1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

ANH CHỊ GIÚP EM CHUYỆN NÀY VỚI ! ! !( CÓ DẤU RỒI ĐÓ)^_^

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi phamhongtan, 15/04/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. phamhongtan

    phamhongtan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/04/2007
    Bài viết:
    199
    Đã được thích:
    0
    Em ko biết phải làm sao bây giờ.
    Em mệt mỏi lắm rồi, ko thể tiếp tục được nữa.
    Em đã gửi cho cô ấy những bài hát này,lời bài hát cũng chính là điều mà em muốn nói.
    Bài thứ nhất:
    http://www.buonquavn.org/#Play,715
    Bài thứ hai: http://music.manhhai.tk/#Play/21371/Giong_To/
    Bài thứ ba:
    http://music.manhhai.tk/#Play/10105/La_Thu_Cuoi_Cung/
    Em đã gửi vào nick yahoo của cô ấy.
    Em đã mệt mỏi và thực sự cũng chẳng muốn tìm thêm một tình yêu nào nữa.
    Chuyện đó có lẽ phải đợi mấy năm nữa.
    Bây giờ cứ vui vẻ mà chơi cho nó sướng
  2. Kimminhanh

    Kimminhanh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/01/2006
    Bài viết:
    611
    Đã được thích:
    0
    Ai tóm tắt hộ bài chú này được ko. Loạn hết cả lên.
  3. phamhongtan

    phamhongtan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/04/2007
    Bài viết:
    199
    Đã được thích:
    0
    Em viết như thế là để ai thực sự quan tâm đến em thì họ sẽ đọc còn nếu ai ngại dài thì ....
  4. dangmaivy

    dangmaivy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/05/2006
    Bài viết:
    3.599
    Đã được thích:
    0
    cũng hên mình chưa đọcnên khỏi fải ray rứt......koan mét
  5. cogaidentuhomqua25

    cogaidentuhomqua25 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/10/2006
    Bài viết:
    1.215
    Đã được thích:
    0
    em vân còn trẻ quá, hành động lại nông nổi, em công khai kưa bé Trang và tặng quà trước mặt bé Ngọc, nếu là chị , dù có thích em .thì chị cũng sẽ chẳng thể bỏ qua cho em.
    Cô bé Ngọc đã hành động đúng, mặc dù trong lòng cũng thích em, con gái vậy mà, vấn đề bây gio là thời gian, thời gian cộng với sự kiên trì của em. Nếu em có ty thật sự với cô bé đó, thì chị 1 ngày nào đó cô bé ấy sẽ hỉu và thứ lỗi cho em. Kiên nhẫn là 2 từ chị rất tâm đắc, chúc em thành công.
  6. nguyenquochoang_arc

    nguyenquochoang_arc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/11/2005
    Bài viết:
    3.655
    Đã được thích:
    1
    Tóm lại nó là thế này :
    - Chú Tân học cùng hai em Trang và Ngọc,năm thưa 1 Cao đẳng,sinh năm 87,88 .
    - Trước đây chú tán em Trang,em này xinh vừa vừa .Em Trang không đổ,chán,chú quay sang tán em Ngọc .Em này xinh,nhiều vệ tinh,tính cũng sớm nắng chiều mưa,buổi trưa hâm hẩm,khó chiều .
    - Chú Tân còn trẻ,ít kinh nghiệm,các chiêu tán tỉnh còn non nớt,lại hay nói với lũ bạn,đâm ra hở sườn,bị bọn nó chọc phá không ít . Em Ngọc tự ái vì chuyện gì bọn bạn cũng biết,không thèm nói chuyện với chú Tân . Nếu nói chuyện lại chỉ một tí là cãi nhau rất trẻ con,đâm ra tình hình càng căng thẳng .
    - Cách thể hiện tình cảm của chú Tân làm em Ngọc hơi sốc và sợ . Có lẽ chú bốc đồng và thiếu kiềm chế quá .
    -Chú Tân đang rối tung lên,thì cô nàng kia lại kéo thêm một thằng anh chết dẫm nào đấy ra để trêu tức .Tình hình bây giờ không khéo chú Tân lên Sinh Từ- Thuốc Bắc làm con phóng lợn về chọc chết đôi "Gian phu dâm phụ" kia không chừng
  7. lamsao.wen

    lamsao.wen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/02/2007
    Bài viết:
    735
    Đã được thích:
    0
    Bác nì thông mình nhểchéc bác iu tổ quốc lém bác nhể
  8. boyblack

    boyblack Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/11/2001
    Bài viết:
    288
    Đã được thích:
    0
    chú xác định là không yêu được thì pót ảnh và sdt của ngọc lên đây rồi anh em giúp đỡ cho,lo gì!!!anh là anh nhiệt tình cái khoản này lắm đấy!!!!
  9. nguyenquochoang_arc

    nguyenquochoang_arc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/11/2005
    Bài viết:
    3.655
    Đã được thích:
    1
    Chú Tân bây giờ phải refresh lại tính tình của mình,người lớn lên chút nữa,dek thèm cãi nhau làm gì .Bây giờ nó đang sợ,chú mà cứ xoắn xuýt lên nó càng sợ hơn ,hỏng việc . Kể cả bấn lắm rồi,bụng có sôi òng ọc thì vẫn phải giữ bộ mặt lạnh như kứt ngâm thì mới ăn tiền .Chú cứ giữ bộ mặt như thế độ một tuần,rồi tự dưng tươi như hoa,nhưng vẫn không thèm nhìn tới - Chú cứ ra hàng mà chơi Võ lâm cho lành,đừng nghĩ tới con bé nữa.Nó sẽ tò mò,để mắt tới chú .Thế đã,nhé .Tạm thời cứ thế .
    Rồi tới bước 2,khi nó đang tò mò không hiểu chú có đang định tán thêm con bé thứ 3 trong lớp hay không,chú mời nó đi uống nước .Đừng bảo là muốn nói chuyện,nó không đi đâu.Cứ bảo là có chuyện rắc rối lắm,cần Ngọc tư vấn.Bịa ra một chuyện gia đình lâm ly vào .Sau đó lái lái sang chuyện tình cảm ...Chà,cái này phải vào tay mình mới được,cũng khó đấy . Thôi tóm lại cứ lừa cho nó chịu đi nói chuyện riêng là được một bước rồi đã . Liệu cơm gắp mắm,tính sau vậy
  10. spidermanutd

    spidermanutd Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/02/2007
    Bài viết:
    267
    Đã được thích:
    0
    ông bạn chủ topic tu luyện ở box này đc bao lâu mà non kinh nghiệm thế.
    Bi h bỏ mấy cái mối tình kia đê, chịu khó luyện công cho thành chính quả
    Còn vẫn thấy cú thì đúng là nên đưa ảnh+sđt em kia lên đây để anh em trả thù hộ

Chia sẻ trang này