1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

ALÔ,tớ muốn nói chuyện với....(bạn í của tớ)!!!!!!!!!

Chủ đề trong '1983 Ỉn Hà Nội' bởi mummy83, 19/06/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. rockvn

    rockvn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/05/2002
    Bài viết:
    2.909
    Đã được thích:
    1
    Giúp tới với tớ chưa gọi đến nhà ng` ta lần nào.Làm thế nào để có thể nói chuyện được đây

    Đội trưởng đội tệ nạn 1983

    ALL FOR ONE,ONE FOR ALL


  2. Tom-Cruise

    Tom-Cruise Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/04/2001
    Bài viết:
    742
    Đã được thích:
    0
    Cái gì chả có lần đầu tiên , mày cứ gọi đến tự nhiên với cái cớ gì đấy
    _~~~-A journey of a thousand miles begins with a single step-~~~_​
    email me
  3. nhotcay

    nhotcay Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/10/2001
    Bài viết:
    2.200
    Đã được thích:
    0
    Hihi
    Được nghe kể chuyện buôn điện thoạI nhiều rùi.
    Có 1 thằng trong hộI kể cho mình chuyện này. Đang buôn vớI nguờI yêu vào ban đêm hình như là tầm khoảng 1h gì đó thì bố nó dậy cho nó ăn vài phát tát. Há há. KHông biết lúc đó cái con kia thế nào nhỉ. He he. Thương nó không không biết. haha.
    Còn mình nhge buôn kỷ lục là cũng của 1 thằng trong hộI là buôn từ 12h đêm đến 6h sáng. Nói chung là buôn khoảng 6h20?T. Kinh khủng . Khâm phục. Nói chuyện xong hắn ta lăn ra ngủ cả ngày. Chỉ khổ con bé kia ngồI suốt đêm trên giuờng vì bên cạnh là bà chị đang ngủ . hìhì. Ác ác. Buôn khiếp .
    Còn mình á. Thì từ hki vào hộI mí buôn được tý chút. 1h là cùng. Chứ chưa bao giờ buôn nhiều hơn. Hi`hi`. Tiền vào mạng từ khi vào hộI là không tháng nào dưói 250k vì cái tộI vào net rùi. Bi giờ ngồI buôn tháng 4 hay 5 cuộc nữa thì chắc là không điện thoạI không Net nữa. CuốI cùng chọn giảI pháp Net là sướng hơn. Hi`hi`. Mà nói chung là mình chả biết nói cái gì cho ra hồn để có cái cớ buôn.
    To rock : KHông có cớ hả. he he. Ôi chú cứ đơị khi hộI có cái dịp gì to tát như là Haloween , hay sinh nhật hộI như vừa rùi ấy. GọI điện đến hành hạ nó chút. Ví dụ như bắt nó đi mua cái gì đó, chuẩn bị cái này cái nọ.
    sáng gọI đến bắt làm, chiều gọI đến hỏI làm xong chưa, tốI gọI đến hỏI đã cất cẩn thận chưa, đêm gọI đến hỏI xem có trộm không , sáng hôm sau gọI đến xem có con chuột nào tha đi không. Rùi mò đến nhà vớI cái cớ lấy đồ để tập trung vào 1 chỗ. Haha. Xem còn cái cớ gì không nào. À khi cầm đồ về rùi thì lạI gọI đến khen sao mà mua đồ vừa hay vừa rẻ thế. Hâhhhâhhâhhha

    Killing me , Killing you
    killing all we Have

    http://nhotcay.phuthuy.com
    http://64rc.com
  4. nuihanoi

    nuihanoi Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/01/2002
    Bài viết:
    871
    Đã được thích:
    0
    Nói chung là gặp nhau nói thì dễ hơn,nhưng nếu nhà nàng buôn đêm đc thì quá okie.Em cũng chẳng hiểu sao mình có thể nói kỷ lục là 5h.hic hic.Đáng sợ,nhưng mà sau đó thì thấy bạn bè hiểu nhau hơn,thân thiết nhau hơn.(còn người yêu thì càng iu nhau nữa).
    To rock:Cố lên đi,đừng chuẩn bị trước mỗi cuộc nói chuyện ĐT với người đó>Cứ cầm máy lên,nói đc gì thì nói,nếu hiểu thì người đó sẽ đưa câu chuyện đi xa lắm,có khi ko hết chuyện để nói đâu.Good luck(Nhưng dạo này chảng hiểu sao tao cũng nhát lắm,hình như ăn phải quả hiền lành rồi hay sao ý)

