1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ảnh cưới - Khoảnh khắc hạnh phúc của bạn (part III)

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi bupbe2003, 27/09/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. cocmoc

    cocmoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/09/2007
    Bài viết:
    69
    Đã được thích:
    0
    be heo oi trông bạn rất tươi rồi nhưng mình thấy hình như bạn hơi lạm dụng nụ cười đó, xem ảnh nào cũng thấy cười 1 điệu giống nhau.hihi góp ý thế thôi cảnh đẹp, nước ảnh đẹp, người đẹp mỗi tội trang điểm...
  2. cry083

    cry083 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/09/2007
    Bài viết:
    19
    Đã được thích:
    0
    Mãi chẳng up được ảnh lên gì cả, bức xúc quá. Bác nào giúp em với được k? Thanks
  3. hoaquynh912

    hoaquynh912 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/09/2007
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Ảnh của đôi anh chị cún béo này đẹp quá đi mất, trong sáng, tự nhiên, nước ảnh sáng rõ, cô dâu thì quá ư là "dễ xương" và trẻ trung (chắc học cấp 3 hay sinh viên mấy năm đầu rồi - chú rể sướng nhé), chú rể cũng phong độ và "có tướng" quá đi. Chúc mừng hạnh phúc hai anh chị nhé.
  4. Seherat

    Seherat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/10/2007
    Bài viết:
    69
    Đã được thích:
    0
    Mới ti toe lên đây, hihi, ảnh của mấy bác đẹp quá, không khen không nỡ bước đi . Ảnh của bạn beheo gì đó tớ thấy rất xinh, ảnh cưới tớ cũng thích cười nhiều, xem cho nó hạnh phúc.
  5. kechinhphuc_hanoi

    kechinhphuc_hanoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/12/2004
    Bài viết:
    93
    Đã được thích:
    0
    Tên tuổi và địa chỉ của pak phó nháy này thì có lẽ 50% người vào TOPIC này đều bít rồi, đây nè:
    Anh Nam - Chị Tuyết, địa chỉ : PhamLeStudio - 214 Hoàng Hoa Thám - Tel: 04 7280655 (cửa hàng) - 0903487557 (chị Tuyết) ?" 0983741110 (anh Nam)
    Giá cả thì theo giá cửa hàng thôi, Album 10 tờ 20 x 30 = 3 triệu VND, 15 tờ 20 x 30 = 4 triệu VND
    Thời gian thì chỉ trong vòng 1 buổi chiều thôi (từ 2h đến 6h chiều)
    Cám ơn bạn nhé.
    Cái này mình đã hướng dẫn vô cùng chi tiết (có ảnh hình ảnh minh họa), bạn vào địa chỉ sau để tham khảo nhé, nếu làm được chỉ cần VOTE cho mình là OK, hi hi.
    Địa chỉ đây nè: http://www8.ttvnol.com/forum/HanhphucGiadinh/970898.ttvn
    Hi hi, cám ơn bạn nhé.
    Oái, vậy là Cún béo nhà tớ thất bại nặng nề trong việc làm cho mình trông chững chạc hơn rồi. Nói nhỏ với ấy là bà xã nhà tớ tương đối "dừ" rồi chứ không còn trẻ thế đâu ạ. Vợ chồng tớ đều sinh năm 1982, cầm tinh con chó cún, hi hi
    P/s: Chúc mừng vợ chồng Hương (be_heo) - Dương nhé ! Chúc 2 người mãi mãi hạnh phúc bên nhau. Lúc nào có điều kiện anh còn phải nhờ đến Dương sửa giúp cho anh nhà nữa cơ đấy. Ngộ nghĩnh nhất là cái ảnh này, giữa ban ngày ban mặt mà cô dâu thì cứ ấn váy xuống, chú rể thì chỉ chực muốn kéo lên, thế là thế nào đây, he he
    [​IMG]
    Được kechinhphuc_hanoi sửa chữa / chuyển vào 11:44 ngày 02/10/2007
  6. nhatquangha

    nhatquangha Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/01/2007
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    TO HAY VAO NGAM MOI NGUOI LAM, HOM NAY THU KHOE PHAT! hi hi
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
  7. be_heo

    be_heo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/06/2005
    Bài viết:
    5.015
    Đã được thích:
    1
    Cảm ơn anh nhé!
    Quả đấy là ảnh fun. Vừa chụp xong, cô dâu mệt quá ngồi phệt xuống đất, chú rể bảo "đừng ngồi đây không xe hót rác đi qua bây giờ"
  8. goldenland

    goldenland Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    710
    Đã được thích:
    0
    ơ, hí hí, hoá ra đây là nick của anh Huân Giang Duy Đạt à, em là Thảo cháu Bác Triệu Tuấn, con mẹ Cẩm đây (rới thiệu loằng ngoằng thế này mà ko nhận ra là)Em ủng hộ cái vụ chụp lại ảnh cưới + 3 chàng ngự lâm quân nhà anh. Kiểu này chắc anh phải đầu tư thêm 1 cô công chúa nữa chứ nhỉ. Em cuối năm nay cũng cưới này, đang đau đầu với vụ chưa biết nhờ ai chụp hôm đám cưới, vì các cô các chú còn mải xúng xính áo, váy để làm ng mẫu.
    @bé heo: thôi chả nói về trang điểm nữa ko có nàng lại... mất. Cô dâu xinh quá, sướng nhất bé heo nhé, chụp tẹt ga tĩ tã còn gì. Tớ tưởng tớ đã "đú" chụp nhất topic rồi hoá ra có bé heo còn "đú" hơn
  9. be_heo

    be_heo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/06/2005
    Bài viết:
    5.015
    Đã được thích:
    1
    Tớ luôn từ lúc nhìn thấy vài tấm ảnh đầu tiên, vì vội quá chả nhìn rõ cái mặt trong gương! Cứ thế bê đi chụp thôi!
    Vụ sắp tới sẽ ko có chuyện mặt mũi be bét thế này đâu!
  10. htthao

    htthao Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/10/2007
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Nhìn các bạn hạnh phúc quá , xin chúc mừng nhé ...khi nào có ảnh mình cũng post lên .
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này