1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

ĂN CƠM TRƯỚC KẺNG NÊN HAY KHÔNG?

Chủ đề trong 'Ninh Bình' bởi vuagiacoi, 23/02/2004.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. vuagiacoi

  vuagiacoi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/09/2003
  Bài viết:
  199
  Đã được thích:
  0
  ĂN CƠM TRƯỚC KẺNG NÊN HAY KHÔNG?

  Trong box Tâm sự này có rất nhiều chủ đề bàn về tình yêu và như thế tại sao lại không đặt ra vấn đề hiện đang lên cơn sốt trong giới sinh viên trước kia và hiện nay! Đó là vấn đề ******** và "ăn cơm trước kẻng" Lúc trước tui cũng từng lập topic có liên quan đến tình yêu và ******** nhưng hiện nay thì mất tiêu rồi nên chúng ta hãy thảo luận vấn đề này ở một khía cạnh khác!
  Tình yêu thăng hoa thành ******** hay ******** thăng hoa lên tình yêu?! Đây là vấn đề tế nhị nên đòi hỏi 1 số bạn có nhiều hiểu biết đóng góp cho các bạn nhỏ tuổi có thêm kinh nghiệm này! Có lẽ trong các chương trình giáo dục giới tính cũng có nhưng vấn đề nhạy cảm này ít được thảo luận rộng rãi chung với nhiều vấn đề khác rộng khắp mọi nơi nên nhiều bạn thanh thiếu niên còn cái nhìn phiến diện về vấn đề này!
  Sinh viên học sinh ngày nay có lẽ bị cuốn theo tốc độ xã hội nên đã có rất nhiều bùng nổ trong tâm lý và chuyện ăn cơm trước kẻng đã được các trang báo ngày báo tuần cảnh báo, thậm chí trên internet nhiều trang website nhiều forum cũng bàn bạc cái này, vậy thì chúng ta hãy nói xem sao!
  Với lối sống vội và nhịp độ dày đặc cường độ làm việc cũng như học tập cao như hiện nay thì chuyện ******** đòi hỏi rất cao! Gần như là nhu cầu để giải tỏa tâm lý, và do đó chuyện cơm trước kẻng được khá đông đảo sinh viên học sinh hưởng ứng rất mạnh! Còn bạn ban nghĩ thế nào và có đồng tình với quan điểm này không?
  Còn tui thì thấy vấn đề có đến hai mặt nhưng dù sao tui đồng tình với quan điểm là phải đủ tuổi (18) và phải có sự chính chắn chuẩn bị tâm lý trong chuyện này thì mới có thể "ăn cơm" Nhiều bạn cũng cho rằng ăn cơm đúng kẻng hoặc sau kẻng chứ không nên! Vì sự bồng bột và thíeu kiến thức thiếu hiểu biết sẽ dẫn đến những hậu quả đau lòng mà gần đây tỉ lệ đi ...Từ Dũ cao lên nhiều và tỉ lệ ...tự vẫn cũng cao vì nhu cầu này ... dẫn đến hậu quả ngòai ý muốn!


  ĐỜI LÀ BIỂN CẢ BAO LA NẮNG
  HẠNH PHÚC LÀ CÓ CẢ ĐÔI TA
 2. diepf_soft

  diepf_soft Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/08/2003
  Bài viết:
  221
  Đã được thích:
  0
  Có thể nói bạn đưa một cái Topics này lên diễn đàn làm nóng tình hình thời sự đấy . Vấn đề này khá là tế nhị trong cuộc sống và phong tục của người Việt Nam do những quan niệm từ ngàn xưa của dân tộc vẫn còn ảnh hưởng cho đến ngày nay . Nói là ảnh hưởng cũng không hẳn chính xác , vì xét về một khía cạnh nào đó . "Ăn cơm trước kẻnh " cũng không phải là xấu , vì đó là tột đỉnh của tình yêu . Có thể nôm na gọi như thế . Vấn đề này hiện nay đang còn rất nhiều tranh cãi trong xã hội . Vì đơn giản đó là cách mà hai phái thể hiện tình cảm đối với nhau đến mức nào mà thôi . Việc có những hậu quả ngoài ý muốn do không biết hoặc biết mà không phòng tránh dẫn đến .......hơi tế nhị không tiện nói thẳng . Theo sự thống kê của một tạp chí của Mỹ việc "Ăn cơm trước kẻng" xảy ra đều do từ cải hai phía, và sự giải tỏa những căng thẳng sau một thời gian làm việc dài ...... nhiều nhiều vấn đề liên quan đến việc này , các vị bàn đi . Và kết một câu ! Hãy cẩn thận !
 3. binhnaif

