1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

An ninh quốc phòng và vụ việc các khu công nghiệp quá khích

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi home124, 14/05/2014.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. macay3

    macay3 LSVH - KTQSNN Moderator

    Tham gia ngày:
    26/10/2007
    Bài viết:
    2.961
    Đã được thích:
    1.593
    Kiến nghị Bình Dương sát nhập với Hà Tĩnh để thành lập "Bình Tĩnh"
    hk111333, edge2007, lopbopp6 người khác thích bài này.
  2. lionking_arc

    lionking_arc Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/02/2005
    Bài viết:
    4.722
    Đã được thích:
    1.621
    like mạnh
  3. OnlySilverMoon

    OnlySilverMoon Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    20/10/2012
    Bài viết:
    1.309
    Đã được thích:
    1.301
    Sợi xích, câu chuyện của những người cùng khổ vùng lên :rolleyes::rolleyes::rolleyes::rolleyes::rolleyes:
  4. nguhayuo

    nguhayuo Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/03/2010
    Bài viết:
    599
    Đã được thích:
    732
    Mọi người đều nhận được, việc này các lão trên này chém từ hôm đầu rồi, vnpt gìơ mới làm, chậm còn hơn không.
    Gnuhlehcimm, Boeing01hanhgl thích bài này.
  5. nguhayuo

    nguhayuo Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/03/2010
    Bài viết:
    599
    Đã được thích:
    732
    Bỉ vỏ à? Lão mơ à? Gìơ chúng nó chỉ " Bỏ ví" thôi. Miạ kỉếp, văn nghệ sỹ gìơ tự cho mình là thượng tầng, là đỉnh cao trí tụê rùi, văn thơ có mùi kít là do độc giả văn hóa kém éo cảm thụ được, bla bla... lão chém được thì chém mấy tác phẩm đê, anh em ttvn cảm thụ cho :D
    halosun thích bài này.
  6. lqmmanh

    lqmmanh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/09/2008
    Bài viết:
    351
    Đã được thích:
    133
    Truyện của Lê Kiều Như à? Đọc xong đi không nổi luôn :D
    Gnuhlehcimm, MalogsOnlySilverMoon thích bài này.
  7. lqmmanh

    lqmmanh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/09/2008
    Bài viết:
    351
    Đã được thích:
    133
    Báo cáo toàn đảng toàn dân toàn quân là tình hình lộn xộn tại khu vực lân cận TPHCM đã yên. Đáng tiếc là ở Nhơn Trạch đã biết trước mà vẫn để xảy ra vài vụ. An ninh TPHCM làm việc hiệu quả nhất...loe ngoe mấy chú định quậy dưới Vĩnh Lộc với trong KCN Tân Bình là bị dập tắt ngúm ngay tắp lự.
    Sau vụ này đề nghi chuyển hết chiến sỹ bên an ninh Bình Dương, Đồng Nai qua CSB hết. Cho ra trận mới nên người được
  8. hiraly

    hiraly Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/06/2006
    Bài viết:
    3.886
    Đã được thích:
    2.011
    Thế lấy quân số đâu ra mà bù ....

    ------------------------------------------

    [​IMG]
    bailamos_1986 thích bài này.
  9. capitulate

    capitulate Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/11/2009
    Bài viết:
    176
    Đã được thích:
    44
    Sau vụ này, hàng năm các KCN cho CN 1 ngày đi học chính trị hoặc tổ chức 1 ngày nghỉ sinh hoạt vui chơi kèm theo phổ biến chính trị trong khoảng 1h, liệt kê vài dòng ngắn gọn abc xyz gì đó giúp họ nhận thức là đảm bảo hết tiệt. Cần đóe gì phải to tát.
  10. Boeing01

    Boeing01 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2008
    Bài viết:
    1.480
    Đã được thích:
    788
    Xin lỗi cả làng cho em chửi cái thằng nhồn này cái.
    Anh đeo hiểu chú thuộc thành phần nào, nói là theo Cộng sản cũng *** phải vì Cộng sản đến giờ này họ cũng phải đội dân lên đầu. Chú theo những người yêu nước cũng *** phải vì họ bây giờ đang gác chuyện mâu thuẫn hàng ngày, thậm Chí là mâu thuẫn về lý tưởng để sát cánh cùng với chính phủ nhà nước cùng nhau đấu tranh chống Tàu Khựa.
    Anh từ sáng đến giờ mất tiền mất thời gian để vào tận Hà Tĩnh để xác Minh đập tan cái mõm của bọn Reuters, BBC, Bộ ngoại giao Đài Loan, Bộ ngoại giao Trung *** ... và rất nhiều thằng bán nước trên này đưa tin sai lệch về Bình Dương, Vũng Áng để kích động thế giới nhằm mục đích cô lập Việt Nam trên toàn thế giới.
    Sáng ra chúng nó tung tin đồn Vũng áng bạo loạn theo Bình Dương làm 20 người Trung Quốc chết, hàng trăm người nguy kịch anh đã phải lặn lội xác Minh và đưa tin trên này là chỉ có 1 người chết và mọi thứ đã yên chứ không như chúng nó phao tin đồn. Làm thế là anh phá Việt Nam à? Hay anh *** chiều theo ý chú là cứ phải nhân 100 lần thiệt hại thực tế để chú khoe với thế giới là Việt Nam mọi rợ hiếu chiến???
    Cái thị trường chứng khoán và thị trường vàng anh mà hô nó xuống hay lên được thế thì anh giờ giầu mẹ nó hơn Bill gate rồi chứ ngồi ở Việt Nam mà chém gió với chú làm *** gì? Anh chỉ nói những gì anh biết nó xảy ra hoặc dự có thể xảy ra thôi. Mà anh nói cái vấn đề này vì anh thương cái chú gì đó đang kỳ vọng vào thị trường chứng khoán tăng điểm, anh khuyên hôm nay tăng mạnh thì bán đi cầm chút tiền còm về cho gia đình thôi nhé chú.
    Lịt mẹ nhà chú , chú theo Tầu theo bọn rận chủ thì chú nói mẹ nó ra để anh biết đường cho chú chút tin để chú kiếm tiền mà đút vào mũi.
    Anh giờ anh đang ngồi uống bia ở Phương Đông, Vinh. Chú thích thì qua đây anh ngó xem cái mặt của cái thằng liếm đít cho bọn chó dại là nó như thế nào vì anh chưa bao giờ có duyên gặp cái loại này cả.
    Xin lỗi cả nhà nhé vì bức xúc với ********* dại này quá
    Lần cập nhật cuối: 15/05/2014
    bailamos_1986, Nikolai, minh8836 người khác thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này