1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ẩm thực và con người xứ Huế

Chủ đề trong 'Huế' bởi DaiGaiDaMan, 31/01/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. be_map_be_ngoan_1808

    be_map_be_ngoan_1808 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/09/2003
    Bài viết:
    176
    Đã được thích:
    0
    Hịhị, bác này cũng giống em. Lúc em đi công tác ra Thanh Hoá, đợt ừa rồi cũng bùng phát dịch tiêu chảy cấp, sợ ghê gớm. Thế nhưng ra ngoài kia ăn đúng món cải chua ngon ơi là ngon, nên a lê hấp, chẳng còn sợ tiêu chảy là cái quái gì nữa . Còn nếu bác vẫn kiêng cử thì tuỳ! Gần KS Thuận Hoá có gì không à, để xem nào, chỗ đó đi bộ ra một tí là gần chè hẻm, chếch chếch thêm một đoạn nữa đến đường Nguyễn Công Trứ đoạn gần giao với Đập Đá có món cháo bò cũng được. Hoặc là đi bộ tà tà xuống Hàn Mạc Tử ăn cơm hến cũng okie . Thiếu gì chỗ, chỉ sợ không thích đi thôi chứ đã muốn thì xa mấy cũng đi đến được !
    Được be_map_be_ngoan_1808 sửa chữa / chuyển vào 19:41 ngày 22/04/2008
  2. hoagaothang3

    hoagaothang3 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/01/2007
    Bài viết:
    147
    Đã được thích:
    0
    Tớ sẽ tìm các món bạn tư vấn để thuởng thức huơng vị Huế
    Mà mấy món bạn nói có bán đến khuya không ( khoảng 10h)
    Hỏi thêm là gần KS Thuận Hoá và Duy Tân Tớ nghỉ 1 đêm 26 tại Duy Tân),, có cửa hàng Net nào không nhỉ, tớ muốn copy ảnh ra vì card của máy ảnh nhỏ quá mà lại muốn chụp nhiều!
  3. rockvn

    rockvn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/05/2002
    Bài viết:
    2.909
    Đã được thích:
    1
    hic em sắp vào Huế, sáng 30-4 có mặt và chắc đến tối thứ 7 mới lên xe về HN. Bác nào chỉ em chỗ chơi cho hết buồn chứ vào đấy có vài người bạn nhưng ng ta cũng phải đi làm nữa chứ
  4. hung2452

    hung2452 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/04/2002
    Bài viết:
    560
    Đã được thích:
    0
    Gần ks thuận hoá không có hàng net đâu, phải ra phía đường đội cung thì mới có... bạn nên thuê xe máy để đi laị cho chủ động
  5. be_map_be_ngoan_1808

    be_map_be_ngoan_1808 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/09/2003
    Bài viết:
    176
    Đã được thích:
    0
    Nếu nhớ không nhầm thì đi từ ks Thuận Hóa đi tới gặp một cái chợ nhỏ, chợ đó có mấy quán net khá là đông. Còn nều không thì từ ks Thuận Hóa đi về phía bên trái đi hết đường Nguyễn Tri Phương sẽ giao với đường Trần Quang Khải rồi tiếp tục rẻ trái tới một đọan có quán net đó. Đi bộ cũng không xa lắm đâu!
  6. truongthidieulinh

    truongthidieulinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/11/2006
    Bài viết:
    121
    Đã được thích:
    0
    sau 22h huế như đã đi ngủ cả,nên cũng hơi khó khăn để tìm kiếm cái gì đó mà mình cần
  7. KIENHSG

    KIENHSG Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/08/2002
    Bài viết:
    2.583
    Đã được thích:
    0
    đồ gì thì khó chứ đồ ăn thì 3,4h sáng cũng cứ vô tư
  8. skylibra

    skylibra Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/09/2005
    Bài viết:
    898
    Đã được thích:
    0
    Tình hình la bọn tớ đi Huế - Đà nẵng - Lăng Cô - Hà Nội
    Chiều từ Lăng Cô trở về Hà Nội bọn tớ chưa biết đi bằng xe gì. Mọi người ở Huế rành chỉ giúp tớ với . Giá cả và chất lượng xe nhé
    Cảm ơn mọi người rất nhiều

     
    Tất cả mọi việc đều có cách giải quyết.  http://360.yahoo.com/nhonhan1984
  9. be_map_be_ngoan_1808

    be_map_be_ngoan_1808 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/09/2003
    Bài viết:
    176
    Đã được thích:
    0
    Mấy quán bán cho Tây đường Hùng Vương, Phạm Ngũ Lão thì vẫn còn tấp nập chán. Buổi đêm thì ghé mấy quán như Coco trên đường Hùng Vương, bar DMZ, hoặc không thì ghé nguyên con đường ăn khuya buổi tối ở Huế. Đi từ cầu Tràng Tiền xuống ở bờ Bắc thấy cái hẻm nho nhỏ kế bên Nhà sách Phú Xuân, đó là hẻm ăn khuya của người Huế đó. Hồi trước còn có quán nhậu khuya Cabin nữa kìa (Chưa bao giờ về khuya nên cũng chỉ nghe giang hồ kháo nhau chỗ ăn khuya, ghi vào sổ gọi là danh bạ những quán ăn mình biết giờ bạn cần thì mình giới thiệu vậy thôi ).
    Đi từ Lăng Cô ra Hà Nội thì thường có chuyến xe từ Đà Nẵng đi Hà Nội, nên bạn thử đón chuyến đó xem sao. Lăng Cô ở lưng chừng giữa Huế và Đà Nẵng, do đó giá vé chắc có nhỉnh hơn chút ít. Đi xe Hưng Thành chừng khoảng từ 200-250K, còn Hoàng Long, Thuận Thảo hoặc Camel thì mình chưa khảo sát thử. Lưu ý là những chuyến xe này tầm khoảng 4 giờ chiều đã chạy qua Lăng Cô rồi nên nhớ chú ý giờ mà bắt xe. Mà cũng không chắc nó có bắt khách dọc đường không nữa chứ ??
    Được be_map_be_ngoan_1808 sửa chữa / chuyển vào 20:46 ngày 24/04/2008
  10. truongthidieulinh

    truongthidieulinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/11/2006
    Bài viết:
    121
    Đã được thích:
    0
    thức ăn tây ăn người việt nam ăn được k,thà ăn mì gói còn ngon hơn k,chưa đi đêm thật k bạn,nghe chẳng thật thà gì cả,ai kêu nói đâu mà phải nói dối,xe tour huế đi hà nội là 120ngàn,có hãng 130ngan,

Chia sẻ trang này