1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

An ninh và công an Việt Nam

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi Triumf, 11/12/2014.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. TLJacqueline

  TLJacqueline Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  02/07/2008
  Bài viết:
  1.701
  Đã được thích:
  738
  Mẹ, một phó bí thư tỉnh, mà sài xe công vụ đón cũng xồn xồn như bọn điên.

  Đây cũng là dân, thấy vấn đề này chả có gì đáng phải rống lên làm gì.

  Sống mà nhỏ nhen soi mói chuyện li ti dek có giá trị, làm tới phó bí thư 1 tỉnh, con cháu đi nhờ xe thì việc dek gì phải bàn nhỉ, sống mà vươn lên chứ đừng soi mói ích kỷ.

  Mình là dân và đóng thuế nhiều hơn khối người, thấy việc này dek có gì hết, ông phó bí thư kia cứ tự nhiên chỉ cần ông làm đc việc, chả cần quan tâm bọn bới móc làm gì.
 2. matcua1

  matcua1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  17/06/2016
  Bài viết:
  621
  Đã được thích:
  602
  Gần đại hội, sẽ còn nhiều vụ tương tự ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Chờ xem, kịch hay vẫn còn phía sau.
 3. kuyomukotoho

  kuyomukotoho Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  21/05/2014
  Bài viết:
  2.831
  Đã được thích:
  3.616
  Dân thì thế quái nào bới được ba chuyện ấy. Chẳng qua là phe này bới phe kia lấy ông dân làm bình phong. Mấy ông dân tinh tướng thì lại tưởng mình thông thái. Tớ đek quan tâm ba chuyện ấy.
  T90Vladimir thích bài này.
 4. Mr_Hoang

  Mr_Hoang Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  23/12/2004
  Bài viết:
  7.106
  Đã được thích:
  7.066
  Các cậu cứ thuyết âm mưu, nói xấu cán bộ là chống chế độ, là có ý đồ xấu, là tác động ảnh hưởng công tác nhân sự thế này thì lũ giòi bọ sẽ suốt đời cứ lúc nhúc trong hàng ngũ. Mọi người sẽ phải cùng nhau gù lưng.

  Chuyện ông Sơn ở Phú Yên với mình thì trắng đen đã rất rõ ràng.

  _ Bộ GTVT chỉ đưa ra khung pháp lý các trường hợp nào thì được cấp thẻ an ninh để lái xe trong khu đường băng sân bay, tiêu chuẩn an ninh dành cho các đồng chí lái xe của các cơ quan nhà nước. Ông Sơn và một bộ phận không nhỏ cán bộ hàm hồ lý sự thành đó là quy định về phương thức đưa đón cán bộ cấp cao khi đi công tác qua sân bay. Đã đi công tác thì phải đón ở ngay đường băng thì mới đúng quy định. Sai !!!

  _ Ông ấy làm sai, không đúng chuẩn mực đạo đức thì cần phải biết xấu hổ, cần phải nhận lỗi. Phê bình và tự phê bình là để cán bộ trở nên tốt hơn, tổ chức càng vững mạnh hơn. Không phải là chuyện âm mưu tiêu diệt cán bộ, ảnh hưởng nhân sự gì ở đây.

  _ Kinh khủng nhất ở đây là cả một tập thể đảng viên của tỉnh ủy Phú Yên lại im lặng, không dám có ý kiến khi ông Sơn lạm dụng quyền lực nhà nước. Muốn dùng công an để trừng trị những người nói xấu ông ấy. Ban tuyên giáo tỉnh cùng ông Sơn ra tuyên bố đã yêu cầu Bộ Công An vào cuộc để xử lý những người dám nói xấu cán bộ. Hành xử như vậy thời phong kiến người ta có câu 'quan bênh quan, phủ bênh phủ'. Cả một lũ quan lại hùa nhau bóp cổ người dân; không cho họ nói. Và bọn quan lại PK ấy đã phải nhảy vào thùng rác của LS.

