1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

An ninh và công an Việt Nam

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi Triumf, 11/12/2014.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. centaur271188

  centaur271188 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  29/11/2011
  Bài viết:
  376
  Đã được thích:
  320
  1 nhóm nhỏ liều mạng manh động (theo đúng mồm tuyên giáo, có tầm ~10 kẻ đầu sỏ, ~20 thằng nghiện lẻo khoẻo làm tay sai, thấy bảo đã hốt 32 đối tượng) mà để đối phó với chúng nó, phải tập kích giữa đêm, cắt điện, phá sóng, điều xuống 1 E :-/
 2. Mr_Hoang

  Mr_Hoang Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  23/12/2004
  Bài viết:
  7.411
  Đã được thích:
  7.205
  Muốn bắt sống một nhóm liều mạng manh động thì phải đông người. Chứ nếu muốn bắt chết thì cứ một xe đặc nhiệm swat kiểu Mỹ thôi là đủ.
 3. ChuyenGiaNemDa

  ChuyenGiaNemDa Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  05/10/2015
  Bài viết:
  2.775
  Đã được thích:
  2.633
  Bác Hoàng cứ như có chân trong bộ tư lệnh chiến dịch ấy nhở?

  Phúc tổ cho nhân dân Đồng tâm và thân nhân các chiến sĩ công an là có chủ trương bắt sống nên mới mất có 4 sinh mạng. Chứ mà lại định chơi kiểu Swat Vn thì ko biết nó như thế nào.
 4. lamali1

  lamali1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  11/05/2009
  Bài viết:
  3.470
  Đã được thích:
  4.249
  Copy trên mạng:
  Với tần suất xuất hiện dày đặc trên truyền thông, về lâu dần sẽ dẫn đến một suy nghĩ khá tai hại, đó là có không ít người đã vô thức gắn liền những hình ảnh của các đại biểu quốc hội như Dương Trung Quốc, hay Lưu Bình Nhưỡng, với hình ảnh của Quốc hội.

  Đó là một thực tế, những phát ngôn theo trường phái ranh mãnh khôn vặt của Dương Trung Quốc kiểu như “Công an đã trả tiền cơm cho dân Đồng Tâm hay chưa”, tràn ngập trên báo chí, nói xong rồi che miệng nhếch mép cười, phát ngôn trên Nghị trường xong thì láu lỉnh xoa tay giải thích.

  Đó là một dạng nửa mùa của trò nhân danh “nhân sĩ tri thức”. Nhưng tiếc thay, số đông dân chúng khi bị nhồi nhét quá nhiều, họ lại cứ nghĩ rằng đó sẽ là những tư tưởng chủ đạo của Quốc hội – cơ quan quyền lực tối cao của đất nước. Ở một khía cạnh nào đó, nó góp phần tạo ra những sự ảo tưởng, dựa dẫm của đám khủng bố đội lốt nhân dân ở Đồng Tâm, tiêu biểu như cha con giặc Kình.

  Cái cơ chế bầu bán, phân bổ ĐBQH ở ta cũng lạ, một thằng sống chủ yếu ở Hà Nội nhưng lại làm một vị đại diện cho tiếng nói, tâm tư nguyện vọng của nhân dân tận …Đồng Nai, để rồi khi Đồng Nai nát bét từ Công an & chính quyền, nhân dân cần vị đại biểu của mình lên tiếng thì mất tăm mất hút. Thân mang danh nhà Sử học nhưng chưa bao giờ có một đóng góp gì cho ra hồn đối với thực trạng dạy & học Lịch Sử của nước nhà, đại loại thế.

  Nhưng ngược lại, các vụ việc lân cận thủ đô thì rất nhanh nhảu. Về địa bàn nóng thì chỉ thăm thú ba đối tượng bất mãn, phớt lờ bao nhiêu người dân khác trong làng. Mồm xoen xoét đề cao đa chiều nhưng tai chỉ thích nghe đúng thứ mình thích và gặp đúng thứ chắc chắn nó sẽ ton hót nịnh bợ. Lên diễn đàn Quốc hội phán về Đồng Tâm nhưng phớt lờ tham khảo ý kiến của chính các vị ĐBQH của Hà Nội, địa bàn của Đồng Tâm.

  Quốc hội nên chăng cần phải xem xét lại một cách quyết liệt về tư cách của đám đại biểu này, từ Dương Trung Quốc qua Lưu Bình Nhưỡng. Không thể để cho hình ảnh của Quốc hội phải gắn liền với bọn nhớp nháp, bắng nhắng này được. Hậu quả trước đây có thể mới chỉ gói gọn trong việc tác động tới dăm ba doanh nghiệp, cà khịa một hai vị chính khách, suy cho cùng vẫn có thể chặc lưỡi mà bỏ qua, nhưng ở vụ Đồng Tâm đã là những mạng người thực sự, không thể là câu chuyện đùa được.

  Cần phải tước ngôn ngữ của một vị đại biểu quốc hội ra khỏi mồm của họ càng sớm càng tốt, một ngày còn để cái thứ dân túy này tồn tại, thì trước là ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của Quốc hội, xa hơn nữa là sẽ tạo tiền lệ để có thêm những Đồng Tâm tiếp theo trên nền tảng ngu dân!
  halosun thích bài này.
 5. halosun

  halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  31/07/2006
  Bài viết:
  18.069
  Đã được thích:
  16.834
  e nghĩ trực thăng thì tốn kém quá nhưng trang bị UAV loại xịn cho CA để nắm sát đc thông tin thực địa trước khi tiến hành chiến dịch là cần thiết, không biết việc này đã tiến hành nhiều hay chưa nhưng có thông tin các chiến sĩ bị lọt hố ngụy trang sau đó bị ném bom xăng chết cháy, nếu thông tin đúng thì rõ ràng là công tác trinh sát trc khi hành động là rất kém.

