1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ăn, chơi, ở ở Sài Gòn: kíu :">

Chủ đề trong '1980 - Hội Khỉ Sài Gòn' bởi hlchforever, 21/04/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. vetgia

    vetgia Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/10/2002
    Bài viết:
    1.347
    Đã được thích:
    0
    Thứ nhất : về vấn đề ăn uống hàng ngày, nói chung là các quán ăn ở quận 1 đều có giá trung bình 15-30k/phần, nói trước cho bạn biết để còn tính toán, các quán ăn Bắc cũng không ngoại lệ. Nói vậy không có nghĩa là không có quán ăn Bắc rẻ, nhưng phải chịu khó đi xa một tí, ví dụ như quán cơm Bắc ở đường Nguyễn Thị Minh Khai, đối diện Thảo cầm viên và gần Nhà sách Thăng Long (hay Hà Nội gì đấy, lâu nay không đi qua nên không nhớ) có giá khoảng 5-7k cho một món ăn.
    Thứ hai, vấn đề ăn chơi : Cái này thì ở trên đây làm sao nói hết được, chừng nào vào tới đây cứ liên hệ với hội khỉ, với Will thì sẽ có người hướng dẫn cụ thể hơn
    Thứ ba, vấn đề nhà ở : Cái này thì chịu thua thôi U hỏi coi cty có hỗ trợ được phần này không thì tốt hơn, còn không thì phải nhờ người thân hay một ngườn bạn nào đó đang ở đây, chứ hỏi online thì chịu
    Được vetgia sửa chữa / chuyển vào 10:26 ngày 23/04/2004
  2. 24h

    24h Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/05/2003
    Bài viết:
    3.432
    Đã được thích:
    0
    Bạn gì gì đó ơi, chừng nào vào xì gòn, thì cứ liên lạc dzới thành viên "Tám" "không" chiện ăn rồi đi chơi bạn cứ yên tâm... kekekek
  3. mEoHoAng_87

    mEoHoAng_87 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/04/2004
    Bài viết:
    1.398
    Đã được thích:
    0
    Hix hix,quan trọng nhất vẫn là cái chốn nương thân đấy sis ui,sis cứ rủ rê người ta đi chơi dzới ăn uống miết thì có nước xách chiếu ra trải lề đường mà ngủ.
    Thôi thì sis cứ kiếm chỗ nào trong nhà sis,sạch sẽ ,rộng rãi,đủ ở cho một người ,cho Cactus03 ở trọ dzị,lấy cỡ 1tr/tháng thui.đã nhỡ,đúng không sai là bé mèo có đầu óc làm ăn thiên phú mà...keke
  4. william

    william Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/01/2002
    Bài viết:
    1.998
    Đã được thích:
    1
    vậy qua nhà tui sướng hơn,cho thuê chiếu trải nè,tính rẻ 50k thánng thui,được cái là nhà mặt tiền
  5. mEoHoAng_87

    mEoHoAng_87 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/04/2004
    Bài viết:
    1.398
    Đã được thích:
    0
    Thấy sư phụ nói mà mặt mày sáng rỡ,hông biết có âm mưu hiểm độc gì hun?Sư phụ hông thấy Cactus là con gái sao,phải ở chung nhà dzới con gái chứ,chị em phụ nữ dễ tâm tình hơn.Sư phụ bon chen wá xá wà xa...
  6. kimchon

    kimchon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/08/2003
    Bài viết:
    529
    Đã được thích:
    0
    Ăn ở SG, nếu muốn ăn bình dân giá rẻ, có thể đến Chung cư 135 Trần Hưng Đạo, vào đó có quán cơm SV, đẹp và ăn theo phần. Thường khoảng từ 5000đ, đến 7000đ, có khay riêng cho từng người. Có cả nhạc và TV. Còn không thì đến góc đường Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn, ngay quán Dương Cầm, buổi trưa có 1 quán cơm bình dân cho SV và công nhân, khoảng từ 3000đ đến 5000đ. Đương nhiên là phải ngồi lề đường. Còn muốn sang và có cả trái cây tráng miệng, thì cứ đến các điểm cơm trưa văn phòng: 12000 đến 15000, có máy lạnh.
    Chơi: Muốn chơi games thì đầy ra đấy. Đến bất cứ 1 khu siêu thị nào cũng có: Super Bowl, CityMark, Maximark... Không thể nào nói là thiếu. Nếu muốn chơi trò chơi nước, đến SG Water Park, VN Water World, Đầm Sen... hay tắm biển nhân tạo thì vào Suối Tiên. Đầy!
    Bowling: Super Bowl (Trường Sơn), Bowling Center (CMT8), Pacific (3/2)... xa hơn thì Big C (Cora cũ, nhưng hơi xa).
    Bida? Ra đường Nguyễn Thượng Hiền, ngay bùng binh với CMT8, 3/2, thì quá trời, 24/24 luôn.
    Còn về ở à? Cái này khó. Vì chẳng biết U muốn ở theo tiêu chuẩn nào?
  7. hlchforever

    hlchforever Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/11/2001
    Bài viết:
    145
    Đã được thích:
    0
    To vetgià, hình như hỏi online cũng có tác dụng phết đấy, kể cả việc nhà ở bạn a ;). Life motto của tớ là "nothing is impossible" ;)
    To Wil và Mèo hoang: ơ ơ, chị hông bít gì đâu nhé. Nam nữ bình đẳng, chị sợ Wil hông dám thôi
  8. qandt4ever

    qandt4ever Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/12/2003
    Bài viết:
    135
    Đã được thích:
    0
    hehe, nam nữ thọ thọ đứt dây thun, có gì mà hổng dám ?
    hic hic, mấy người ở chung, tui kiện !
    tui nói thiệt, có nhiều thứ impossible lắm, hổng phải cái gì mình cũng làm được đâu. Cách đây mấy năm, khi tui vào cái tuổi 18 ngông cuồng đó, tui đã từng nghĩ mình "đầu đội trời, chân đạp đất". Nhưng dần dần theo thời gian thì mới hiểu ra được nhiều điều, rốt cuộc thì vẫn là "đầu đội nón, chân mang giày" thôi !
  9. hlchforever

    hlchforever Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/11/2001
    Bài viết:
    145
    Đã được thích:
    0
    Chu choa, lần sau đùa gì thì phải mở đóng ngoặc chữ "j/k" to tướng....
    Nghe quandt nói mè sém ngất sỉu....Chả hiểu qandt đinh nói gì, mãi mới định thần lai được . Anyway, cactus chưa bao giờ ngông cuồng nghĩ mình "đầu đội trời, chân đạp đất" đâu. hix, cactus <--ngoan, hiền (trừ hơi hơi ham chơi )...và tự nhận mình là con gái Á Đông (ít nhất trong suy nghĩ)..nghĩa là là là......hi`hi` tự hỉu nha

Chia sẻ trang này