1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

ANGEL & DEVIL - Đến với những cuộc chơi (Part 5 ) - Chuyến Bắc Kạn - Hồ Ba Bể - Cao Bằng , ảnh từ tr

Chủ đề trong 'Ô tô - Xe máy' bởi LongTomahawk, 03/10/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. senior1976

    senior1976 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/04/2007
    Bài viết:
    648
    Đã được thích:
    0
  2. steedboy

    steedboy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/05/2007
    Bài viết:
    1.047
    Đã được thích:
    0
    Chú Lê suốt ngày bắt lỗi anh thôi, ngại quá, chú bán được VTX chưa ??? nếu bán được rồi thì định tậu con gì đấy >??? nhưng chú cứ để con đấy mà đi cho nó hoành tráng, anh nói thật đấy
  3. dmc06

    dmc06 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/09/2007
    Bài viết:
    2.135
    Đã được thích:
    2
    RẤT XIN LỖI CHỊ PHƯƠNG ANH TỪ HÔM KIA TỚI NAY EM MỚI CÓ THỜI GIAN LÊN MẠNG ĐỂ CHÚC MỪNG CHỊ ĐC . HÔM THỨ 7 EM CÓ Ở HẢI DƯƠNG NHƯNG KO BÍT NHÀ CHỊ LẠI KO CÓ SỐ ĐT NÊN KO BÍT LÀM THẾ NÀO CẢ EM ĐẾN 5H CHIỀU HÔM ĐÓ EM MỚI VỀ HN.
    CHÚC MỪNG CHỊ NHÉ CHÚC ANH CHỊ HẠNH FÚC
  4. dongvechai

    dongvechai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/07/2007
    Bài viết:
    420
    Đã được thích:
    0

    Hè hè ., Đ / c Long giải thích vì sao mà quần nó ướt như vậy .
    được CrazyMaster sửa chữa / chuyển vào 21:14 ngày 19/11/2007
  5. ptce

    ptce Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/07/2007
    Bài viết:
    142
    Đã được thích:
    0
  6. ptce

