1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Anh ấy đào hoa quá thì sao

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi aibieuanhlamthinh, 17/05/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. aibieuanhlamthinh

    aibieuanhlamthinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/06/2004
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Anh ấy đào hoa quá thì sao

    Mình mới biết người ta mới 3 tháng 1 tuần thôi, nhưng mà, hic, chắc bị cảm nặng rồi. Mình không đẹp, không xấu. Theo nhận xét của nhiều người thì nói chuyện cũng duyên duyên, giọng nói nghe cũng thương thương, gia cảnh nghèo nghèo, học hành khá khá. Ngoài ra cũng thường được nghe nhận xét là thông minh nữa. Còn "người ta" khá đẹp trai (bạn mình nói là ko đẹp trai lắm nhưng mình thấy anh ấy rất đẹp trai), hiếu thảo, cười duyên cực kỳ, có nghị lực, có chí tiến thủ, nói chuyện rất vui, sống tốt với bạn bè, được nhiều người yêu mến.

    Hic, chết ở chỗ "được nhiều người yêu mến" đó. Đi đâu "người ta" cũng có con gái thích, rồi thương, rồi nhắn tin, gọi điện, đến tận nhà tìm nữa. Do người ta nói chuyện rất khéo, mà tâm lý, tốt bụng, nên rất dễ chiếm cảm tình (Mình cũng là một trong số các "nạn nhân").

    Vấn đề là, người ta chỉ mới có cảm tình với mình thôi, chưa đến mức yêu thương sâu sắc gì (mới quen có mấy tháng mà). Hic, trong khi đó mình lại thương người ta thật lòng mới chết. Cũng không rõ thương vì cái gì nữa, mới nhìn thấy lần đầu là thấy thương rồi, càng nói chuyện nhiều càng thương. Mình là loại người khá lãng mạn, tin vào tình cảm ?osét đánh?.

    Tóm lại, bây giờ mình muốn biết là mình phải LÀM THẾ NÀO ĐỂ DUY TRÌ VÀ XÚC TIẾN MỐI QUAN HỆ NÀY một cách thật tự nhiên nhưng hiệu quả, trong khi xung quanh người ta có một tá con gái đang "bao vây". Người ta kể cho mình nghe hết về những cô bé kia, không nói xấu, cũng không nói tốt; bằng cái giọng có khi khó chịu, có khi thương hại, thông cảm, có khi tự hào. Còn nữa, người ta đã nắm tay mình rồi, chưa nói yêu nhưng mà qua hành động mình biết người ta có dành tình cảm đặc biệt cho mình hơn những cô gái khác (người ta nói là vì thấy mình hiền và nói chuyện thông minh, vui tính => chắc là tán thôi nhỉ). Người ta kể cho mình nghe rất nhiều về mọi chuyện: gia cảnh, tình yêu, bạn bè, công việc, dự định tương lai ? Mình không hỏi, người ta tự ?okhai? nha.

    Các cao thủ, xin vui lòng chỉ giáo. Mình già đầu rồi (mình 24 tuổi mụ, người ta 27) nhưng chuyện yêu đương mình còn ngu lắm, hic. Chưa yêu lần nào, trước giờ toàn bị yêu hoặc yêu đơn phương không thôi.
  2. nth1978

    nth1978 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/03/2006
    Bài viết:
    104
    Đã được thích:
    1
    Ở đời "Trai đẹp lấy gái xấu" và "Gái đẹp lấy trai xấu (đại gia)"
    Soi gương đi xem em gái có xấu không. Nếu mà có gene thị nở thị nèo thì dzai đó chính là mẹ nó sinh nó ra cho em đấy, tợp đi. Rồi mượn CNLG toàn tập của tdna học nhé....
    Được nth1978 sửa chữa / chuyển vào 15:58 ngày 17/05/2006
  3. Congchuabang

    Congchuabang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/09/2003
    Bài viết:
    260
    Đã được thích:
    0
    Đào hoa đâu có sao, chỉ sợ đa tình thôi. Người ta tốt đẹp, thì tự nhiên sẽ thu hút người khác thôi mà : "Hưu xạ tự nhien hương"
    Em yêu người ta, thì những cô gái khác cũng yêu người ta. Đừng so sánh làm gì, mọi sự so sánh đều khập khiễng, em là em, duy nhất mà thôi
    Em cứ tạm thời quan sát mọi việc đã, vội vàng làm gì, xem thái độ của người ấy như thế nào, với em, và với những cô gái khác nữa, tốt nhất, nhờ một người nào đó khách quan quan sát, vì nếu em quan sát sẽ dễ đánh giá theo con mắt chủ quan của em
    Yêu không phải lúc nào cũng hạnh phúc đâu, nhưng em hãy từ từ thể hiện tình cảm của mình, nhẹ nhàng chăm sóc người ta, đừng có vồ vập quá, nhưng cũng đừng lãnh đạm quá. Nếu người ta cũng có tình cảm với em, người ta cũng sẽ thẻ hiện thái độ
    Thêm nữa, em mới yêu lần đầu, nên cẩm thận xem đó là " real love" hay chỉ là " cái na ná nó thôi" nhé
    Mong em hạnh phúc!
  4. tetuong02

