1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

An ninh và công an Việt Nam

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi Triumf, 11/12/2014.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. congtubl

  congtubl Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  30/11/2006
  Bài viết:
  5.005
  Đã được thích:
  2.498
  Nói dại chứ để cụ Kui xông pha vào đó chứ chém bàn phím làm gì, có khi giờ này ngắm gà khỏa thân.
  Tưởng nhà sập xong là ngon mò vào lôi cổ; ai dè nó nó hầm thông lên núi, lúc đó nó tương lựu đạn và bắn tỉa thì chỉ có chết
 2. hk111333

  hk111333 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  14/12/2012
  Bài viết:
  2.478
  Đã được thích:
  189
  Ủi sập nhà mà ko lên ag lão @congtubl . nhà sập mà còn dưới hầm thì cứ thả lựu đạn cay xuống. Đảm bảo lên ngay. Còn hầm thông ra rẫy thì mình phải có lực lượng bao vây vòng ngoài chứ. Đâu phải cứ dồn hết lực lượng lâu nhâu bâu vào đâu
 3. kuyomuko

  kuyomuko Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  21/04/2011
  Bài viết:
  14.883
  Đã được thích:
  19.149
  Cụ làm như ai cũng hèn và thiểu năng như cụ. Đệch pà các chú CA diễn hài buồn cười vãi tè. Đánh địch bằng lựu đạn cay mà quân ta đek có mặt nạ phòng hoá mẹ gì cả. Cứ phóng phứa lựu đạn cay vô đó xong ngồi ngó. Đem xe Hàn Xẻng ra chạy vòng vòng tít đằng xa hơn 200m để cho báo chí quay phim chụp ảnh. Nếu muốn bắn chết hết thì ôi thôi dễ bỏ mẹ. Mấy cái nhà ấy phang mẹ vô đó 4 quả SPG xong. Chẳng qua là làm màu
 4. congtubl

  congtubl Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  30/11/2006
  Bài viết:
  5.005
  Đã được thích:
  2.498
  Chiến dịch này oánh vào 2 nhà; cái nhà sát vách núi cũng có hầm ngầm và thông lên phía núi đấy, cụ ủi sập, thả lựu đạn cay thì nó cũng mò lên trên và khóa cửa chặn khói thôi.Cụ thấy đó 3 tên bị bắt sống có phải do lựu khói mô. Cái chính là vừa đánh để đảm bảo an toàn cho quân nhân vừa tiêu diệt kẻ chống trả or bắt sống.
  Chỉ có tay nào anh hùng rơm mới mang lính ra làm bia đở đạn để sếp ngồi bàn phím chém gió, lỡ may chết nh lính thì to còi bảo sao để lính chết nh thế mà ko pha 1 quả vào đó săn phẳn đi.
  Xem cái clip thì nhìn cho rõ không trông gà quá cuốt, 1 cái đan quăng vào đó chỉ, có phải 1 xe tham dự đâu mà chém.
 5. hasinhat

  hasinhat Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  04/04/2005
  Bài viết:
  670
  Đã được thích:
  423
  xem cái clip của ANTV , có chú thò đầu khỏi xe quăng quả khói thế nào nó bật lại đúng xe mình .
  Nhưng quăng quả khói chắc cũng có hiệu quả vì thấy có chút bị bắn chết ở ngoài nhà.

 6. ChuyenGiaNemDa

  ChuyenGiaNemDa Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  05/10/2015
  Bài viết:
  2.750
  Đã được thích:
  2.619
  Giờ xong việc ngồi gõ phím thì dễ, chứ lúc đấy bố bảo cũng ko ông nào dám ra lệnh ủi xe bọc thép vào nhà nó. Đệch bà, lỡ nó châm lửa 10 kg TNT dúi vào gầm xe thì bao nhiêu ông ngồi viết bản kiểm điểm????

  Kiếm cả tạ TNT còn dễ hơn thu gom hàng chục khẩu súng và hàng ngàn viên đạn để tích trữ trong nhà ấy chớ.
  conagcongtubl thích bài này.
 7. kuyomuko

  kuyomuko Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  21/04/2011
  Bài viết:
  14.883
  Đã được thích:
  19.149
  Quất mẹ 4-5 trái SPG vô đó thì bọn nó chết sạch. Đã xác định là bắn chết thì làm màu thế làm đoé gì. Còn xe bọc thép ủi nhà thì giắt TNT vào gầm bằng niềm tin. Nó ủi cho trốn không kịp tường sập đè chết mẹ rồi. Tiếp cận để ném khói được tiếc mẹ gì không san phẳng luôn.

  Tớ thấy mấy tay CA này nhiễm phim CSHS của VTV. Thằng Bắc Đại Bàng nó nấp trong cái nhà hoang ai cũng biết thì ta đi vô bắt nó ra không làm lại đi vòng quanh bày mưu tính kế để dụ nó ra làm mất hết 3-4 tập phim. Vụ này y chang.
 8. onelove114

