1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Alô, Một công ty chuyên kinh doanh thông tin !!!

Chủ đề trong 'Ý tưởng - Sáng tạo' bởi IYE, 03/04/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. lyenson

    lyenson Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/03/2006
    Bài viết:
    3.005
    Đã được thích:
    0
  2. thuyduongnsx

    thuyduongnsx Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/01/2002
    Bài viết:
    1.358
    Đã được thích:
    0
    Xin chào bạn,
    Bạn nghĩ việc xoá bài là sẽ tăng thêm quyền lợi của tôi à,
    thật sự tôi không nhớ là tôi xoá bài nào của bạn nữa. Nếu như bài của bạn là quảng cáo tôi sẽ xoá
    bài của bạn trùng chủ đề đã lập tôi sẽ xoá
    bài của bạn vi phạm pháp luật tôi sẽ xoá
    bài của bạn có nội dung XẤU tôi sẽ xoá <------------------------ NHỜ SỰ TINH MẮT & NHIỆT TÌNH CỦA BẠN [nick]luyenson[/nick] nên tớ phải thêm vào, ko các bạn hiểu lầm
    bài của bạn mang tính chất up tôi sẽ xoá
    bài của bạn chỉ bao gồm có biểu tượng tôi sẽ xoá
    bài của bạn viết sai chính tả tôi sẽ sửa
    bài của bạn viết không dấu nếu tôi có thời gian tôi cũng sẽ sửa (điều này nhiều bạn cũng biết)
    còn nếu như không thuộc những vấn đề trên, thì là tôi sai
    và có thể là admin khu vực xoá, nên không có nghĩa là bài của bạn bị xoá là chỉ do mình tôi
    Tuyệt đối không bao giờ vì lợi ích cá nhân của mình mà xoá
    và đến bây giờ tôi cũng chẳng hiểu xoá bài bạn tôi được quyền lợi gì
    Bổ sung ngày 29/05: hình như tôi nhớ là bài của bạn không mang tính xây dựng cho topic thì phải, nếu bạn cảm thấy không thấy thoả đáng thì sao ko thắc mắc ở chủ đề được dính ở phía trên của box. Chứ bạn làm thế tôi cảm giác bạn ....
    Được thuyduongnsx sửa chữa / chuyển vào 13:38 ngày 29/05/2006
  3. Nguyen_Thu

    Nguyen_Thu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/04/2006
    Bài viết:
    178
    Đã được thích:
    0
    @ Gửi IYE: tôi cho rằng diễn đàn là nơi để research phản ứng của mọi người (và nếu may mắn thì tìm được ai đó cùng idea) chứ không phải nơi cung cấp thông tin hay khẳng định idea của mình. Tôi hiểu là bạn rất tâm huyết với idea của mình, một điều thật hiếm có ở trên forum. Tôi tôn trọng điều đó. Thông tin bạn đưa ra nhiều wa'', chủ yếu là trích dẫn. Đọc không thiếu chữ nào nhưng cuối cùng tôi nhận ra việc minh tham gia là vô ích (cho tôi). Xin nói thêm là tôi tham gia vào box chưa được một (01) tháng với ý định như bạn và đã tìm được partner nên tôi không còn nhiều quan tâm tới box.
    Khi nào bạn mở công ty bán thông tin chỉ cần bạn làm được như công ty FTA ở Sàigòn thì không giàu mới là lạ. Cty này chỉ là bản sao mờ nhạt của TNS. Bạn cứ tự tin là làm tốt hơn FTA không quá khó !
    @ Gửi luyenson: tôi là người sử dụng nic nsxThuyDuong. Bạn cũng không nhầm nhiều lắm đâu vì ý kiến của tôi luôn giống với em mod Ngôi Xanh Xao và ngược lại. Nếu có gì không bằng lòng thì nên có bằng chứng và phân tích đúng/sai, đó là điều mà tôi chưa nhìn thấy bên cạnh lời kêu ca của bạn. Bạn có thể copy lại cái post bị xóa đó hoặc trình bày lại nếu không còn copy.
  4. yeusom