    tetuong02 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/05/2003
    Bài viết:
    705
    Đã được thích:
    1
    Nếu luồng thông tin ở cái chổ vàng vàng được chui ra từ cái miệng của thằng kia.. thì đó có thể là dạng thông tin tuyên truyền.
    Bởi vì anh từng là nạn nhân của cái được gọi là "được nhiều người yêu mến" (chít một điều là gái xấu nó mến nhiều, gái đẹp thì như lá mùa thu).. 27t là lứa tuổi đã khá chín chắn, cũng là thời điểm mà cái sự đẹp giai nó lan tỏa rực rỡ nhứt.
    Nhưng chẳng bao giờ có thằng con trai nào được gọi là "có đầu, có óc", ai lại đem cái chuyện "được nhiều người yêu mến" ra nói trước mặt gái.. với một giọng điệu "khi khó chịu, có khi thương hại, thông cảm, có khi tự hào.". Vì với ba cái chuyện này người ta thường có xu hướng.. muốn chôn chặt nổi lòng còn không được nữa là..
    Vì đa số các ku trai nếu lâm vào tình thế này, sẽ rất khổ tâm và khó thổ lộ tình cảnh của mình.. kể cả với ba mẹ cũng không thể nói ra được. Điều này chỉ có thể chia sẽ qua người bạn trai thân nhứt mà thôi, vì thế nếu em muốn LÀM THẾ NÀO ĐỂ DUY TRÌ VÀ XÚC TIẾN MỐI QUAN HỆ NÀY.. phải cẩn thận xem xét kỹ thằng ku này là người như thế nào.?
    - Đầu óc có bình thường và vận hành tốt hay không.?
    - Có phải là Gay hay Bi***ual không.?
    Nếu 2 yếu tố trên điều bình thường, vậy là em phải xem xét lại chính mình, có khả năng thằng này nghĩ em là bạn trai thân thiết.. nên nó mới thổ lộ chuyện bí sử thâm cung như thế. Vậy nên em phải cấp tốc cởi bỏ tất cả những gì mang dáng dấp nam tính trên người:
    - Nếu lỡ cắt tóc ngắn thì nên mang tóc giả khi gặp hắn
    - Không nên mặc quần bò, áo sơ mi khi đi chơi.. mà thay bằng bộ váy ngắn với áo dây văng, nhớ sử dụng thêm chút nước hoa dành cho phái nữ.
    - Mang lông mi giả, 2 con mắt khi nói chuyện thỉnh thỏang nên đong đưa qua lại (cái này thiên hạ gọi là "liếc mắt đưa tình").
    Thế nhé, cứ thực hiện theo lời anh từng bước một.. trước sau gì nó cũng sẽ không thoát khỏi tay em đâu.
  5. Kidfun

    Kidfun Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/06/2005
    Bài viết:
    746
    Đã được thích:
    0
    Em ạ, thằng nào mà tán đến 3 tháng 1 tuần vẫn đang mộng mơ chưa xơ múi gì thì dek phải đào hoa.
    Em nhìn cu cậu bằng cái kính phết sơn hồng rồi. Bình tĩnh đi.
  6. mr_crowley

    mr_crowley Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/10/2004
    Bài viết:
    652
    Đã được thích:
    0
    Hơ, ở đâu ra 1 thiên thần thế nhở, thảo nào bạn chủ topic cuống cả lên... Tớ tưởng kiểu này tuyệt chủng rồi cơ mà
  7. fire7845

    fire7845 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/02/2006
    Bài viết:
    443
    Đã được thích:
    0
    [:D]
  8. _Vit_Bup_

    _Vit_Bup_ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/03/2006
    Bài viết:
    842
    Đã được thích:
    0
    Bạn thân mến ơi, làm gì còn người đàn ông hoàn hảo như thế nữa chứ, bạn thật...ngây thơ, mấy cái vàng vàng bạn nói ấy nó phủ định tuyệt đối với cái đỏ đỏ cũng của bạn nói đấy.
    Biết đâu trước mặt các cô gái anh ta biểu hiện như thế, nhưng đến lúc hiểu rõ bản chất bạn sẽ thấy, Mr Hoàn Hảo đó hiện nguyên hình là anh chàng ko đẹp trai lắm, ở bẩn, lười , cũng văng tục như ai...
    Đúng là '' Giai nhân'' trong con mắt người si tình; mà yêu nghĩa là đâu chỉ có thấy cái đẹp, tình yêu khi người ta nhìn thấy cái xấu của nhau mới gọi là tình yêu '' thăng hoa''.
    Hãy suy xét kỹ càng đã bạn ạ.
  9. money_owner

    money_owner Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/04/2006
    Bài viết:
    50
    Đã được thích:
    0
    Bạn gì ơi, mình khuyên thật lòng nhé. Bạn có vẻ hơi ngây thơ đấy. "Người ta " của bạn có một số dấu hiệu nghi ngờ (đấy là kinh nghiệm của mình mách bảo thế thôi). Bạn phải thật sáng suốt nhé.
  10. huyentranglover

    huyentranglover Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/10/2004
    Bài viết:
    601
    Đã được thích:
    0
    Hình như cô gái nào khi yêu cũng tuyệt đối hóa, thần tượng hóa, cho rằng chỉ bạn trai mình là đẹp nhất, tuyệt vời nhất... nhỉ !!
    Mà chị cũng đang tự ti về mình quá chăng? Hãy xem lại xem, chắc chị cũng phải có gì đặc biệt thì người ta mới thích chị chứ. Cứ tập trung vào mà phát huy cái đó đi.

Chia sẻ trang này