1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Âm nhạc trong ngày(chỉ có ở trang 1): Nhạc cổ điển bản In a persian Market của Kentelby.

Chủ đề trong 'Câu lạc bộ Hoa Phượng (HP Club)' bởi tuanno1, 10/01/2005.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. thankiemvdk

    thankiemvdk Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/11/2002
    Bài viết:
    10.532
    Đã được thích:
    372
    cái bà Toni này ***y lắm ... hôm đó Khai mạc WC mặc bộ đồ khoe cả "nội y" ra nữa ..he he ..nhìn mà thấy . ????
  2. Qphuongmy

    Qphuongmy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/03/2006
    Bài viết:
    380
    Đã được thích:
    0
    Hình minh hoạ đeeee!

    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
  3. onggia80hp

    onggia80hp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/04/2006
    Bài viết:
    1.019
    Đã được thích:
    0
    Cô bé đó thì ***y từ lâu rồi, hầu như bài hát nào của cô bé đó cũng thế. Hình như cô ca sỹ đó là học trò của Mardona thì phải.
    Còn về bài hát này thì tôi thấy không được hay như những bài hát ở WC 98, những bài hát của mùa WC đó mới hay và sôi động.

  4. tuanno1

    tuanno1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/10/2003
    Bài viết:
    3.227
    Đã được thích:
    0
    Đã có mới theo yêu cầu một số người.
  5. banmai4gk

    banmai4gk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/02/2006
    Bài viết:
    587
    Đã được thích:
    0
    Quái sao mình lại không nghe được nhỉ, kỳ lạ thế cơ chứ
  6. fangto_mat

