1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ám ảnh

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi ntu236, 28/10/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. thuanginola

    thuanginola Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/06/2005
    Bài viết:
    1.999
    Đã được thích:
    0
    hey !
    Bạn còn đủ bình tĩnh để hiểu rằng :
    - Bạn làm anh ấy mệt mỏi
    - Bạn bị phụ thuộc vào anh ý
    - Bạn thiếu tự tin
    cơ mà !
    Bạn hiểu vấn đề rùi đó , vậy thì khắc phục những điểm đó thôi !
  2. freakie

    freakie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/07/2003
    Bài viết:
    4.547
    Đã được thích:
    0
    hiểu và khắc phục là hai chuyện hoàn toàn khác nhau
  3. meo_u_2001

    meo_u_2001 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/02/2007
    Bài viết:
    1.012
    Đã được thích:
    0
    Yêu nhau mới đc 4 tháng, mà đòi chia tay nhau 8 lần (tớ cứ tính ít thế thôi). Thế thì chia luôn cho nó rảnh, sao phải làm khổ nhau thế?
  4. thanhxinhdep

    thanhxinhdep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/09/2005
    Bài viết:
    2.431
    Đã được thích:
    1
    ko hẳn thế đâu. Có những đôi mà khi động đến chuyện chia tay thì là "động trời" nhưng lại có những đôi, nói chuyện chia tay như cơm bữa
    Cho nên cái sự ấy cũng ko có gì quá to tát đâu.
    Nhưng vấn đề ở sis thì e thấy cũng hơi to tí đấy Dù sao thì sis cũng ý thức được nên hãy CỐ mà sửa dần, hạn chế bớt đi ( nhưng chả ăn thua mấy đâu ) Bên cạnh đó cũng fải do bác zai nữa, nếu bác ấy hiểu là cái sự "kì quặc" của sis là do quá yêu và hơi thiếu tự tin thì anh ấy sẽ có cách làm sis yên lòng, từ đó tự nhiên sis sẽ ko còn "điên tình" nữa ( em chỉ nói vui vẻ thôi nhé )
    hết.
  5. HASHALYS

    HASHALYS Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/09/2003
    Bài viết:
    2.964
    Đã được thích:
    0
    Uh...iu mà có cảm giác lo lắng, phụ thuộc, ám ảnh sợ mất người ta thì mệt mỏi thật đấy nhỉ, có lẽ bạn cũng thuộc tuyp người lụy tình rùi, giả sử hôm đẹp trời nào đấy anh ấy nói chia tay thật ko hiểu bạn sẽ sống thế nào (!?), mà như tình hình bạn kể hiện giờ him bít bạn iu him nhìu nên ?onhìn zai nhơn nhơn sung sướng, trông ghét cực...? đó là 1 biểu hiện ko mấy thuận lợi cho bạn rùi, mà bạn càng chạy theo thì càng chết nữa, đằng nào cũng bị gặm nhấm nỗi khổ thui, nếu được người ta đưa về ra mắt gia đình thì ko có nghĩa đã nắm trọn trái tim người ta, bởi vậy giờ bạn cứ ?oiu bình thường? đi, đừng lọan cào cào lên thế, cứ nghĩ rằng nếu tình huống xấu nhất xảy ra thì bạn sẽ đỡ bị shock hơn, hãy tạo khoảng riêng cho bản thân cũng như anh chàng kia nhìu hơn và tập dần sự ít có mặt của anh ta, nếu thấy ko thể thiếu bạn thì anh ta sẽ tìm đến bạn thôi. Còn nếu bạn vẫn típ tục làm him mệt mỏ như trước thì khả năng chia chân với ?ohot boy? của bạn là rất lớn đấy. Chúc vui!
  6. bivabeo

    bivabeo Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    26/10/2007
    Bài viết:
    2.527
    Đã được thích:
    0
    Hic.. bạn cũng giống mình quá. Sợ mất người ta nên giữ càng chặt ==>>> Người ta rất dễ bị stress. hic.... Mình cũng đòi bibi nhìu lắm nhưng bây giờ thì mình hối hận lắm rùi (Tưởng là bibi thật cơ mà). Mình nghĩ bạn nên bình tình hơn đi,
    Nói bạn thế thui nhưng mà mình cũng tập mãi mà có bình tình được hơn đâu. Cùng cố gắng bạn nhé

Chia sẻ trang này