1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Anh ấy 26, còn tôi 17 ( xin hãy xho tôi một lời khuyên )

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi rain_in_my_soul, 10/05/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. hoahongvangstc

    hoahongvangstc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/06/2003
    Bài viết:
    111
    Đã được thích:
    0
    Đang loay hoay ở ICT lạc thế quái nào vào đây, thôi thì post một bài vậy!
    Thế em gái có biết yêu là gì không? Chắc không biết rồi? Cái "thằng tệ hại" kia dám lừa trẻ con thì em cho "nó" biết em có thể lừa được hẳn người lớn. Cao thủ hơn phải không. Sau khi lừa nó xong thì......................
    Thấy nó tội nghiệp quá thì yêu luôn đi, còn chần chừ gì nữa
    Hoa hồng vàng STC
  2. nhimnhim81

    nhimnhim81 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/06/2002
    Bài viết:
    1.662
    Đã được thích:
    0
    Trẻ quá, iu làm gì. Để dành thời gian mà chơi và học
    Nhật nguyệt trên cao
    Ta ngồi dưới thấp
    Một dòng trong veo
    Sao lòng còn đục...
  3. Nholily

    Nholily Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/10/2002
    Bài viết:
    68
    Đã được thích:
    0
    9 tuổi không phải là một khoảch cách quá lớn.
    Anh cũng 26 tuổi. Em giới thiệu bạn bằng tuổi em cho anh nha?
    Nhìn bọn anh yêu nhau chắc em chẳng còn phải hỏi ai nữa.
  4. linnie

    linnie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/05/2003
    Bài viết:
    136
    Đã được thích:
    0
    Nholily: cậu cơ hội quá đấy nhưng được cái thẳng tính. Tôi xin ủng hộ cậu.
    Tôi xin chia ra làm hai giai đoạn: trước kia và hiện tại để phân tích.
    Trước kia: Họ lấy nhau chủ yếu do được sắp đặt, tảo hôn, ép uổng... nên việc ông hơn bà và thậm chí bà hơn ông là chuyện thường ở huyện. Ngoài ra chênh lệch giữa hai thế hệ (khoảng 10 năm) là không nhiều lắm do quanh đi quẩn lại chỉ có con trâu và thửa ruộng.
    HIện tại: Khoảng cách giữa các thế hệ càng ngày càng lớn, cho nên chênh lệch tuổi tác sẽ tạo ra khoảng cách... về nhiều mặt, kể cả tình yêu.
    Tuy nhiên, tình yêu đâu chỉ bị ảnh hưởng bởi chỉ có tuổi tác. Hợp nhau, hiểu nhau, biết thông cảm, chia sẻ và... sẽ cấu thành nên tình yêu đôi lứa.
    Túm lại, hãy yêu, hãy sống và hãy trải nghiệm nhưng đừng nuối tiếc. Cô bé, em sẽ thấy Life is beautiful!!!
  5. liemdng

    liemdng Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/07/2002
    Bài viết:
    1.081
    Đã được thích:
    0
    Thế sao em? 17 à? bạn gái anh cũng bằng em đó sao đâu? mà sao em yêu thằng nào mà già quá vậy? 26 luôn kiếm thằng nào độ 20 21 như anh nề sao thế.
    HÃY YÊU TÔI ĐI​
  6. eros_cupido_amor

    eros_cupido_amor Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/06/2003
    Bài viết:
    878
    Đã được thích:
    0
    dung nghe ho an ui ...em hay suy nghi that chinchan ..nhu anh day nay 27t, yeu mot co gai 19 tuoi ... nhuung khi nen hoc dai hoc, anh va co ay co nhung bat dong va nhung xung dot ve quan diem va y thuc he..ve cach song .....nhieu lam , de roi chia tay nhau sai mot nam man nong,that buon ,,, hay suy nghi ki em a...de tranh ty tu cai nhin dau tien thi pahi chu y nhin lai lan thu hai
    toan
  7. liemdng

    liemdng Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/07/2002
    Bài viết:
    1.081
    Đã được thích:
    0
    Thôi vậy nhé em, kô yêu nữa nha nhỏ quá anh đây cũng sắp phải đưa ra lí do chính đáng để cô bé của anh tập trung học. Em cũng nên suy nghĩ đi.
    HÃY YÊU TÔI ĐI​
  8. flextor

    flextor Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/01/2002
    Bài viết:
    89
    Đã được thích:
    0
    17 và 26...được đó, 2 số này hôm trước trúng đề nè... (just kidding). Tình yêu không phân biệt tuổi tác đâu em gái ạ. Chỉ cần hai người chân thành và thật lòng iu nhau thì dù có là ông lão "gần đất xa trời" với cô em 20 cũng không có vấn đề gì (nhưng đi chung với nhau người ta lại tưởng là hai ông cháu mất thui ). Không biết anh đoán đúng không, chắc người ấy 26 tuổi của em cũng khuyên em nên lo học đi phải ko ? nếu đúng thì cứ nghe lời khuyên của anh í nhé. Nếu tình iu giúp em học tập tốt hơn thì...tới luôn cũng được .
    KerBEros
  9. MAFIOSO

    MAFIOSO Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/07/2001
    Bài viết:
    363
    Đã được thích:
    0
    Cái thằng 26 đó quả là 1 thằng biết dụ... con nít !!! hahaha
    [​IMG][​IMG][​IMG]
  10. Gio_mua_dong_bac

    Gio_mua_dong_bac Làm quen Moderator

    Tham gia ngày:
    14/03/2003
    Bài viết:
    8.105
    Đã được thích:
    5
    Đúng là hết sức ngớ ngẩn....
    Có gì thì đóng cửa ra ngoài đường mà bảo nhau.....Cần gì phải post lên thía.....Ve vuốt vừa vừa thui nhé>>>>!!!!
    [​IMG] [​IMG] [​IMG]

Chia sẻ trang này