1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

An ninh và công an Việt Nam

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi Triumf, 11/12/2014.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. vaoxemchoi

  vaoxemchoi Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  09/12/2014
  Bài viết:
  141
  Đã được thích:
  39
  nhìn mấy anh bị ném đá xót quá, dùng vòi rồng có vẻ hiệu quả hơi lụ đạn cay nhỉ, hoặc pha nước lẫn phân xịt để nghe mùi thối họ phải về tắm
 2. PutinKaka

  PutinKaka Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  18/03/2015
  Bài viết:
  202
  Đã được thích:
  525


  Nhìn thấy bên biểu tình được luyện tập chuyên nghiệp lắm, nhìn thấy 10:01 không, khi bên CS định lao lên bắt 1 số đầu sỏ thì bên biểu tình đã chạy hết rồi và chỉ mất 1' để tập hợp lại đội hình quay lại đánh bật bên CS, đi đầu là 1 số cầm xà gồ to ý
  Chắc được tập huấn trước rồi, bên CS hơi bị động, đến bình chữa cháy cũng không mang, có ông vẫn hơi lơ ngơ, nói không phải chứ không rút vè đội hình kịp có khi mấy ông CS bị bắt sống luôn ý :-?
  dragonboy1080 thích bài này.
 3. dragonboy1080

  dragonboy1080 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  03/01/2006
  Bài viết:
  5.265
  Đã được thích:
  880
  Làm thế dân sống ở phố đấy họ chửi cho cụ ạ. Họ đã đã khổ vì gạch đá + nhà cửa hàng quán bị hư hỏng giờ lại còn phải lo dọn + ngửi mùi s.h.i.t nữa thì...bác thử đặt bác vào địa vị họ xem
 4. baovenghiadia

  baovenghiadia Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  22/10/2004
  Bài viết:
  394
  Đã được thích:
  154
  có tí hướng màu sắc ở nước mình rồi hay sao?? dập ngay .. dập ngay.. tránh hiệu ứng lan rộng
 5. PutinKaka

  PutinKaka Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  18/03/2015
  Bài viết:
  202
  Đã được thích:
  525
  [​IMG]
  Tội nghiệp các anh, đến lá chắn còn thế này thì chẳng may nó ném vào đầu thì toi mất :(
 6. halosun

  halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  31/07/2006
  Bài viết:
  17.293
  Đã được thích:
  16.537
  Gạch đá còn không nói, mie dân này biết tạo cả bom xăng thì hơi bị chuyên nghiệp rồi
 7. meo-u

  meo-u Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  29/04/2011
  Bài viết:
  4.708
  Đã được thích:
  4.109
  Cái tội này là do chưa có luật biểu love rõ ràng. Nếu có luật lệ ngon lành thì công tác dàn hàng ngang phòng thủ này chỉ cần khoảng 15 phút để quay phim chụp ảnh chú nào ném đá. Xong rồi bao vây xông vào tóm cổ bất kể ai...chạy chậm;-) cho vào đồn. Rùi căn cứ hình ảnh để lọc người có tội thì vào khám, người đứng xem cho vui thả về. Thế là xong phim.
  Cứ phải mạnh tay như Mỹ, Anh, Nga thì mới ổn. Làm lừng khừng kiểu U cà chỉ tổ nát chuyện.

  PS: Biểu love để đạt mục đích đề ra là gây tiếng vang để cơ quan chức năng vào cuộc điều tra bức xúc của dân. Về kết quả thì vụ lộn xộn này đã thành công. Chỉ có điều xử lý của an ninh đang còn nhẹ tay, lúng túng quá.

  Riêng bom xăng phải được liệt vào vũ khí chống thiết giáp:cool:. Xử như tội tàng trữ và sử dụng vũ khí quân dụng chống người thi hành công vụ. Khỏi lo thế giới phản ứng, từ thế chiến 2 đến giờ bom xăng vẫn đốt ngon xe tăng các loại.

