1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ảnh cưới - Khoảnh khắc hạnh phúc của bạn(Part 2)

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi haluu_kts, 05/07/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. goldenland

    goldenland Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    710
    Đã được thích:
    0
    Nhà em hôm nay vừa đi chụp về, nên chưa có ảnh do thợ chính chụp để up, em up cái ảnh do cô em gái chụp hậu cảnh để "khoe" tạm cho đỡ cơn thèm. hi hi, nhìn thì có vẻ hoành tráng ra phết
    [​IMG]
  2. emcuoide

    emcuoide Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/08/2007
    Bài viết:
    588
    Đã được thích:
    0
  3. Manano

    Manano Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/07/2006
    Bài viết:
    196
    Đã được thích:
    0
    Eo ơi, hoành tráng thế. Nhìn mà thèm
  4. Manano

    Manano Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/07/2006
    Bài viết:
    196
    Đã được thích:
    0
    cái ảnh này của chị Re nhìn thích quá. Hic. Thế này có khi lại đi chụp ngoại cảnh mất thôi
  5. ngaykhongmua

    ngaykhongmua Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/05/2002
    Bài viết:
    158
    Đã được thích:
    1
    Với topic này, ngay từ phần 1, khi nào vào ttvnol. tớ luôn ghé thăm, để xem các đôi uyên ương chụp ảnh. Từ đó cũng biết đuợc thế nào là ảnh của LeStudio, thế nào là Nency, thế nào là Julliette, v.v.... Thế nên tớ hoàn toàn tuyên duơng và ủng hộ nhiều người up ảnh lên. Bởi có như vậy, topic chia sẻ Ảnh cưới mới thành công và mới là nơi để những người như tớ (chưa cưới) học hỏi kinh nghiệm, đúng không ạ?
    Chính vì có rất nhiều ảnh cưới của nhiều người khác nhau, nên sẽ có ảnh đẹp ảnh xấu. Tớ thì đánh giá ảnh đẹp là những tấm ảnh mà thể hiện được sự tự nhiên, ko bị gượng ép, ko bị bó buộc, cô dâu chú rể ko "bị" nhe răng ra cười. Chung quy lại là nhìn rạng ngời tươi tắn, và hạnh phúc - thế là đẹp. Vì đây là những người hết sức bình thường chụp ảnh mà, nên gương mặt đâu yêu cầu phải xinh như người mẫu, hoa hậu hay diễn viên.
    Nhưng tớ hiểu để làm nên 1 bộ ảnh tự nhiên điều đó là rất khó, không những cô dâu chú rể diễn tốt, mà còn phải đóng góp sự thành công rất lớn vào các tay máy chụp ảnh,phải làm sao cho cô dâu chú rể "diễn" mà như "không diễn". Và có thể bắt được cái hồn của cô dâu chú rể.
    Còn với bộ ảnh của Poem, tớ cho rằng chưa được thành công lắm, bạn lang_xet nói rằng: "Không nói Selena chụp ảnh đẹp, mà chỉ nói dịch vụ tốt, trang điểm tự nhiên". Tớ công nhận điều đó rất đúng, nhưng chỉ đúng khi bạn thuê váy cưới, trang điểm hôm ăn hỏi, và đón dâu. Còn lúc này, chị poem đến đó chỉ để đạt được kết quả cuối cùng: là bộ ảnh chụp trong studio thôi, đúng không vậy? Thế kết quả là bộ ảnh ko tự nhiên, thì sao gọi là thành công?
    @ Chị poem: Về khuôn mặt của cô dâu chú rể, em ko dám nhận xét gì cả. Bởi có rất nhiều người chụp ảnh với ở bên ngoài khác nhau. Chỉ có điều, em thấy bộ ảnh của chị hơi "lên gân gồng sức" quá chị ạ, ko được tự nhiên lắm. Nếu chị còn bộ ảnh ở Nency chụp đẹp hơn, thì phóng ảnh ở bên đó, chứ phóng ảnh ở Selena này thì hơi "bình thường" quá.
    Vài lời gọi là góp ý chân tình gửi đến chị. Hi vọng chị đừng giận. Bởi có thể em chỉ mới xem vài tấm ảnh của chị, nhưng qua cách chị reply lại mọi người khác khi chê ảnh và chê đường nét khuôn mặt chị, em cảm thấy rất ấn tương. Bởi có thể thấy được chị là người rất khéo léo và dễ chịu. Nên em mới muốn viết những dòng dài thế này gửi đến chị. Chúc chị tổ chức đám cưới thành cônng và hạnh phúc mãi mãi.
    @ lang_xet: Nhìn ảnh của bạn là tớ nhận ra liền, học cùng trường đh với tớ mấy năm liền, có thể gặp nhau là nhận ra đó (tớ học C30). Bạn thì lúc nào cũng xinh rồi, mà dạo này còn "mình dây" nữahehheh. Mỗi tội lấy chồng sớm quá, chắc nhiều anh tiếc lắm. Vui và Hạnh phúc, bạn nhé! Ngày nào đám cưới chính thức vậy???
  6. bupbe2003

