1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ảnh cưới - Khoảnh khắc hạnh phúc của bạn(Part 2)

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi haluu_kts, 05/07/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. poem_xinhdep

    poem_xinhdep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/02/2006
    Bài viết:
    1.397
    Đã được thích:
    0
    hihi, cô dâu vào ảnh tạo dáng như mẫu ý. Kiểu này album của nàng hoành tráng lắm đây. Thứ 4 đến xem ảnh hả Ree? Khi về nhớ report nha.
  2. nhepbeo

    nhepbeo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/02/2006
    Bài viết:
    683
    Đã được thích:
    0
    Cô dâu Ree chụp ảnh được rồi ah ?
    thích thế
    tớ hoãn rồi,chán ko chịu được
    Vì tớ lại chọn chụp chiều,trời lại mưa mới khổ chứ
    Thôi lại chờ đến cuối tuần này vậy ...ko biết thế nào đây

  3. B148

    B148 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/08/2007
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    0
    Poem ơi cho em link xem ảnh cưới của poem E định đi chụp ở Lê studio ở HHT, thấy mọi người khen Nency thế cũng muốn đú
  4. qs47

    qs47 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/11/2003
    Bài viết:
    1.268
    Đã được thích:
    0
    Hôm qua tớ đã chụp ảnh. Số mình may thật. 6h có mặt tại Le Studio, đang trang điểm, trời bắt đầu mưa. Tưởng toi roài nhưng trang điểm xong trời tạnh. Ra bách thảo chụp truớc và xuống bảo tàng dân tộc học chụp tiếp. Đông như kiến cỏ. Có đến hơn chục cô dâu. 2 đứa tớ lại ko giỏi cái khoản cười và tạo dáng nên lúc đầu rất ngượng nghịu đến 12h30 thì đã xong. Về Le Studio để chọn ảnh. Oài, ưng ý dã man. Chưa sửa tí nào mà đã thấy ưng ý lắm roài Anh Nam nếu online thì post mấy cái lên đây cho bà con ngắm giúp em nhé. Ảnh chưa sửa ấy
  5. poem_xinhdep

    poem_xinhdep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/02/2006
    Bài viết:
    1.397
    Đã được thích:
    0
    E ơi, link ảnh của chị ở trang 30 của topic này ý. tìm hộ chị cái, mạng mẽo đang điên chị ko vào flickr được.
  6. poem_xinhdep

    poem_xinhdep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/02/2006
    Bài viết:
    1.397
    Đã được thích:
    0
    Hấp dẫn hấp dẫn, a Nam ơi cho e xin 500 ảnh của vợ chồng QS47 nào.
    Chúc mừng vợ ch nàng có được bộ ảnh ưng ý nhé.
    Tiếc cho nhà Nhepbeo thế, lại phải hoãn sang tuần sau à?
  7. hadongcity

    hadongcity Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/07/2007
    Bài viết:
    18
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn bupbe2003 nhiều nhé. Mình đến chụp ở Selena thấy ưng ý thật. Giang và thợ rất nhiệt tình và chiều khách đấy. Ảnh của mình không bị chỉnh sửa nhiều đúng như yêu cầu. Em Đức thiết kế album đẹp. Mà có thêm một em trang điểm nữa cũng đẹp lắm. Trông rất lành nghề đấy. Tại cô dâu chú rể không xinh xắn lắm nên ngại post ảnh lên đây. Tớ gửi ảnh qua thư cho cậu xem nhé. Nhìn ảnh của cậu tớ lại muốn đi chụp ngoại cảnh quá.
  8. maybeline

    maybeline Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/03/2007
    Bài viết:
    114
    Đã được thích:
    0
    Oài, hôm qua mình đã đk ở Nency rồi. Công nhận ở đây làm chuyên nghiệp phết. Sang tháng 9 mới chụp. 2 đứa đều k biết diễn nên k biết phải tập thế nào cho tự nhiên. Hồi hộp quá! Nhìn ảnh bạn Ree mà thik quá
  9. green_pepper

    green_pepper Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/08/2006
    Bài viết:
    1.344
    Đã được thích:
    1
    Các cô dâu ơi, bọn tớ sẽ chụp ảnh ngoài trời rồi, cơ mà giờ các cụ muốn có cái ảnh studio (giống nhà bạn poem hay sao ấy nhỉ) thì chụp ở đâu được bây giờ? Julliet? Nency?
  10. poem_xinhdep

    poem_xinhdep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/02/2006
    Bài viết:
    1.397
    Đã được thích:
    0

    Nàng ơi gửi cho cả tớ với. Địa chỉ mail: Thixinhdep@gmail.com. Thx nàng nhiều.
    Chị BB ơi, e cũng lại muốn chụp ảnh cưới tiếp, nhưng chắc chụp lẻ và chụp mm trong studio thôi chứ giai ghét chụp ảnh lắm rồi. E định chụp ở Selena theo tư vấn của chị nè. Nếu chị rảnh thì đi cùng em đi, cho e xem cả album của chị để học tập với. [r32)
    Được poem_xinhdep sửa chữa / chuyển vào 10:14 ngày 27/08/2007
    Được poem_xinhdep sửa chữa / chuyển vào 10:15 ngày 27/08/2007
    Được poem_xinhdep sửa chữa / chuyển vào 10:16 ngày 27/08/2007

Chia sẻ trang này