển quà nữa .
    To Zim : hôm về cũng muốn chuyển ngay nhưng gặp quá nhiều chuyện gấp cần làm trước . Xin lổi ! Phù ! xong hết rồi ! bây giờ đến phiên lo cho mình !
  10. daysleeper__

    daysleeper__ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2003
    Bài viết:
    1.087
    Đã được thích:
    0
    àh ! wuên mất , Sang nay uống cafe ở Q.5 nghe thằng Tàu nói câu n hay hay mà không hiểu . Nhờ chị Sutsit dịch giúp
    " Mãn cúi hài dón tùng khựa khíu khíu chọ " . Nghĩa làm sao ạh ?

Chia sẻ trang này