    bupbe2003 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/07/2007
    Bài viết:
    1.278
    Đã được thích:
    0
    Tớ không cho là bộ ảnh lang_xet đẹp hơn của Poem, như 1 số bạn nghĩ. Hai bộ chụp cùng 1 buổi tối, 1 tay thợ (?), có thể cả 1 thợ pts nữa (?) Nếu nói khác nhau thì có lẽ chỉ do cách diễn thôi. Còn cô dâu mỗi người 1 khuôn mặt, 1 nụ cười, không nên so sánh Em Poem đừng buồn. Chị nghĩ mấy bộ ảnh của em thế là ổn lắm rồi.
    Và tớ vẫn thấy bộ ảnh của poem ở Selena đẹp hơn ở Nency (chỉ xét nhóm ảnh trong stu thôi nhé. Ko nên so sánh ảnh trong stu với ngoài stu như 1 số bạn đã nói ở trên, như vậy là khập khiễng, vì chỉ nguyên cái không gian và ánh sáng của thiên nhiên đã đủ làm bức ảnh ngoài trời rạng rỡ và đầy cảm hứng.) Chỉ có điều hơi đáng tiếc là chú rể không đẹp bằng ở bộ kia và ở một số tấm nụ cười của em không tự nhiên lắm.
    Em nên phóng 1 ảnh ngoài trời ở Nency để treo trong phòng cưới của em và 1 bức ảnh với tư thế truyền thống ở Selena để đặt ở phòng đãi tiệc, sau đó đem về nhà bố mẹ đẻ em để treo, như nhiều người vẫn làm. Ảnh stu ở Nency thì chị khuyên là không nên phóng to. Nếu thích em có thể phóng cỡ nhỏ hoặc vừa (dưới 50*75) để trong phòng cưới hoặc phòng khách tùy ý.
    Về tóc, em thích thì có thể dùng kiểu đội vương miện, sẽ rất xinh đấy (nhưng phải kén vương miện đẹp). Tóc nên cuốn lọn như bên Nency, để vắt ra phía trước 1 chút (đừng thu hết lại sau sẽ làm mặt em bị nhỏ) (là chị trông thế, không biết bên ngoài em như thế nào). Đừng dùng hoa to như bên Nency để cài nhé.
    @godenland: Chụp ở đâu mà hoành tráng thế bạn. Lại còn 3 máy ảnh nữa chứ. Thèm quá.
  7. Nguyelstudio

    Nguyelstudio Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/07/2007
    Bài viết:
    175
    Đã được thích:
    0
    Ảnh này có phải chụp ở suối hai ko bạn?nhìn hình ko rõ ko hiểu có phải cái bác cầm máy áo trắng là Chi chụp ở David Minh Đức ko?ảnh hậu truờng mà đẹp vậy hi vọng bạn có 1 cuốn album thật đẹp và hoành tráng!!!
  8. Nguyelstudio

    Nguyelstudio Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/07/2007
    Bài viết:
    175
    Đã được thích:
    0
    Ảnh của 2 nguời quen quá!chụp ở studio DMD năm ngoái phải ko?chúc 2 người hạnh phúc...bye
  9. lang_xet_

    lang_xet_ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/08/2004
    Bài viết:
    469
    Đã được thích:
    0
    Tớ nghĩ đơn giản lắm, ảnh đẹp là ảnh mà nhìn người ta có thể nhận ra mình ngay, người trong ảnh là mình chứ chẳng phải là cô nào mà xinh thế. Mỗi người có con mắt thẩm mỹ khác nhau, vì thế chẳng nên tranh cãi làm gì, cũng chẳng nên so sánh.
    Tớ thích Nency ở cái nước ảnh sáng, một mình tớ đc 01 ekíp phục vụ chứ chẳng phải xếp hàng chờ đợi như ở nơi khác, có khu riêng để tớ tha hồ tung tẩy chẳng phiền ánh mắt tò mò của ai cả.
    Tớ thích selena ở cái dịch vụ ưu đãi, và cách make up của e DA rất tự nhiên. Bộ ảnh đó tớ cười hết sức hồn nhiên và tự nhiên nên tớ rất thích mặc dù có rất nhiều kêu tớ cười hồn nhiên quá nên thành ra hơi bị vô duyên, cười chúm chím một chút đẹp hơn.
    Còn việc tranh cãi vừa qua, ko hiểu sao tớ thấy mọi ng cứ nhắm vào chị poem, thấy buồn thật.
    Tự nhiên tớ thấy nản vào topic và nản muốn post ảnh. Mặc dù tớ rất muốn khoe cái niềm sung sướng ko nên hoãn nó lại này (tớ còn chụp tận 02 album nữa..hix). Nhưng đến h tớ lại ko muốn post nữa, tớ sợ bị ..này nọ lắm...đây là nơi để post ảnh, là khoảnh khắc muốn chia sẻ thôi mà.
    Còn bản thân tớ, ko phải vì vô lý tớ khen bộ ảnh của chị poem chụp ở selena hết lời vì theo quan điểm của tớ, bộ ảnh đó nhìn chị poem giống bên ngoài nhất, là chị ý nhất. Còn bộ nency, tớ ko hề nói một câu nào, vì tớ thấy khá khác chị ý. Nếu ai gặp chj poem ở bên ngoài sẽ thấy điều đó.
    Thôi tớ chẳng nói nhiều nữa ...thé này là nhiều lời rùi nhỉ? tớ xin del hết ảnh của tớ đi rùi, tiện đây e cũng nhờ các chị và các bạn đã quota lại ảnh của e có thể del cái đó đi đc k ạ? ecảm ơn.
    To ngay_khong_mua: Cảm ơn ấy nhá. ấy học C30 à? tớ cũng bít nhiều bạn C30 lắm mà. Tớ cuối năm cưới rùi. Sớm nhỉ, nhưng bít sao đc...Các cụ đòi cưới
  10. xikelete

    xikelete Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/08/2007
    Bài viết:
    27
    Đã được thích:
    0

Chia sẻ trang này