1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Alpha Wave - Game Không Chiến Đỉnh Cao

Chủ đề trong 'Hỏi đáp Tin học' bởi namkhanhan, 31/08/2015.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. namkhanhan

    namkhanhan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/08/2015
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    Không có cốt tuyện cũng như phần tutorial sơ sài, Alpha Wave được phát triển bởi Hardline Studios , game thuộc thể loại game bắn súng có nhịp độ nhanh được lấy cảm hứng từ tựa game Asteroids, Galaga và Astrosmash .

    [​IMG]

    Gameplay của Alpha Wave tương đối đơn giản. Với 2 nút điều hướng ở 2 bên màn hình, bạn sẽ sử dụng thao tác bấm chạm để di chuyển tàu chiến của mình di chuyển dọc màn hình. Phi thuyền sẽ tự động nhả đạn và nhiệm vụ của bạn là sống sót càng lâu càng tốt

    Điểm đặc biệt của Alpha Wave là trong quá trình chiến đấu, một số loại power-up sẽ xuất hiện và bạn có quyền thu thậo chúng để tăng thêm sức mạnh cũng như kéo dài khoảng thời gian tồn tại của mình.

    Hình ảnh khá đơn giản nhưng với sự điều phối màu sắc hợp lí, đồ họa của Alpha Wave được đánh giá khá cao. Âm thanh sôi động, vui tươi, hấp dẫn, Alpha Wave là một tựa game nhẹ nhàng thích hợp với bạn trong những giờ phút giải trí .

    Ưu điểm:

    - Hình ảnh và âm thanh được đánh giá cao
    - Lối chơi đơn giản, nhẹ nhàng
    - Hệ thống power-up đa dạng

    Nhược điểm:

    - Lối choi endless lặp lại nhàm chán

Chia sẻ trang này