1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

ĂN ỐC Ở SÀI GÒN !!!!!

Chủ đề trong 'Ẩm thực' bởi ti_chuot, 03/08/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ti_chuot

    ti_chuot Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/07/2006
    Bài viết:
    606
    Đã được thích:
    0
    ĂN ỐC Ở SÀI GÒN !!!!!

    hihi mình rất là khoái ăn ốc nhưng lại biết ít chỗ ăn ốc quá ,thấy HN có box ăn ốc ngon quá nên nếu trong SG có chỗ nào ngon chỉ mình với nha! Mình cũng hay ăn ốc ở khu Nguyễn Thiện Thuật , hồi đó có biết chỗ bán ốc trên Hàm Tử - Q5 nhưng giờ nó bị dẹp ko biết dời đi đâu ,bạn nào biết chỉ dùm mình nhe!
  2. CrazyFrog_No99

    CrazyFrog_No99 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/04/2006
    Bài viết:
    719
    Đã được thích:
    0
    có cái ngõ gì đó trên đường Trần Hưng Đạo, gần đối diện với cục phòng cháy chữa cháy thành phố. ôdc đủ món luôn. chúc ngon miệng .
    vắng mình không biết chợ có còn đông
  3. Rose121181

    Rose121181 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/04/2002
    Bài viết:
    668
    Đã được thích:
    0
    Mình cũng thích ốc lắm, nhưng chỉ biết vài chỗ thôi, toàn được bạn bè và gia đình chỉ không hà. Chỗ bán ốc trên lề đường Nguyễn Tri Phương ngay ngã 7 , nằm phía trước cổng trường CN ĐH Kinh tế rất ngon, mỗi tội luôn có đội quân bán vé số, ăn xin, bán dạo....hơi nhiều thường trực ở đấy. Ngồi ăn ốc có 1 tiếng mà lắc đầu từ chối mệt xỉu luôn.
    Còn trên đường CMT8 kế bên hồ bơi Cộng Hoà có một con hẻm, vào khoảng 50 m là gặp quán ngay, quán này có món càng ghẹ rang me ngon tuyệt. Mua thêm ổ bánh mì chấm với nước me là tuyệt nhất.
    Quán ốc Linh trên đường Nguyễn Thượng Hiền ngay ngã tư Nguyễn Đình Chiểu rẽ phải khoảng 100m ăn cũng ngon. Quán ốc Gái trên đường gì quên mất tiêu rồi thì khá nổi tiếng, càng khuya càng đông khách, mà lại mắc hơn những nơi khác, nhưng ốc lại khá ngon, nhất là ốc len xào dừa.
    Nghe bạn mình kể quán ốc trên đường Thích Quảng Đức có món Sò Dương nướng phô-mai mỡ hành đậu phộng ngon lắm cơ, nhưng mình chưa có dịp ghé ăn thử. Mình thích Sò Dương nhất nhất

Chia sẻ trang này