  binhnaif Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  25/02/2002
  Bài viết:
  287
  Đã được thích:
  0
  phải ăn quá di chứ, mình mà không ăn sẽ bị thằng khác ăn hộ cho đấy.

  www.tinphapk44.com
 4. congtu_omai

  congtu_omai Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/12/2003
  Bài viết:
  860
  Đã được thích:
  0
  Cái topic này làm cho người ta khó nói ra lắm các bác ạ !
  Toàn nêu ra những vấn đề được coi là "nóng bỏng" của giới SV . Mà nóng bỏng thì chỉ có 1 số là thích thôi chứ fần đông là ko thích nói ra .Xấu hổ mà ! Các bác xem có con gai nào tham gia đâu cơ chứ ! Câu trả lời mà bác hỏi ý ! Cứ để tự mọi người trả lời đi !
  Blue    * * * * *    Storm
 5. anhphuong86vn

  anhphuong86vn Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  29/07/2002
  Bài viết:
  1.650
  Đã được thích:
  0
  nếu muốn lấy ý kiến của nhiều người thì nên đưa nó vào box Thảo luận ,box tình ******** yêu ,hoặc box Giáo dục giới tính ...nói ở đấy dễ dàng hơn nhiều và thu thập đc khá nhiều ý kiến
  It's hard for me to say the things I want to say sometimes There's no one here but you and me And that broken old street light Lock the doors We'll leave the world outside All I've got to give to you Are these five words when I For being my eyes When I couldn't see For parting my lips When I couldn't breathe Thank you for loving me Thank you for loving me
 6. messenger

  messenger Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/02/2003
  Bài viết:
  119
  Đã được thích:
  0
  Để xem người Nb cho ý kiến về vụ này thế nào chứ !
 7. collina

  collina Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  06/10/2003
  Bài viết:
  273
  Đã được thích:
  0
  Nếu đói quá không chịu nổi cứ ăn đi em ạ. Chúc ngon miệng ....
  Đang tìm kiếm thất bại đầu tiên !
 8. Winter82

  Winter82 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/10/2003
  Bài viết:
  344
  Đã được thích:
  0
  Topic này có vẻ hot đây.Tuy nhiên ở các forum khác thì nhàm rồi.Ăn cơm hay không ăn cơm là chuyện phòng the,chẳng nên bàn ở chốn công khai làm gì.Nhưng mà con gái mà để xảy ra chuyện này thì cũng hơi kém bản lĩnh.Lỡ mà không lấy được nhau thì cũng khó ăn nói với ông chồng sau này.Tuy nhiên "yêu là không nói hối tiếc cơ mà"!
  Chiến thắng thuộc về kẻ có bản lĩnh!
 9. Winter82

  Winter82 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/10/2003
  Bài viết:
  344
  Đã được thích:
  0
  Khiếp anh Bình mà dạo này cũng ăn nói kinh vậy hả?Hư quá rồi đấy nhé !Em về mách bố anh ! Cho anh chết!
 10. tam_hon_cua_da

  tam_hon_cua_da Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/02/2003
  Bài viết:
  444
  Đã được thích:
  0
  ăn kơm trước kẻng xưa rồi...!!!
  hm bây giờ ko cần ăn cơm đâu,ăn phở cơ...ngon lắm

  ĐỪNG HOÁ THÂN THÀNH ĐÁ!
  VÌ TÂM HỒN ĐÁ GIÁ BĂNG...!!!

Chia sẻ trang này