    fangto_mat Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/02/2004
    Bài viết:
    2.716
    Đã được thích:
    0
    Hắn lặng lẽ quay trở về cái góc quen thuộc mà mỗi khi buồn hắn thường tìm đến.
    Thứ ánh sáng đờ đờ giờ cũng chẳng còn vì suốt mấy tháng trời đông kia hắn không nhớ là đã nhìn thấy mặt trời lần nào chưa nữa.
    Không có thuốc, và hắn cũng không muốn có nó - 1 trong những niềm đam mê của hắn, thứ mà hắn đã từng coi là người bạn thân của hắn, hắn không còn muốn nó ở bên, không muốn hút ...Chính vì cái ảm đạm, cái thèm thuồng làm hắn càng cảm thấy vật vã cô đơn.
    Lục lọi trong thế giới của hắn, trong thế giới vô thức của riêng. Như 1 con thú hoang dại bị thuơng, hắn gầm lên những tiếng cay đắng, dữ dội để xua đuổi mọi người xung quanh tránh xa hắn, hắn muốn gào điên lên như một con sói đói, điên hung tợn đã vì đánh tuột mất con mồi. Lục tìm thấy bức tranh ma cây-Fear of the dark- đã phủ đầy màng nhện và bụi bặm ( thứ mà hắn rất thích ) với ánh sáng lờ mờ của tiết trời lạnh nhá nhem tối khiến cho bức tranh kia hiện lên như một thế giới thực, rất thực và không hề vô thức - Hắn muốn với tới cắn, xé.., nhưng hắn lại muốn ôm chặt lấy nó. Vì giờ này hắn chỉ còn bóng ma ấy ở bên, làm bạn, chia sẻ. Hắn đang cô đơn và cô đơn đến tuyệt vọng, hình như hắn chẳng cần ai trong số bạn của hắn mặc dù họ rất tốt với hắn, nhưng hắn đâu cần lòng tốt, hắn cần sự chia sẻ và cảm thông của họ.
    Chiếc cửa nhỏ con con mà hắn thường ngồi cạnh giờ cũng khácn nó rít lên từng tiếng rít liên hồi, kèm theo đó là cái lạnh đến ảm đạm ghê rợn, hắn lại muốn lang thang, nhưng trời hình như cũng muốn nổi điên cùng hắn, mưa... sao lại đáng sợ đến như vậy??? Hắn cảm giác đang ngồi trong một lâu đài ma quái mà hắn vẫn tưởng tượng khi nghe Gothic.
    Tự nhiên hắn muốn nghe To Blossom Blue, hắn bật và nghe đi nghe lại mỗi bài đó, hắn thấy hình như nó có một nỗi buồn, nỗi buồn đến tuyệt đinh, một nỗi buồn không thể buồn hơn được nữa hắn chợt nghĩ đến T.
    Ngay sau khi hắn có giấy báo trươt đại học trong tay, hắn có luôn giấy báo tử cho một cuộc tình của hắn và T. Sock-hắn sock thực sự. Hắn chưa bao giờ dám nghĩ đó là sự thật... Vậy là đã được 4 năm, với hắn đó là khoảng thời gian quá dài bà những thay đổi quá lớn, hắn không còn là hắn, hắn không còn là đứa con mà gia đình hắn gửi gắm hết niềm tin cho hắn, với bạn bè hắn cảm giác xấu hổ, cui'' mặt như một kẻ chiến bại, khoảng thời gian đó quá dài để hắn tìm câu trả lời sâu xa, va tìm cho hắn một lối thoát. Hắn đã khác, nhiều khi hắn thấy mình lì lợm hơn, hung tợn hơn và chẳng biết sợ một thứ gì trên đời, nhiều khi hắn lặng lẽ hơn lòng tự hào, kiêu ngạo về bản thân trong hắn hoàn toàn biến mất , hắn tìm đến thuốc, rượu và thứ nhạc mà phần lớn người ta công kích để làm người bạn đồng hành, một ngày không có chúng hắn như kẻ vô hồn, nhiều khi hắn lại thu mình và xù lông như con nhím như để những kẻ xung quanh không làm phiền, hắn lang thang, thích lang thang và tìm cho mình một góc khuất , hoặc ngồi nghe thứ nhạc đã đồng hành của hắn cho đến khi đầu hắn nổ tung ra bởi nhũng âm thanh của sự điên loạn mỗi khi hắn buồn về hắn, buồn về gia đình, buồn và nhớ về T.
    Nỗi buồn của To Blossom Blue thấm dần vào hắn, hắn thích thú theo dõi theo tiếng bass, lead, hay accordion...và mỗi khi như thế trí tưởng tượng của hắn bay bổng cùng với nỗi buồn...
    Lake Of Tears - To Blossom Blue
    Hồ nước mắt - Ước vọng màu xanh
    http://www.freewebtown.com/tinyl/Lake%20Of%20Tears%20-%20To%20Blossom%20Blue.mp3
    lake Of Tears - To Blossom Blue
    Hồ nước mắt - Ước vọng màu xanh
    I''m bleeding in ways of the tire burned--->Tôi đang rỉ máu trong từng nỗi buồn chán lan tỏa
    I''m crying in ways of the nightbird--->Tôi đang khóc trong những đêm thức dậy
    No more is there one to lay by my side--->Không gì hơn nếu có ai đó bên cạnh mình
    I''m straying in nightmares all the time--->Tôi đang phải rất cố gắng trong những cơn ác mộng triền miên
    A little something I know--->Một điều gì đó thật nhỏ bé mà tôi biết
    A little somewhere I go reminds me of you--->Một điều gì đó thật nhỏ bé ở nơi nào làm tôi nhớ về em
    To blossom blue is to blossom without you--->Để hoa trổ màu xanh cũng là để vững vàng hơn nếu không có em
    I''m breaking but I cannot bear to--->Tôi đang phá vỡ dần nhưng tôi không thể tạo ra
    I''m staring but I cannot see you---> Tôi đang cố nhìn chằm chằm nhưng tôi lại không thể nhìn thấy em
    For no more are you to lay by my side--->Để không gì hơn là có em ở bên
    I''m weeping no more then this second time--->Tôi đang khóc cho lần thứ hai sau đó
    A little something I know--->Một điều gì đó thật nhỏ bé mà tôi biết
    A little somewhere I go--->Một điều gì đó thật nhỏ bé ở một vài nơi tôi đã đi qua
    Where the sweet waters flow reminds me of you--->Nơi những dòng nước ngọt ngào đang chảy cũng làm tôi nhớ về em
    A little something I know--->Một điều gì đó thật nhỏ bé mà tôi biết
    A little somewhere I go--->Một điều gì đó thật nhỏ bé ở một vài nơi tôi đã đi qua
    Where the sweet waters flow--->Nơi những dòng nước ngọt ngào đang chảy
    Where the mistletoes grow reminds me of you--->Nơi những nhánh tầm gửi đang lớn lên cũng nhắc tôi nhớ về em
    To blossom blue is to blossom without you --->Những hi vọng lớn dần cùng những khát khao với em!
  7. khanhthi

    khanhthi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/04/2002
    Bài viết:
    1.216
    Đã được thích:
    0
    Sài Gòn dạo này trời dở chứng. Ngày nào cũng được khuyến mãi mưa. Đêm thì lạnh ơi là lạnh. Sáng ra chân tê buốt.
    Anh Tuấn cho em nghe bài "Gió mùa về" nhé. Gọi là nhớ nhà một tý ấy mà.
  8. khanhthi

    khanhthi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/04/2002
    Bài viết:
    1.216
    Đã được thích:
    0
    Cho em nghe bài "Phiên khúc mùa đông" nhé. Mí lại chỉ em cách post nhạc đi, em cũng có vài bài hay muốn cho mọi người cùng thưởng thức.
  9. soduadeokinh

    soduadeokinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/11/2003
    Bài viết:
    124
    Đã được thích:
    0
    Tiếc quá em ơi TTVN nó không cho post nhạc cho nên anh pó tay rùi. Tiếc wé em thông cảm nhé.
  10. nnguoihanoi

    nnguoihanoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/10/2002
    Bài viết:
    2.432
    Đã được thích:
    0
    Ai kiếm hộ tớ bài "Đất nước tình yêu" cái nhờ. Mà bài nào giọng nam hát ấy.

Chia sẻ trang này