1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

ăn gì để trắng da phần 1

Chủ đề trong 'Lâm Đồng' bởi khongduockhoc92, 08/03/2017.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. khongduockhoc92

    khongduockhoc92 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/11/2016
    Bài viết:
    26
    Đã được thích:
    0
    Ăn trái cây để trắng mịn làn da

    Thành phần chủ yếu có trong trái cây là vitamin C, là thành phần chủ yếu của hầu hết các mỹ phẩm chăm sóc làn da. Vì vậy chỉ cần thường xuyên ăn trái cây là cách bạn làm cho làn da mình cung cấp các dưỡng chất cần thiết để trắng mịn làn da.

    • [​IMG]
    .
    .
    .
    . >>> xem thêm: thẩm mỹ viện uy tín nhất hà nội


    Phụ nữ ngoài 30 tuổi làn da thường bị chảy xệ, xuất hiện nhiều nếp nhăn, thực chất là sự thiếu hụt collagen.Vitamin C có công dụng làm cho cơ thể sản xuất collagen và ngăn chặn diễn biến của quá trình oxi hóa làn da và trung hòa các phân tử gốc tự do và đem đến cho làn da luôn căng và trắng mịn màng.

    Một trong những trái cây đặc trưng cho các chất khiến trẻ hóa làn da là Bưởi hồng. Loại trái cây này có chứa hàm lượng cao chất lycopene carotenoid – chất giữ độ mịn màng cho làn da.Các loại trái cây khác có chứa nhiều vitaminA, B, C, kali, magie và folate như chuối, bơ, đu đủ, dâu tây…có công dụng rất có lợi cho làn da trong việc dưỡng ẩm và đem đến sức khỏe cho làn da.

    Ăn các loại rau có màu đỏ và màu cam để trắng mịn làn da

    Các loại rau màu đỏ hoặc màu cam như cà chua, cà rốt, khoai lang…hoặc các loại rau xanh có chứa nhiều chất beta carotene và lycopene sau khi hấp thu vào cơ thể sẽ được chuyển hóa thành vitamin A có công dụng chống oxy hóa, ngăn chặn sự lão hóa sớm và sự tổn thưởng về làn da khi tiếp xúc với tia cực tím làm cho làn da trắng mịn, tươi sáng.

    Ăn ngủ cốc nguyên hạt làm cho khiến trắng mịn làn da

    Các loại ngũ cốc để nguyên hạt chưa bị tác động bởi các khâu chế biến có công dụng đem đến cho phái đẹp một làn da trắng hồng tự nhiên. Một số loại ngũ cốc như lúa mì khi chưa qua chế biến có thể cung cấp lượng Biotin – vitamin B khá lớn làm cho làn da luôn được giữ ẩm, mịn màng. Còn khi đã qua chế biến thành tinh bột có thể khiến cho hàm lượng insulin tăng cao có hại cho làn da, vì thế trong điều kiện có thể bạn nên chọn những thức ăn được chế biến kiểu nguyên hạt sẽ có lợi hơn cho làn da của bạn. Ăn ngũ cốc hằng ngày sẽ làm cho bạn có làn da trắng đẹp tự nhiên.

    Ăn ngô để trắng mịn làn da

    Ngô là một nguồn nguyên liệu dồi dào chất carotenoid lutein có công dụng chống sự xâm hại của các tia cực tím từ ánh sáng mặt trời, làm cho tránh nắng và làm cho bạn bảo tồn và khiến trắng mịn làn da.

    Bí ngô trả lời câu hỏi ăn gì để trắng mịn làn da

    Bí ngô có chứa nhiều carotenoid làm cho trung hòa các phân tử có gốc tự do làm cho làn da căng mịn, chậm quá trình khiến xuất hiện các nếp nhăn; đồng thời các vitamin A, C và E cùng các chất enzym có công dụng mạnh mẽ trong việc loại bỏ tế bào chết khiến cho làn da luôn sáng bóng.

    Một chén bí ngô nghiền nhỏ pha lẫn 4 muỗng canh mật ong, 4 muỗng canh sữa vani thành hợp chất dưỡng làn da đắp lên làn da mặt khoảng 10 phút rồi rửa sạch đem lại cho khuôn mặt có làn da căng mịn, trắng sáng.

    [​IMG]

    Các loại hạt

    Một số loại hạt như hạnh nhân, óc chó…có chứa nhiều vitamin E và là nguồn cung cấp omega 3 dồi dào tăng cường chất dinh dưỡng, làm cho làn da ngăn chặn quá trình lão hóa và bảo vệ sự tác động của tia cực tím từ ánh sáng mặt trời để bạn có khiến làn da trắng mịn.​

Chia sẻ trang này