  Kiểu j thì ban chỉ huy chiến dịch cũng ăn đủ vụ này rồi, làm dở ẹc.
 6. Javelin1

  Javelin1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  17/03/2015
  Bài viết:
  650
  Đã được thích:
  425
  Máu đã đổ một cách lãng phí và vô tội vạ như thế thì không thể nói thiếu trách nhiệm đươc , Tớ xem nó là một tội ác và phải bị truy tố .
  NDT93 thích bài này.
 7. centaur271188

  centaur271188 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  29/11/2011
  Bài viết:
  376
  Đã được thích:
  320
  Khủng bố, nghiện ngập, "tạp chí"... à, "tạp chí" là magazine, magazine cũng có nghĩa "băng đạn", nó ám chỉ người Đồng Tâm có súng đạn, vũ khí nóng đấy. Hôm nay hốt xong rồi, chụp tang vật hung khí rồi, em chống mắt lên xem nó có tìm thấy cái magazine nào không 8-> Thứ chó săn :-j
 8. lamali1

  lamali1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  11/05/2009
  Bài viết:
  3.470
  Đã được thích:
  4.249
  [​IMG]
 9. Mr_Hoang

  Mr_Hoang Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  23/12/2004
  Bài viết:
  7.411
  Đã được thích:
  7.205
  Mình nói mát thôi, đừng nghĩ là nghiêm túc.

  Chính quyền này của dân, do dân, và vì dân. Sẽ cố hết sức mà làm cho đúng lý tưởng. Hy sinh thì hy sinh, chứ tuyệt không tự diễn biến thành bọn quân phiệt, kiêu binh xem dân như thù. Dân chúng ngu dại trữ xăng, chất vũ khí cá nhân trong nhà thì trước hết phải tìm cách tiếp cận tước vũ khí, vô hiệu hoá kẻ nguy hiểm. Đó là nghiệp vụ, là trách nhiệm của ngành.

  Chúng nó chống đối ác liệt lắm thì mới cân nhắc dùng vũ lực để bảo vệ tài sản, tính mạng của những người xung quanh. Tuy được phép cân nhắc vũ lực, lại chứng kiến 3 đồng chí hy sinh ngay trước mắt mình. Nhưng phần còn lại của đơn vị vẫn giữ được bình tĩnh để tiếp tục nghiệp vụ vây lấn, bức hàng của ngành công an. Xem như huấn luyện, công tác xây dựng chính trị trong ngành rất vững. Không có chuyện xả súng tiêu diệt 'kẻ xấu' để trả thù cho đồng đội. Không xem dân như kẻ thù.

  Mình nghĩ xảy ra chết người là điều không ai muốn, kể cả ông Kình hay lực lượng công an. Nhưng không dễ gì kiểm soát một nhóm thanh niên nóng đầu, lại có tấm gương anh hùng chống người thi hành công vụ ở Hải Phòng năm xưa.
  halosun thích bài này.
 10. Lenam098

  Lenam098 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  29/04/2015
  Bài viết:
  1.580
  Đã được thích:
  1.358
  Nội vụ Đồng Tâm như nào, thì tớ không bàn vì không phải dân ở tại chỗ. Nhưng nói thật nếu ai cũng nghĩ có 1 phía thì sẽ sớm có ngày dân và quan thành kẻ thù.
  Chính quyền của chúng ta từ dân mà ra. Dù cán bộ có bao nhiêu người suy thoái, hay những thế lực nào đó tuyên truyền chống phá, kích động, thì chính quyền này cũng là chính quyền nhân nghĩa.
  Một vụ việc như thế thật lạ là không ai nghĩ đến ngày này. Hồi trước, khi ông Chung vào hứa đại hứa càn rồi thì không thực hiện được, lại quay ra có mấy vụ bắt người nữa, thì ai cũng phải nghĩ đến hôm nay. Dân ngoài đó họ có nghĩ cạn chứ đâu có ngu.
  Như các cụ mà nhà ở đấy, xảy ra như thế, các cụ làm sao? Rồi còn cái vụ ông gì trên Đalak bị cty tư nhân vây mà phải bắn mấy người, rồi bị xử chết. Cái đó chẳng phải vô tình tiếp sóng cho tư tưởng tiêu cực hay sao?
  Các cụ có thấy xung quanh giờ giá đất lên, Hà Tây thành ra Hà Nội, các cụ có nghĩ lợi ích nhóm trong việc thu hồi đất ở lác đác xung quanh mình không, cái dó cũng là mầm hoạ, thông tin lan truyền, người dân bình thường thì không nghĩ đến, nhưng dân mà vướng vào thu hồi, đền bù, khiếu kiện là họ nghe thấy tin ấy thôi.
  Giả như hồi đó mình khoan dung, bỏ thì bỏ hết, chẳng nhắc đến nữa, còn tiền thì đền cha nó cho xong, mấy ông kia đi đâu thì đi, rồi tìm cách tách hết ra, đưa đi đầu non cuối bể cho tiệt mầm loạn, như vậy có phải êm không?
  Đằng này kình nhau đến cùng, đến Tết thì lại đưa các em nó vào chỗ loạn để xảy ra việc đáng tiếc, thế là người tính vụng hay là chủ quan? Rồi bây giờ sự thể ra nỗi này thì đố ông nào xử êm dc.

Chia sẻ trang này