1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Anh chị em nhà Samsung

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi Queen, 05/01/2004.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Queen

    Queen Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/06/2001
    Bài viết:
    601
    Đã được thích:
    0
    Thiếu một người là thiếu một...phong cách. Trong khi đó rongranlenmay quan trọng phết, bởi thế nên theo tớ chúng ta nên...chờ đến khi nào rongranlenmay trở về thì ta offline, nhẩy? bà con nhẩy?! Tớ là cứ thích đông vui đầy đủ cả nhà cơ, mà cho đến thời điểm này chỉ mới có 2 em hbb và Jolie confirm lại, con số quá ít so với...10, chả bỏ bèn gì cho chương trình offline.
    Lại chương trình kể chuyện cho vui nhẩy?!
    Chuyên gia...xui dại (phải thế ko??!!)
    Vào lúc 17h hôm qua, khi mà trong phòng chỉ còn lại mỗi tớ và bà chị. Thở một hơi dài, tay cầm tờ báo, ngả người xuống 3 cái ghế kê thành hàng, bà ấy lầm bầm:
    "Một tuần rồi, ko liên lạc gì, tự nhiên thấy nhớ quá! Nhưng mà...ko thể gọi điện đc".
    Tớ quay qua thắc mắc: "Tại sao lại ko thể gọi?"
    "Vì cứ nhìn thấy mày là tao thấy chữ CANCEL to đùng".
    "Hơ, tại sao lại thế?"
    "Vì mày cancel mất của tao 2 vụ".
    "ối zời ơi! em nói No chứ có phải Cancel đâu bà chị!"
    ....
    "Làm thế nào bây giờ nhỉ? Tao muốn nói chuyện với lão ý quá! Nhưng tao đã dứt khoát là ko liên lạc, điện thoại, e-mail gì nữa hết"
    "Ôi zào! dở hơi! Thích thì làm đi, tại sao lại phải kiềm chế thế? Có mỗi gọi điện thôi thì có chết người đâu, quan trọng là chị giải toả được cảm xúc lúc này của chị. Chứ chị cứ phải chịu đựng rồi thốt lên nhớ với nhung thế thì...bức bách lắm! Dậy mà bốc phone gọi đi, rồi lại tính tiếp xem mai làm gì. Cuộc sống ko nên kiềm chế quá như thế, nên làm những gì mình muốn rồi ngày mai...lại là một ngày mới với những vấn đề (muốn) mới".
    Thế là bà ấy bật dậy phi ra cái điện thoại, mồm vẫn còn vớt vát câu: "Thực ra thì chị ko yêu nhưng mà tại lâu nay ko liên lạc nên thấy thiêu thiếu, nhơ nhớ".
    Tớ lầm bầm...trong đầu "Zời ạ. Thích thì nói đại ra lại còn bày đặt...đánh võng câu cú lung tung. Chả bù cho mình" .
    "Anh à! anh đang làm gì thế?....". Câu mở màn của bà ý là thế, còn một chuỗi những gì đằng sau thì tớ ko rõ lắm, tại...chuyện của người ta mình để ý làm gì, với cả tớ cũng đang có việc của tớ.
    Thế đấy! Tớ đã đưa một lời khuyên như thế, theo quan điểm của anh chị em nhà mình thì đúng hay sai????
  2. hbb

    hbb Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/04/2004
    Bài viết:
    1.894
    Đã được thích:
    0
    Lời khuyên vô duyên quá... Tự nhiên lại vẽ đường cho chạy. Nếu là Moa, Moa cứ để đấy thêm vài ngày cho biết tay. .. Có khi để đấy để giữ giá nữa chứ... Sau nay có khi nàng Quên nhà ta còn bị trách là đã xúi dục người khác làm điều dại dột.... Làm ơn mắc oán mà. Lúc đấy lại kêu ca nhờ vả Nhà SS đấy.
    Chưa kể đến lúc ly di, người ta sẽ lôi nàng Quên ra tùng xẻo... Tội nghiệp
    À! Phải đính chính lại là tuy kém Quên 1 tuổi thật nhưng chưa có U1977 nào gọi moa bằng em đâu đấy. Chạm tự ái quá.
  3. Jolie2222

    Jolie2222 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/01/2004
    Bài viết:
    788
    Đã được thích:
    0
    Đợi đông đủ rồi ọp ẹp cũng hay chứ cứ có mấy người đi thì cứ đi tàu ngầm mí nhau cũng được. Mọi người ui úi ùi mau mau đi công tác về lẹ lên còn ọp ẹp đi nào.
  4. sad_movie

    sad_movie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/03/2004
    Bài viết:
    762
    Đã được thích:
    0
    Nhắn Ly: Hôm nay bận quá, nhận thêm lớp mới nên nguyên ngày hôm nay phải dạy 4 ca, tới giờ mới online được.Ngày mai khoảng 2h30 tớ sẽ qua công ty cậu.
    Mọi thứ OK rồi.Chẳng qua mất ngủ và căng thẳng quá nên stress. Hbb tự dưng mất di chúc.
  5. Jolie2222

    Jolie2222 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/01/2004
    Bài viết:
    788
    Đã được thích:
    0
    Uhm, mai tớ không chắc sẽ ở văn phòng vì sợ mai sẽ phải đi công tác. Cậu cứ qua nhé, nếu đi tớ sẽ gửi lại cho cậu, chỉ sợ mọi người đi hết không có ai ở đấy thôi.
    Mọi thứ OK thì tốt rồi. Take it easy & Let''s make things better!
  6. Rabbit_withoutcarrot

    Rabbit_withoutcarrot Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/09/2003
    Bài viết:
    559
    Đã được thích:
    0
    Ủa, sao hôm nay chẳng thấy anh HBB về quét dọn nhà cửa rì nhỉ? Bắt đầu bỏ bê công việc rồi đây, thế này cuối tháng ... sẽ trừ lương đấy nhé.
  7. sgh

    sgh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/10/2002
    Bài viết:
    564
    Đã được thích:
    0
    Thật đấy, hbb cổ phần sẵn rồi mà nhỉ
    Có bận như VCB, đang chuẩn bị cổ phần đâu
  8. hbb

    hbb Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/04/2004
    Bài viết:
    1.894
    Đã được thích:
    0
    Mấy em nói như vậy mà không sợ ế hay sao ??.... Anh cung phai có homm mưa hôm nắng chứ... Trẻ khoẻ không làm lại bắt bô lão làm lao công à ???... Giới trẻ nhà SS này phỉa chỉnh đốn lại hết.
    Hôm nay anh hơi nhiều việc nên tạm tha các cô. Hôm sau sẽ xử lý một thể. SGH...,.. vừa ở bên kia kiêu ế ầm ĩ mà sang đây chẳng thấy rút kinh nghiệm gì cả....
    A !! Chắc lâu ngày qua chưa được ôm hôn thắm thiết nên bất bình hả ??... Cứ yên tâm.. đảm bảo sgh sẽ được ôm hôm thắm thiết gấp 3 lần các chị em khác.
  9. sgh

    sgh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/10/2002
    Bài viết:
    564
    Đã được thích:
    0
    Chuyện !!!! Em mà lại
  10. sgh

    sgh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/10/2002
    Bài viết:
    564
    Đã được thích:
    0
    Chuyện !!!! Em mà lại
    Có thế thôi mà cũng nói là kiêu được !!!! Ghét !!!
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này