    Anh sẽ phải làm gì,khi anh cảm thấy nhớ em ???
    Nu'i
  5. quixiang-yingjun

    quixiang-yingjun Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/10/2002
    Bài viết:
    48
    Đã được thích:
    0
    kỉ niệm 1 tháng ... sẽ gọi nhá người ấy ơi [​IMG][​IMG][​IMG]
    ...chỉ còn một chiếc lá cuối thu mỏng manh...
  6. phu_thuy_so_ma

    phu_thuy_so_ma Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/05/2002
    Bài viết:
    2.984
    Đã được thích:
    0
    Phải nói là mình cực kì giỏi buôn dưa lê... vừa gặp nhau xong, vừa tán phét xong vẫn có chuyện để nói. Có khi chỉ là chuyện liệt kê trong phòng mình có những cái gì, không thì lại chuyện cái đứa ấy ấy thích cái thằng đấy đấy, nhưng thằng đấy lại thích ai đó...
    Hic, buôn đêm sướng thật... nhưng bây h chẳng mấy khi buôn nữa. 1 là những người có thể thì bi h không thể . 2 đứa kia cũng ít buôn được roài .2 là ông anh iu wái từ ngày trở về ôm Đt ác liệt hơn mình, lấy cớ công việc nhưng cứ thử nhấc lên là ... èn én en . Cũng may là cái dây Đt ở phòng ông ý bị hỏng, máy cầm tay nhanh hết pin lém hihi . Còn Đt phòng tớ bây h ... hiện đại wá... nghe tiếng chuông to như chuông báo động cứ cuống cả lên tìm cái tai nghe... Hihi, kỉ niệm của 1 người, và cái Đt ấy khai trương cuộc gọi đầu tiên là cho người ta .
    Bố mẹ nói nhiều quá cũng phải chịu 2 anh em, đợi đến cuối tháng nghe 2 đứa chí choé ai gọi kinh hơn
    To Rock: có cần tớ thiết kế cho 1 bản các lí do để gọi điện thoại 0? Cố lên nào! Chuẩn bị sẵn cả CD nhạc rùi bật lên nhá. Be bé thui cho hàng xóm còn ngủ
    ... and when I close my eyes, all I see is you ... I believe ... I'm not alone...
  7. nhotcay

    nhotcay Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/10/2001
    Bài viết:
    2.200
    Đã được thích:
    0
    ừa buôn mà có tý Rock bên cạnh thì nó cam đảm hơn đấy. hehe.
    Làm thêm chai ruợu cho nó ấm nguời để đỡ phải nổi da gà
    To PT : Làm cho cả Nhót 1 cái đê.

    Killing me , Killing you
    killing all we Have

    http://nhotcay.phuthuy.com
    http://64rc.com
    Được nhotcay sửa chữa / chuyển vào 23:26 ngày 13/11/2002
  8. toosonet

    toosonet Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/10/2001
    Bài viết:
    4.042
    Đã được thích:
    0
    Take it easy. Đừng quan trọng hoá vấn đề. Hãy vô tư. Thông thường, khi gọi đi, mà trong đầu săp xếp kế hoạch rõ ràng, thì khi hết kế hoạch, sẽ chả biết làm gì nữa, mà như thế lại mất tự nhiên. Nếu mà hợp thì nói cả ngày cũng được. Hehe, chúc Rock may mắn.
    Alone in the dark, where the demons are torturing me.
    The dark passage of revenge is all that I see.

    How can I get outta here?
  9. phu_thuy_so_ma

    phu_thuy_so_ma Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/05/2002
    Bài viết:
    2.984
    Đã được thích:
    0
    Hôm qua đang buôn với TC thì papa vào: Đi ngủ!!!
    Sáng nay vừa mới dậy thì: Lần sau còn thế bố rút dây đt từ 10h!!
    Hị hị, bố ơi, 10h con mới bắt đầu đi họp chợ dưa.. bố biết 0???
    ... and when I close my eyes, all I see is you ... I believe ... I'm not alone...
  10. yeunhaunhe

    yeunhaunhe Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/04/2002
    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    0
    phu thuy so ma oi
    ay buon chuyen gioi the thi ay co the day to dc ko
    to thi cha bit buon chuyen gi ca, ngoi voibon con gai cha sủa dc cau nao ca
    nguong ko chiu dc
    yeu lam chi de tien` ma` uong ruou
    song doc than cho con gai no them`

Chia sẻ trang này