ám ảnh "Tôi biết em đau lắm, đau cả thể xác lẫn tâm hồn. Nhưng tôi không thể dừng tay để tìm lời an ủi em được vì đang còn bận rộn mải mê với việc đặt ống hút vào tử cung của em. Bật công tắc lên, tiếng máy hút xình xịch, tôi nhìn thấy trôi trong ống hút là từng mảnh thân thể của thai nhi. Người mẹ trẻ đau, thai nhi cũng đau, và những người trong phòng cũng đâm ra thoáng một chút trầm tư, không còn ồn ào như trước, chắc họ cũng hiểu họ đang làm gì. " Vừa đọc xong câu truyện này. Thấy sợ quá! Mình qhệ trong time nguy hiểm mà không dùng biện pháp gì cả? A ý cho ra ngoài nhưng......... Sợ một ngày mình fải đối diện với chuyện kia quá. mà dùng thuốc thì mình ko đủ can đảm để đi mua.Giờ thì quá muộn rồi. Cầu trời cho mình tai qua nạn khỏi. http://thehe8x.net/news//2007/03/12/11326.php Mình tệ thật đấy! Tại sao lại làm điều đó nhỉ? Ân hận? Có giải quyết được gì không?
Phải lý trí một chút bạn ah! Mình ở ngoài chắc cũng không hiểu hết được nhưng mình nghĩ vậy chứ đừng để đến lúc muộn quá ! Hic hic làm thế hơi ác quá! Chúc bạn sống tốt!
Không đủ can đảm đi mua thuốc mà lại có đủ can đảm để quan hệ ********. Không biết bạn có biết nghĩ hay không?
Mình chắc chắn là mình sẽ ko bao giờ để chuyện đó xảy ra với đứa con trong tương lai của mình. Hãy tỉnh táo đừng để mình bị ám ảnh cả đời chỉ vì một chút ham muốn!!!
Ghê sợ kinh tởm là 1 chuyện, nhưng có nhiều trường hợp chúng nó bé chảng biết suy nghĩ, chỉ thấy khoái, tò mò rồi làm , bát chiếc theo nguời lớn mà ko tính toán đến hậu qủa . Chán lắm ..
''NỬA ĐÊM. Ngủ thì ai cũng như lương thiện,. Tỉnh dậy phân ra kẻ dữ, hiền. Hiền. dữ phải đâu là tính sẵn. Phần nhiều do giáo dục mà nên.'' -Hồ Chí Minh-