1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

anh ấy yêu tôi hay đào mỏ tôi

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi suthay7love, 23/10/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. suthay7love

    suthay7love Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/04/2007
    Bài viết:
    19
    Đã được thích:
    0
    anh ấy yêu tôi hay đào mỏ tôi

    Tôi quen và yêu anh ở trong game võ lâm. Đôi lúc tôi tu nghĩ ko lẽ game ảo nên tình cũng chỉ là ảo thôi sao? Là đứa ko xinh xắn nhưng được cái dễ nhìn, nhà tôi cũng ko fai thuộc dạng giàu nhưng bố mẹ tôi cũng lo đủ cho tôi mọi thứ, học lớp 12 nhưng xe máy điện thoại, máy tính tôi chả thiếu thứ gì cả. Còn anh thì chỉ là 1 sinh viên bình thường nếu ko muốn nói là nghèo. Tôi yêu anh vi tinh yeu và hoàn toàn chẳng co mục đích gì hết, nhưng anh yêu tôi có mục đích gì ko thì bây h vẫn là 1 câu hỏi mà tôi đang băn khoăn. 2 đứa đi chơi thì điều tôi chả tiền là chuyện đương nhiên rồi, nó như 1 định lí mà ko thể thay đổi. Anh ko xin tôi tiền nhưng lúc nào cũng kêu là ko có tiền tiêu rồi nợ này nợ nọ, thương anh tôi cho anh tiền tiêu, rồi cũng trở thành 1 định lí ngẫu nhiên là mỗi lần 2 đứa đi chơi về tồi lại đưa cho anh 100k or 200k. Anh có mỗi cái máy điện thoại, được vài bữa anh bảo tôi là anh cắm rồi vì ko có tiền, tôi lại phải đưa cho anh 1 máy điện thoại của tôi. anh kêu đi họch xa mà đi xe bus mệt, nhà tôi lại gần trườg nên tôi đưa xe máy cho anh đi học. Bạn bè tôi nói anh đang đào mỏ tôi nhưng tôi ko tin, vì nều anh đào mỏ tôi thì tai sao anh quan tâm đến tôi vậy. Sáng nào anh cũng nhắc nhở tôi dậy sớm, buổi tối tôi hay thức khuya cày võ lâm anh cũng nhắc tồi đi ngủ sớm. Tôi chẳng hiểu nổi mình nữa, nửa muốn tin nửa ko muốn tin đó là sự thật. Mà cứ tình trạng này tiếp diễn tôi cũng ko thể tiếp tục vì là học sinh nên mỗi tháng bố mẹ tôi cũng chỉ cho mức tiền tiêu vặt có hạn. xin mọi người cho tôi 1 lời khuyên và 1 định hướng


    Xin chân thành cảm ơn các cô các bác.....
  2. dongmaulachong0202

    dongmaulachong0202 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/02/2006
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    Còn anh thì chỉ là 1 sinh viên bình thường nếu ko muốn nói là nghèo
    Anh ko xin tôi tiền nhưng lúc nào cũng kêu là ko có tiền
    Một con cáo nhà không hơn không kém, lớp 12 rồi mà vẫn cày võ lâm, ngon đó nha, cấp mấy rồi, chơi ở sever nào đó, nickname là gì?
    Anh chả cần tiêu tiền của em, chả cần xài mobil của em, chẳng cần đi xe của em, anh chỉ cần "tình yêu" của em thôi.
    Nó tiêu tiền của em, xài xe máy, điện thoại của em, em tin người nhỉ? Đảm bảo 1 thời gian ngắn nữa thôi nó đòi hỏi gì em cũng cho tuốt phải không, Dại, dại quá!!!!
    nó không đào mỏ thì dùng tiền, xe, đt của em làm gì? thằng này đỏ thật tự dưng vớ được 1 con cáo nhà có mỏ vàng
  3. NGOI_SAO_BANGUS

    NGOI_SAO_BANGUS Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    08/04/2002
    Bài viết:
    290
    Đã được thích:
    492
    Đào mỏ là cái chắc chắn rồi em ah. Anh cũng là thằng đàn ông nên anh biết,đàn ông con trai gì mà ăn bám con gái như thế mà ko biết nhục,nhất là 1 cô gái như em chưa nghề nghiệp gì vẫn còn chịu sự đùm bọc của cha mẹ. Người ta bảo khi yêu thì con người dường như mất đi lí trí và nhận định với em là đúng đấy,các bạn em khuyên là đúng rùi,bởi thường người ngoài cuộc thường có cách nhìn khách quan chính xác hơn người trong cuộc nhiều. Anh ta quan tâm em như thế chỉ là lợi dụng em thôi,chẳng mất gì 1 tin nhắn 1 lời nói để mỗi ngày được em cho 100K 200K như em nói để cày game. Yêu nhau thì phải cùng nhau vượt qua khó khăn chứ,thời gian cày võ lâm anh ta có thể dùng để kiếm việc làm thêm mà,vừa có tiền mà ko mất tiền vào trò chơi online vừa mất thời gian mất tiền như thế chứ. Em nên dứt khoát,tỉnh táo xem xét lại mối quan hệ của em đi,thực sự là e chẳng biết gì về anh ta cả,tình yêu của em dường như cũng ảo như trò chơi võ lâm thôi,nó sẽ sớm kết thúc khi mà em chẳng còn giá trị lợi dụng gì cả. Chúc em hạnh phúc và sớm tìm đuợc tình yêu đích thực của mình.
  4. suthay7love

    suthay7love Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/04/2007
    Bài viết:
    19
    Đã được thích:
    0