  Chuyện ông Sơn lạm dụng xe công không phải là chuyện lớn. Ông ấy không phải là người đầu tiên, và chắc chắn cũng không phải là người cuối cùng. Nhưng hành vi lôi cả tổ chức ra làm bùa hộ mệnh. Bảo rằng tổ chức quy định rằng khi đón cán bộ cao cấp như ông ấy thì phải đón ở ngay chân máy bay. Ông ấy chỉ 'làm đúng quy định'.

  Rồi còn định dùng công cụ chính quyền của tổ chức để bịt miệng người dân đang bức xúc, bất bình. Những hành vi đó đã làm chuyện này thành chuyện lớn. Nó trở thành câu hỏi bản chất của Đảng ta là gì. Phẩm chất của người Đảng viên nên như thế nào.

  Đảng có quy định rằng cứ có cán bộ cao cấp đi công tác bằng máy bay thì nhất định cần phải đưa xe vào đón ngay tại chân máy bay. Có cái quy định này hay không ? Người dân muốn biết, nên biết, và cần biết.
 5. TLJacqueline

  TLJacqueline Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  02/07/2008
  Bài viết:
  1.701
  Đã được thích:
  738
  Nếu quả thế thật thì cái nước này cũng chả có gì mà mong mỏi này nọ :) tài cáng không có, thủ đoạn có thừa.
  Tính ra mấy ông quan cũng chả sướng gì, nơm nớp thế này thì tâm can đâu mà lo cho dân :))
 6. halosun

  halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  31/07/2006
  Bài viết:
  17.322
  Đã được thích:
  16.548
  có cơ hội thì chơi thôi, ghế thì ít mà đít thì nhiều, phe cánh yếu yếu tí là chết ngay.
  Đọc sơ qua thấy tình hình là bác Sơn chả bị làm sao đâu :))
 7. lamali1

  lamali1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  11/05/2009
  Bài viết:
  3.133
  Đã được thích:
  4.166
  :-DĐồng chí Phó bí thư hết tuổi rồi, mà chắc cũng chả chạy đi đâu được :-D Giờ các ông quan cách mạng toàn những ông Vua con, xa mặt trời nên ngồng cuồng không ai bằng , Đây là đội quan lại đóng góp nhiều nhất cho các bức xúc của Bần Nông xứ lừa :-D
  Cùng là anh em, nhưng quan lại bên Trung Quốc ăn nhưng làm rất tốt :-D không như xứ Lừa Quan lại ăn nhưng không làm mà chỉ phá :-D:-D:-D
  karate_hn thích bài này.
 8. KhanhHaiDuong

  KhanhHaiDuong Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  25/11/2015
  Bài viết:
  696
  Đã được thích:
  105
  Lần cập nhật cuối: 09/07/2020
 9. halosun

  halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  31/07/2006
  Bài viết:
  17.322
  Đã được thích:
  16.548
  quan nghèo sao lo nổi cho dân hả Misen Hùng, đâu phải ai cũng là thánh nhân như Uncle, lảnh lương tháng vài chai về nhà trông thấy vợ con đen đúa hôi hám làm j lo cho dân nổi nữa :D. Nên tuyển người độc thân ít bà con dòng họ làm quan là ý hay :D

  Tui thấy hay nhứt là kết nạp sư Nam Tông vô Party và chỉ đề bạt các sư Nam Tông làm quan, dưới nền tảng giáo lý đức Phật Thích Ca, có Tứ diệu đế và Bát Chính Đạo hộ thể chắc chắn làm quan sẽ tốt hơn rất nhiều người.
  T90Vladimir thích bài này.
 10. KhanhHaiDuong

  KhanhHaiDuong Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  25/11/2015
  Bài viết:
  696
  Đã được thích:
  105
  Nói xa quá, chỉ cần các cán bộ quán triệt tư tưởng và học hỏi ở Bác là được. Học được 70% lời Bác dạy là ổn. Đó là nói xố it cán bộ tha hóa còn đa phần vẫn ok

Chia sẻ trang này