    ptce Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/07/2007
    Bài viết:
    142
    Đã được thích:
    0
    Vừa kiếm được mẩu chuyện..... Post cho vui
    LOVE STORY
    Mắm Tôm và Thịt Chó là hai dòng họ lớn trong thiên hạ đệ nhất ẩm thực đã từ lâu đời. Sở dĩ danh tiếng của họ có thể tồn tại theo năm tháng là do một quy ước đã trở thành tục lệ của riêng 2 dòng họ ấy: con cháu của 2 họ Mắm Tôm và Thịt Chó luôn kết hôn với nhau. Tưởng chừng điều đó là mãi mãi?.cho đến một ngày mùa thu năm 2007, cũng là mùa cưới của rất nhiều đôi?
    Tại nhà thờ Nhật Tân, đôi bạn trẻ Mắm Tôm - Thịt Chó cử hành hôn lễ. Khi cha Chanh hỏi Mắm Tôm: ?oCon có đồng ý lẫy Thịt Chó làm chồng và ở bên anh ấy mãi mãi ngay cả khi tuổi già sức yếu anh ấy chỉ phang con được trong 1 phút không??
    Mắm Tôm mỉm cười e lệ nhìn sang Thịt Chó, tiếng ?oCó ạ? sắp được cất lên từ bờ môi dày 3 lớp son của Mắm Tôm thì? ?oKhoan đã?, cửa Nhà thờ bật mở, Giềng Già ?" cô bạn thân của Mắm Tôm và Thịt Chó ở đâu hớt hải chạy vào và thì thầm vào tai cô dâu. Không ai biết Giềng Già đã nói gì nhưng cô dâu hét lên một tiếng rồi ngất xỉu. Người đứng gần nhất là chú rể Thịt Chó chỉ nghe thấy loáng thoáng về 1 cái tên ?oĐậu Phụ?.
    Tất nhiên là hôn lễ bị dừng lại nhưng sự khó hiểu kế tiếp là sự biến mất không dấu vết của Mắm Tôm. Tất cả tìm đến Giềng Già để tìm hiểu nguyên nhân nhưng cũng không thấy cô ta đâu.
    Chú rể Thịt Chó cảm thấy đau khổ và bất hạnh hơn bao giờ hết, vì rõ rang cả 2 đang rất yêu nhau tưởng như không gì có thể ngăn cách, có ai ngờ lại xảy ra cơ sự này. Thịt Chó quyết tâm tìm hiểu sự thật. CHàng tìm đến thám tử ngủ gật lừng danh Mori. Quả không hổ danh Conan, thám tử Mori cuối cùng cũng tìm ra chân tướng sự việc.
    Số là trong các quán ăn cô dâu Mắm Tôm đã từng làm việc, có 1 công ty Mắm Tôm chỉ làm việc ở đó 1 tháng. Sếp của công ty đó là Đậu Phụ, đã từng rất thích Mắm Tôm. Tất nhiên là Mắm Tôm từ chối Đậu Phụ quyết liệt vì đã có Thịt Chó nhưng Đậu Phụ đâu có dễ dàng buông tha cho Mắm Tôm. Hắn đã bố trí Thập diện mai phục để Mắm Tôm bị uống rượu say rùi dùng tuyệt chiêu Nhất dương chỉ chiếm đoạt Mắm Tôm một cách hèn hạ. Tất cả những chuyện này Mắm Tôm đều giấu không cho Thịt CHó biết, đọc lại từ quyển ?oNhật kì đời Mắm Tôm? của nàng, nàng dự định sẽ nói hết với Thịt Chó trong đêm tân hôn. Nhưng vào chính ngày cưới của Mắm Tôm thì Giềng Già trên đường đến dự hôn lễ của Mắm Tôm đã gặp xe đưa tang của Đậu Phụ, hỏi ra thì được biết, hắn chết bởi vi rút dịch tả. Đó là một kết cục không có gì lạ vì Đậu Phụ vốn là 1 tay ăn chơi trác tang, hắn đã từng xử lí không biết bao nhiêu em từ Thịt Lợn Sốt Cà Chua hay Thịt Băm Viên, thậm chí hắn còn thác loạn tập thể trong nồi lẩu với các em Tôm Cá Sò Ngao? và vài thằng gay Rau Muống, Rau Cải cũng được hắn ?ochiếu cố? như 1 thú vui trong tập thể cái nồi lẩu. Nhưng Mắm Tôm đâu có tội, nàng chỉ là nạn nhân, nạn nhân của tội lỗi xã hội, ai bảo nàng quá ?onặng mùi? khiến cho không thằng ?" nào ?" là ?" đàn ?" ông cưỡng lại được.
    Thịt Chó rất đau long khi biết được toàn bộ sự việc, chàng vẫn còn yêu Mắm Tôm rất nhiều. Chàng cố bưng bít chuyện này và đi tìm nàng nhưng rồi mọi người cũng biết chuyện. Dĩ nhiên là gia đình Thịt Chó không cho phép chàng lấy Mắm Tôm nữa mà ép buộc chàng lấy một cô dâu khác. Nhưng đối với Thịt Chó, không ai có thể thay thế được Mắm Tôm, Thịt Chó có cảm giác Thịt Chó không thể sống thiếu Mắm Tôm. Chàng đi tìm nàng nhưng vẫn không tìm thấy?.và chàng cố làm điều gì đó cho nàng?
    Chàng vận động tuyên truyền để mọi người đừng nhìn Mắm Tôm bằng con mắt ghẻ lạnh, đừng khinh bỉ, đừng kì thị, đừng đối xử phân biệt với những ai mang trong mình virut dịch tả như Mắm Tôm vì như vậy sẽ càng đẩy họ vào sự bi quan, hãy để cho họ sống vui vẻ và cống hiến nốt quãng đời còn lại vì chắc chắn rằng họ cũng đã rất hối hận về những việc mình làm hoặc họ chỉ là nạn nhân, mọi người hãy dang tay ra với họ vì những lúc thế này họ cũng chỉ mong ?ocó 1 đêm ngủ yên thôi? (câu này nghe quen quen)
    Chẳng lẽ 2 dòng họ Mắm Tôm và Thịt Chó sẽ kết thúc từ đây sao????
    Nhưng rồi Mắm Tôm ngày càng gầy yếu,héo hon đi.Những lời dèm pha kì thị rồi cũng ít đi thay vào đó là nhữg ánh mắt thương cảm của mọi người.Sau 3 tháng kể từ ngày Mắm Tôm biết mình bị bệnh,mặc dù được sự cứu chữa rất tận tình của bác sĩ Củ Sả cùng thầy mo Lá Mơ và sự động viên an ủi của Thịt Chó nhưng Mắm Tôm đã kô qua khỏi.Mắm Tôm đã ra đi mãi mãi ,(lễ viếng và lễ truy điệu được tổ chức vào lúc 6h ngày 8-11-2007 tại 125 Phùng Hưng,bác nào rảnh thì qua đưa tiễn em nó)để lại niềm thương cảm vô cùng của Thịt Chó.Thịt chó kô thiết sống nữa,trong lúc gia đình Mắm Tôm đang tang gia bối rối,sẳn có nấu lẩu(nấu để cho khách khứa đến chia buồn) ở gần đó Thịt Chó nhẩy xuống đó quyên sinh kết thúc một mối tình oan nghiệt
    tái bút: Khi khách khứa ăn lẩu xong thấy vị rất ngon mới hỏi chủ nhà,chủ nhà cũng kô biết, mãi cuối buổi mọi chuyện mới được rõ ràng.Họ vô cùng thương cảm với mối tình TC-MT và nhân những dịp kỉ niệm ngày mất của họ mọi người làm lẩu để ăn với nhau ,dần dần món ăn này được mọi người ưu thích,từ đó họ lấy tên chàng Thịt Chó đặt tên cho món lẩu mới là lẩu Chó
  7. quantaiden

