1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ân hận với lương tâm của chính mình...,còn bạn thì sao?

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi yamaha6141, 20/05/2002.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. yamaha6141

    yamaha6141 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/02/2002
    Bài viết:
    1.062
    Đã được thích:
    0
    Ân hận với lương tâm của chính mình...,còn bạn thì sao?

    Ba mẹ là người yêu thương ta nhất,khi bạn xin ba mẹ bạn một cái gì đó,bạn đòi bằng được,rồi cuối cùng cũng được thật,nhưng khi được như vậy rồi bạn có bao giờ băn khoăn tự hỏi rằng như thế là không đúng với lương tâm của một người con không?tôi đã như vậy rồi,xin ba mẹ điều gì thì đều được,nhưng sau đó nghĩ lại thì thấy mình sao tồi tệ quá vậy,đôi khi con là ân hận.Giá như những lần như vậy ba mẹ mình cương quyết hơn có phải hay không.

    GIẾT CON GÁI ĐI
  2. nguoinhaque

    nguoinhaque Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/05/2002
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0

    La mot nguoi con phai hieu long cha me , phai thông can cho cha me ,...? Nhung khi ta dang la mot nguoi hoc sinh thi chuyen do that la kho khan . ai chang biet khi minh xin cha me mot dieu gi do thi phai dan do nhung nhieu khi do cam do cua cuoc song nen phai lam vay.Nhieu nguoi nguoi khi doi hoi cha me cai gi deu tu trach minh nhung biet lam sao duoc , khi ta chua lam ra tien thi veic xin cha me mot thu gi do bang duoc la chuyen thuong thoi . Chi khi nao ta vao doi moi hieu duoc.
    Hay co gang len chung ta lam duoc.Minh tin la vay.

    [ tynnii=5]
  3. doanhnhan

    doanhnhan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/01/2002
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    0
    Đúng như bạn viết ,chúng ta ai cũng luôn luôn xin tiền cha mẹ ,do hiển nhiên vì chúng ta còn đi học,nhưng đó lại là
    điều không tốt . Sao chúng ta không đi làm thêm để có thu nhập.
    Việc đi làm thêm không những giúp ta giải quyết vấn đề viêm cơ túi ,mà qua đó ta có những kinh nghiệm thiết thực trong công việc, tạo cho mình những mối quan hệ, giúp ta tự tin hơn. Hơn nữa cho mỗi chúng ta khả năng tư lập rất cần thiết cho cuộc sống sau này.
    Qua diễn đan này tôi có ý kiến rằng mọi sinh viên nên đi làm thêm,và gửi lên đây những địa chỉ giúp mọi người có được công việc phù hợp nhất với quỹ thời gian và khả năng của mỗi ngươi.

    chu_cuoi
  4. Vo_uu_new

    Vo_uu_new Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/03/2002
    Bài viết:
    27
    Đã được thích:
    0
    Thế trước khi xin cha mẹ một thứ gì đó bạn có nghĩ đến những chuyện có thể xảy ra không? Hối hận biết lỗi thì là tốt, nhưng nếu thấy không đượv thì thà không làm tốt hơn.
    Dù gì thì cũng đã làm rồi. Chúc bạn vui vẻ.

    Vo uu

Chia sẻ trang này