    yeusom Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/03/2006
    Bài viết:
    126
    Đã được thích:
    0

    tui YEUSOM đây,bác phản đối em j vậy ah?nói luôn đi(DƯƠNG ƠI ĐỪNG XOÁ NHÉ,XEM ÔNG ẤY VIẾT J YEUSOM mà giận dỗi bà kìa)
    to bác THU:khiếp bác nói câu tìm được partner rồi là out luôn,mà ai nhi?DƯƠNG còi ah?(chắc không phải em ruồi),cậu IYE cũng có ý tốt mà,cậu ấy còn trẻ lại thiếu kinh nghiệm bác phải chỉ bảo chứ ,ai lại phủ đầu thế?(ghét bác thật)
    mà bác không bày tỏ trí tương đồng với DƯƠNG ở BOX nhé,hiểu nhầm hội đồng chít
    uôi diễn đàn là nơi trao đổi và hỏi đáp,các bạn bình tĩnh nhé,ai lại nỡ nặng lời nhau thế,mất vui
    mà MINH ơi MINH,IYE tớ mail cho cậu nghiên cứu lâu vậy?nhanh lên cho mình nhờ,cảm ơn nhé
    hơ hơi dài dòng lung tung,em hoà giải,mọi người vui vẻ nhé
  5. SATHUKHONGVOTINH

    SATHUKHONGVOTINH Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/07/2003
    Bài viết:
    5.343
    Đã được thích:
    1
    Đang hy vọng mọi người cùng xây dựng và thực hiện ý tưởng này. Thế mà...............
    Thế ở đây có ai có ý định cùng hợp tác thực hiện ý tưởng này không. Nếu có mình tham gia với !
  6. IYE

    IYE Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/09/2001
    Bài viết:
    1.365
    Đã được thích:
    0
    Mọi người đừng tranh luận như thế này nữa nhé, có thể nhắn PM cho nhau được mà.
    Hiện tớ trong thời gian rất bận nên chắc sẽ không có nhiều thời gian tham gia topic nữa, rất cám ơn mọi người đã cùng trao đổi với tớ trong thời gian qua.
    Hẹn mọi người 1 tháng nữa tớ sẽ quay lại ! Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ và có nhiều ý tưởng mới lạ hơn nữa !
    Bon WE !
  7. MaiThanhvk

    MaiThanhvk Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/03/2006
    Bài viết:
    227
    Đã được thích:
    0
    Thôi, can 50lít! đừng cãi nhau nữa !cười lên đi
    khoảng tuần đầu tháng 6, tớ khai trương dịch vụ 19001724.
    Sản phẩm đầu tiên có thể là bình thường, nhưng sau đó sẽ có một sân chơi thực sự dành cho ... các cán bộ CNV chức nhà nước. Có dịp ra HN sẽ khao mấy anh em trong box nhé. Tạm thời vắng bóng để thông mạng. Chúc mấy anh em vui chơi giải trí hữu hiệu. Hẹn gặp T6 nhé.
  8. Nguyen_Thu

    Nguyen_Thu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/04/2006
    Bài viết:
    178
    Đã được thích:
    0
  9. Nguyen_Thu

    Nguyen_Thu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/04/2006
    Bài viết:
    178
    Đã được thích:
    0
    Đâu có gì mà can nhỉ Hóa ra là em yeusom a lại tưởng ai. Toàn người nhà cả mà. Bài của em bi xóa là đúng rồi. Có vậy mà thù dai wa''. Xấu wa'' Chúc em weekend vui vẻ nhé. Xí xóa hết điều gì không vui nhỉ !
  10. ntvonline

    ntvonline Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/03/2006
    Bài viết:
    277
    Đã được thích:
    0
    Người anh em !
    Chúc mừng nhé
    Hy vọng là sẽ thành công, chắc chắn sẽ thành công.Để tháng 6 này còn được khao chứ nhỉ,và còn hợp tác nữa chứ.
    ((19001724 mọi nguời cố nhớ nhé))

Chia sẻ trang này