1. Phiên bản ttvnol.com mới đã chính thức đi vào hoạt động. Trong quá trình sử dụng, nếu phát hiện các lỗi của phiên bản mới, mời mọi người thông báo tại đây.
  2. Các bác quên mật khẩu hay quên email thì làm như sau để lấy mật khẩu mới hoặc đổi email đã đăng ký tài khoản nhé. Xem chi tiết các bác xem tại đây.
  3. BQT xin thông báo: Hiện tại một số hệ thống dịch vụ của diễn đàn đang gặp sự cố. Chúng tôi đang nỗ lực khôi phục lại hệ thống trong thời gian sớm nhất. BQT thành thật xin lỗi các bạn vì sự bất tiện này.
  4. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ăn Vú sữa thế nào là đúng cách ạ?

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi Ms884, 04/05/2009.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. BOSS

    BOSS Thành viên mới

    Ăn kiểu 1 mới thú.
    Thế mới gọi là vú sữa chứ
  2. Guest04

    Guest04 Thành viên mới Đang bị khóa

    Mút luôn
  3. anhtucvang

    anhtucvang Thành viên mới

    cat lam 4 ..ăn như ăn cam
  4. supercub81

    supercub81 Thành viên mới

    Đương nhiên là phải bóp , như thế các cụ mới gọi là VŨ SỮA chứ lị
    Được supercub81 sửa chữa / chuyển vào 16:59 ngày 04/05/2009
  5. Ms884

    Ms884 Thành viên mới

    Đấy, e đã bảo là ăn theo cách 1 của e mới gọi là chuẩn đúng kiểu ăn vú sữa mà lị!
    Bác nào quen ăn cách 2 rồi thử ăn qua cách 1 xem nó có thú hơn k!
  6. JinniJ

    JinniJ Thành viên mới

    Hi,
    Theo mình nếu bạn chỉ mút sạch sữa sau đó mới ăn đến bên trong, thì mình cam đoan là bạn ko biết đến cái cảm giác vừa bùi, thơm, béo nguậy khi vừa ăn sữa và cùi của nó. Thế nên mới có chuyện bổ đôi rùi lấy thìa mà xúc !
    Mình thì thường sau khi bóp trái vú sữa mềm, cắn 1 miếng to bằng đồng xu (hoặc cắt cũng được) ở phần "đít" của nó, rùi sau đó kê miệng vào đó mà mút, vừa mút vừa bóp, đến khi ko còn gì thì thui. Chẹp chẹp
    Sẽ có người thắc mắc là chỉ cần rứt cái cuống rùi mút đâu cần phải làm như trên. Nhưng như thế ko ổn chút nào, vì chỉ "nút" được vài hơi là trái vú sữa nứt ra, và sẽ chãy "sữa" tùm lum, vừa kém thẩm mỹ, vừa làm gián đoạn việc thưởng thức vú sữa. Hơn nữa, trái vú sữa thường có sâu ngay cuống, nếu kê miệng vào đấy không khéo "nút" luôn cả con sâu vào miệng thì đúng là "chết dỡ" .
    P/S: tự nhiên thấy thèm ăn vú sữa quá
  7. haopqh

    haopqh Thành viên mới

    Bóp, vân vê cho mềm. Cắt đôi lấy thìa xúc ăn thôi. Không thì bóp chán, lấy dao khoét một miếng tròn, rồi mút hay cho lưỡi vào trong thử cảm giác béo ngậy của vú sữa nó thế nào ....
  8. qaz004

    qaz004 Thành viên mới

    Cái cách bóp cho ra sữa hết rồi mút giống như kiểu ăn phở mà húp hết nước rồi mới ăn cái :)
    Thêm 1 điều nữa, vỏ các loại hoa quả không phải lúc nào cũng sạch và đảm bảo, thế nên vịêc mút ngoài vỏ như vậy nguy cơ té re là rất có thể, nặng hơn thì vào viện :)
    Tuy nhiên đấy chỉ là ý kiến cá nhân của mỗi người, hãy thưởng thức VÚ SỮA theo cách mình cảm thấy ngon nhất :)
  9. langtu50022003

    langtu50022003 Thành viên mới

    Em toàn dùng dao cắt đôi ra rồi ăn
    Em vẫn chưa hình dung ra cách bóp cho sữa nó ra rồi mút nó như thế nào , pác nào chỉ em với
  10. bmw318i

    bmw318i Thành viên mới

    Lần sang Cambodia thấy kiểu ăn vú sữa rất lạ: họ bổ vú sữa theo kiểu bổ chanh rồi câm cây nhọn cắm vào múi ăn.
    Bên đấy có loại vú sữa vỏ tím nữa. Ăn ngọt lắm.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này