  À con Rim thần thánh Ít xà trang bị cho cơ động chắc phải làm cái mui che rùi. Nói dại có chai xăng nào ném trúng thùng xe thì....
  DuroDakovicM95DegmanHaNoiOld thích bài này.
 8. yetkieu

  yetkieu Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  19/01/2013
  Bài viết:
  1.956
  Đã được thích:
  534
  Mạnh tay là biện pháp cuối cùng .....dù gì nguyên nhân bức xúc của người dân cũng suất phát từ sự quản lý nữa vời của chính quyền sở tại... Làm căn lúc này là hạ sách để dân tình yên ổn lúc đó tội thằng nào ra thằng đó
 9. nobita1102

  nobita1102 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  20/09/2008
  Bài viết:
  5.394
  Đã được thích:
  655
  Việt Nam thì chỗ ... nào chả có dân :v
  Đến cái trường bắn to đùng ở Bắc Giang còn đầy dân, đền bù giải tỏa chúng nó còn làm loạn lên, mãi mới dẹp được nữa là :v
  halosun thích bài này.
 10. PutinKaka

  PutinKaka Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  18/03/2015
  Bài viết:
  202
  Đã được thích:
  525
  Tạm giữ tất cả ảnh ở triển lãm “Hoa nơi chiến trường”
  Người Lao Động - 10 giờ trước 1 bình chọn

  (NLĐO) - UBND phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM đã mời đại diện tổ dân phố, cảnh sát khu vực đến làm chứng lập biên bản, tạm giữ tất cả ảnh ở triển lãm ảnh “Hoa nơi chiến trường”.  Tối 19-4, Thường trực UBND quận 1 - TP HCM đã chỉ đạo Phòng văn hóa thông tin quận và UBND phường Bến Nghé phối hợp xử lý triển lãm ảnh “Hoa nơi chiến trường”. “Đội kiểm tra liên ngành sẽ tiến hành kiểm tra giấy phép kinh doanh; giấy phép được triển lãm ảnh; từ đó sẽ đưa ra quyết định xử lý” - đại diện UBND quận 1 cho biết.

  [​IMG]
  Lập biên bản tại triển lãm

  Sau khi đội kiểm tra đến cửa hàng, chủ cửa hàng không cung cấp được giấy phép kinh doanh cũng như giấy phép triển lãm. Hiện UBND phường Bến Nghé đã mời đại diện tổ dân phố, cảnh sát khu vực đến làm chứng lập biên bản, tạm giữ tất cả các ảnh của triển lãm. Theo đội kiểm tra, một số nội dung triển lãm thuộc diện cấm phổ biến.

  [​IMG]
  Gỡ các bức tranh tại triển lãm xuống

  [​IMG]
  Tịch thu tất cả tác phẩm trưng bày tại triển lãm

  Trước đó, lấy lý do nhân dịp kỷ niệm 40 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, Showroom Flower box Concept (74E, đường Hai Bà Trưng, quận 1) trưng bày triển lãm “Hoa nơi chiến trường” diễn ra từ ngày 17-4 đến 8-5, bao gồm những bức hình lịch sử và một hàng rào dây thép gai đều được biến tấu với hoa.

  Đại diện Showroom Flower box Concept cho biết triển lãm ra đời với mong muốn xoa dịu nỗi đau da cam. Trong thời gian triển lãm, ứng với mỗi đơn hàng mua hoa tại Flower box, cửa hàng sẽ trích 50.000 đồng ủng hộnạn nhân chiến tranh. Ngoài ra những ai có tấm lòng hảo tâm cũng có thể tham gia đóng góp trực tiếp tại thùng quyên góp ở các cửa hàng Flower box.

  [​IMG]
  Triển lãm ảnh biến tấu những bức ảnh chiến tranh đã vấp phải phản ứng gay gắt

  Tuy nhiên, sau khi được đăng tải trên mạng, triển lãm đã vấp phải phản ứng gay gắt của mọi người.

  “Trời ơi như vầy có đúng là bức hại cả lịch sử lẫn nghệ thuật không? Có thấy giống trò đùa ác nhảm không?”, “Mình không nhận ra một thứ giá trị”... nào ở đây! Không hiểu sao người ta có thể lấy ảnh về hiện thực chiến tranh, ghép thêm những cành hoa rồi đem đi trưng bày. Thật là lố bịch!”, “Nhố nhăng. Kệch cỡm”, “Chả có cái gì hay ho ở những bức ảnh này cả. Nhố nhăng và nhảm nhí hết sức. Đây không phải là thứ để mang ra làm nghệ thuật. Đây là minh chứng của tội ác chiến tranh, các người nên tôn trọng lịch sử và đừng bôi chế vào nỗi đau của dân tộc nữa”... là những phản ứng gay gắt từ cư dân mạng.
  DuroDakovicM95Degman, beta222dragonboy1080 thích bài này.

Chia sẻ trang này