    Còn anh thì chỉ là 1 sinh viên bình thường nếu ko muốn nói là nghèo
    Anh ko xin tôi tiền nhưng lúc nào cũng kêu là ko có tiền
    Một con cáo nhà không hơn không kém, lớp 12 rồi mà vẫn cày võ lâm, ngon đó nha, cấp mấy rồi, chơi ở sever nào đó, nickname là gì?
    Anh chả cần tiêu tiền của em, chả cần xài mobil của em, chẳng cần đi xe của em, anh chỉ cần "tình yêu" của em thôi.
    Nó tiêu tiền của em, xài xe máy, điện thoại của em, em tin người nhỉ? Đảm bảo 1 thời gian ngắn nữa thôi nó đòi hỏi gì em cũng cho tuốt phải không, Dại, dại quá!!!!
    nó không đào mỏ thì dùng tiền, xe, đt của em làm gì? thằng này đỏ thật tự dưng vớ được 1 con cáo nhà có mỏ vàng
    E ko hiểu tại sao nữa, dù anh ấy có đào mỏ đi nữa nhưng em vẫn ko thể dứt ra đc. Trong đầu em vẫn luôn tin đó là tình yêu thật, và nhất là những lúc ở gần anh ấy em dưòng như quên hết.
    Em chơi võ lâm chả cho ai mượn nick bao h, cắm chuột ở nhà 24/24 vậy mà mấy hôm trước bị hack sạch đồ, gọi điện hỏi anh ý có lấy đồ ko thì anh ý bảo ko. Đi cả 2 cái nhẫn kim quang của thiên vương. Chẳng biết bị hack kiểu gì
  5. coongkhaac36

    coongkhaac36 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/04/2009
    Bài viết:
    2.328
    Đã được thích:
    1
    Thằng này học trường nào để anh đến đập cho nó 1 trận là con trai anh ghét nhất những thể loại như thế này.
    Xin lỗi nếu em vẫn yêu nó
  6. DeutschlandvermisstVN

    DeutschlandvermisstVN Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/11/2004
    Bài viết:
    1.773
    Đã được thích:
    7
    Mấy tuổi rồi mà vẫn nói những câu vớ vẩn như trẻ con thế ?
    Thế nó không uốn lưỡi vài câu mà em gọi là " quan tâm" thì em có vác tiền , vác đồ của nhà cho thằng bựa đó nó dùng không . Những thằng trên răng , dưới hotdog như thế thì chẳng dùng lưỡi thì dùng cái gì để mà mõi của người khác .
    Cặp với những thằng bẩn bựa như thế thì cả cái thiên hạ mênh mông này nó chửi cho là đầu đất đấy . Bỏ ********* đấy đi .
  7. jemand

    jemand Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/07/2007
    Bài viết:
    3.081
    Đã được thích:
    0
    Vẫn còn nhiều CON ngu vãi chưởng.
    Đừng lên trách con trai ĐỂU mà hay hỏi sao con gái nó NGU thế :))
  8. bluelover84

    bluelover84 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/04/2009
    Bài viết:
    206
    Đã được thích:
    0
    Thằng cu này là thợ mỏ cao thủ đây. Nhớ hồi yêu lúc đi học, hồi đấy nghèo, bạn gái mua quần áo cho, còn cho ăn nữa nhưng mình đi cày kiếm tiền mua lại cho em cũng tương đương chẳng để em thiệt vì thế giờ chia tay vẫn chào hỏi giúp đỡ nhau.
    Dù sao làm thằng con trai dù nghèo cũng *** nên làm trò bẩn đấy, tiền không có thì tự kiếm đằng này lười biếng đi chơi game rồi ngửa tay cầm tiền đàn bà, vừa hèn vừa nhục
    sorry em chủ thớt
  9. ZARG

    ZARG Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/06/2003
    Bài viết:
    5.974
    Đã được thích:
    12
    Có phải anh ý tên là Quốc, còn em là Mai ko ?? 2 tên này hợp với sự đào mỏ lắm ấy
  10. lucky059

    lucky059 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/06/2009
    Bài viết:
    1.528
    Đã được thích:
    0
    èo. thế mà em nói là em yêu anh ấy à. bao giờ em cho anh ấy tất cả các thứ tiền, cho anh ấy dùng hết cả đồ đạc của em nhưng em không mảy may lên đây thắc mắc là anh ấy có đào mỏ không thì mới là yêu nhá. chứ mới có thế này mà đã um lên hỏi có bị đào không thì giải tán sớm đi.
    hê hê. cái mỏ này hơi nông, chắc chóng cạn thôi.

Chia sẻ trang này