  onelove114 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  19/11/2010
  Bài viết:
  894
  Đã được thích:
  690
  Ông thì giỏi mẹ nó nhất quả đất rồi, cái éo gì cũng biết, cái éo gì cũng tài, bất cứ topic nào, chủ đề nào từ vũ khí hạt nhân, tầu sân bay, tiêm kích, súng ống.. ông cũng đều nhảy vào phán như chuyên gia.
  Để thực hiện được chuyên án đó là kết quả công sức chuẩn bị từ tháng 2/2018 ở rất nhiều mặt chứ ko phải đơn giản là mang quân đến càn là xong.
  Tôi chắc ông chưa bao giờ sờ vào cái mà ông gọi là mặt nạ phòng hóa và "lựu đạn cay" nên chả hiểu con mẹ gì. Cái mà ném vào nhà nổ đùng đùng ở trên mái gọi là quả nổ nghiệp vụ. Cái mà ném vào phụt khói trắng ra nó là lựu đạn khói. Khói được tạo ra bằng hóa chất. Mà đã là khói thì khói nào thì cũng có thể làm cay mắt và gây ngạt đường hô hấp, khói hóa chất càng gây cay mắt và ngạt nên nhiều khi người ta vẫn gọi chệch nó sang thành lựu đạn hơi cay. "Hơi cay" này khác hoàn toàn loại chất lỏng trong bình xịt hơi cay. Cái quả khói này có tác dụng khá hạn chế ngoài không gian mở và thực tế vài lần bản thân tôi trải nghiệm dùng ném tập ầm ầm ngoài bãi éo cần phải đeo "mặt nạ phòng hóa" nhé, cho nên ông ko cần phải kết tội ngu vì ko biết dùng mặt nạ.
  Nhưng tại sao lại phải dùng quả nổ nghiệp vụ và lựu đạn khói trong trường hợp này? Là để chấn áp tinh thần của tội phạm bằng tiếng nổ, khói thì chủ yếu để dùng tạo màn che không cho tội phạm có thể ngắm bắn ra ngoài dễ dàng và để "hun chuột" ép chúng phải chạy ra.
  Nói như cái kiểu của ông cứ mang RPG ra phang cho nó sập chết luôn thì nói làm lìn gì. Mục đích chính trong đấu tranh là phải bắt sống, đồng thời không gây nguy hiểm cho công an và người dân và kể cả thân nhân của tội phạm, phương án cuối cùng mới là tiêu diệt. Gần 3 tháng trời bám địa bàn, vừa vận động dân bản người dân tộc ủng hộ công an đấu tranh chống ma túy đã là khó rồi vì nhiều người dân ở trong bản có họ hàng dính dáng đến ma túy, vừa phải trinh sát nắm tình hình trong nhà của đối tượng nhưng phải đảm bảo bí mật vì chỉ cần có người lạ vào là nó mang súng ra bắn hoặc tẩu thoát vào rừng sang Lào, vừa phải tìm mọi cách tách vợ con thân nhân của nó ra, vưa phải ngăn đồng bọn nó vào tiếp viện. Nói thì 3 câu ngắn gọn nhưng trong đấy là cả 1 quá trình của nhiều tập thể phải ăn suối, ngủ rừng hàng tháng trời. Nhưng tất cả éo bằng 1 câu của ông "Chẳng qua các bố cầm đến súng thì khao khát bắn người thôi"
  Cứ lấy BTR và máy ủi vô quất sập hết nhà rồi lùa nó ra rẩy mà bắt: công an éo có BTR nhưng có các xe bọc thép loại khác thì ko xài được à? Một loại dành cho quân sự, một loại chuyên dành cho cảnh sát sao ông cứ bắt công an phải mượn BTR của quân đội. Máy ủi thì mượn được rất dễ nhưng chưa kiếm được người lái. Bọn nó thừa biết tội ma túy là ntn rồi, trong nhà nó là 37 bình gas, 200 lít xăng, súng, đạn và lựu đạn đủ trang bị cho 1 trung đội thì ông lái máy ủi vào mà san nhà nó nhé. Nói ngu đệch tả nổi. Vận động nó đầu thú cả tháng trời nó ko chịu, bao vây mấy ngày, ném khói đến con chuột còn phải chạy ra mà nó không ra còn bắn trả. Bần cùng bất đắc dĩ mới phải tiêu diệt thôi chứ ko phải "khao khát bắn người" như ông nói đâu.
  HDForexvietthai410 thích bài này.
 9. kuyomuko

  kuyomuko Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  21/04/2011
  Bài viết:
  14.883
  Đã được thích:
  19.149
  Uất quá nhỉ. Các topic khác uất quá xông vào cãi cũng thu được thành quả là mình dốt đó thôi. Bộc phá thì bộc phá mẹ đi. Bày đặt quả nổ nghiệp vụ. 5 thằng giặc vặt với mấy khẩu súng tạp nham huy động 300 quân xe súng máy ì xèo bắn cả ngày không xong.
 10. ChuyenGiaNemDa

  ChuyenGiaNemDa Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  05/10/2015
  Bài viết:
  2.750
  Đã được thích:
  2.619
  Nó chui xuống hầm ngầm thì quất hỏa lực mạnh cũng ko ăn thua. Còn cứ lao xe bọc thép vào ủi bừa lớ quớ vấp chất nổ đi toi mẹ nó cái xe thì hóa ra mình lỗ vốn à, rồi còn người trên xe nữa.

  Nói chung CA sẵn phương tiện, thừa thời gian thì oánh như trên kể ra cũng ko tệ. Tuy hơi màu mè tí nhưng cuối cùng căn cứ địch nổ banh ta lông, đứa cần bắt thì bị giết, đứa quy hàng thì đếch ai biết nó là ai, thế đã là thành công rồi :D

  Qua vụ này mới thấy nếu ở VN mình có bắt cóc con tin có quy mô, có tổ chức, được trang bị hòm hòm thì vui ra phết đấy nhỉ. Kết quả chắc đếm xác mệt nghỉ :D

Chia sẻ trang này