    quantaiden Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/06/2007
    Bài viết:
    23
    Đã được thích:
    0
    [/quote]
    Mà tội của Ku em rất to vì dám đưa ảnh của NGọc OPEN BEER lên mạng ... thế *** nào cũng bị đội trưởng chửi cho 1 trận
    [/quote]
    Ảnh đẹp mà anh.
  8. loa_ken_den_si

    loa_ken_den_si Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/12/2002
    Bài viết:
    7.720
    Đã được thích:
    1
    Có khi quên cụ nó mặt Nong với Huy rồi hay sao ấy ...
  9. huongdanvien_dalat

    huongdanvien_dalat Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/12/2004
    Bài viết:
    1.546
    Đã được thích:
    1
    TRÂN TRỌNG KINH MỜI ANH EM ĐĂNG KÝ CHUYẾN ĐI MAI CHÂU.... 2 NGÀY 1 ĐÊM.
    THỜI GIAN 2 NGÀY 1 ĐÊM
    TỪ 2H CHIỀU NGÀY THỨ 7:
    TỚI 2H CHIỀU NGÀY CHỦ NHẬT....
    LỊCH TRÌNH: HA NỘI MAI CHÂU, ĂN NHẬU, MASSA, TEST XE, BẢN THÁI.....
    KÍNH MONG ANH EM NÀO THAM GIA XIN ĐANG KÝ TRƯỚC ĐỂ CÓ SỐ LƯỢNG CÒN BOOK PHÒNG BOOK GÁI........

    Được huongdanvien_dalat sửa chữa / chuyển vào 21:18 ngày 20/11/2007
  10. jasminhanoi

    jasminhanoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/04/2007
    Bài viết:
    515
    Đã được thích:
    0
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này