1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Anh em mở cuộc thi nói ... phét đê !!! ( Cấm nói thật ! )

Chủ đề trong 'Những người thích đùa' bởi wawetau, 14/10/2005.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. tu_huu

    tu_huu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/12/2005
    Bài viết:
    1.681
    Đã được thích:
    0
    Thay mặt admin xin lỗi tất cả các mod và những anh em trong làng NNTĐ về sự cố chập chờn của TTVNOL hôm nay. Xin hứa là từ nay trở đi không có hiện tượng này xảy ra nữa. Cũng xin thông báo là chúng tôi vừa bỏ ra 2 tỉ $ để đầu tư cho trang thiết bị phục vụ anh em, đồng thời cũng đã được Bill Gates đồng ý làm cố vấn kỹ thuật cho chúng ta, như vậy hiện tượng trên chắc chắn không xảy ra nữ. Đề nghị anh em nâng cốc chúc mừng.
  2. Bad_black_boy_hp

    Bad_black_boy_hp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/07/2003
    Bài viết:
    589
    Đã được thích:
    0
    Nhân tiện để chúc mừng box NNTD của chúng ta em đã xin đc tài trợ nhà nước Việt Nam mình đó là 1 năm uống bia miễn fí tại nhà máy bia tất cả các tỉnh thành các bác đang ở, công tác hoặc đi qua. Khi đi uống bia các bác chỉ việc trình thẻ thành viên box NNTD. Thẻ thành viên được cấp tại nhà riêng của đồng chí bác Tu huu.Số lượng có hạn mong anh em nhanh tay nhanh chân đăng kí dùm. chúc anh em ngon miệng mỗi khi chiều về
  3. beauhomme

    beauhomme Tư vấn tình yêu Moderator

    Tham gia ngày:
    12/03/2006
    Bài viết:
    9.889
    Đã được thích:
    3
    Nhân dịp rất nhiều dịp trọng đại đã, đang và sắp diễn ra, cùng với xu hướng ế ẩm của chị em bán hoa, và nghị quyết uống bia 1 năm miễn phí. Iem cũng đã xin được tài trợ cho anh em 1 tăng sau mỗi chầu bia miễn phí với các chị em,có điều cái tăng này nó chỉ được 1h và 1 lần duy nhất trong vòng 1 năm với những ai có thẻ hôi viên NNTĐ. Đề nghị anh em nhanh chóng đăng kí, nộp 4 ảnh 3*4 và 10k đồng để làm thẻ hội viên nhé. Nộp vào tài khoản VCB của em: 001100101010
    Còn ảnh thì nộp sau cũng ko sao
  4. jesusboy

    jesusboy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/04/2006
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    chán wá mấy ng` nói dóc mới đạt cấp độ thế giới thôi.Tui mới tham gia thôi nhưng vì thầy Cuội của tui ổng biểu ko dc trổ tài khi chưa đạt trình độ vu~ trụ như ổng(trc'' giờ chỉ có mình ổng dc đứng ở đẳng cấp VT ah` tui là 2nd).Ai có nhu cầu xin học liên hệ Lazyboy18490@yahoo.com,vài tỉ đô/tháng thôi(cũng đáng hì!)
  5. BadName

    BadName Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/11/2004
    Bài viết:
    202
    Đã được thích:
    0
    gần 40 trang rồi mà toàn thấy các bác nói thật chả thấy ai biết nói phét cả
  6. tu_huu

    tu_huu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/12/2005
    Bài viết:
    1.681
    Đã được thích:
    0
    Ơ, cái thèng nì, tao kêu mày lấy giá rẻ 1 tỉ/ khoá thôi, chứ vài tỉ hồi nào, giảm giá cho pà con trong làng NNTĐ mà.
    Pà con thông cảm, thèng học trò của tui nó mới học có mấy bữa mà bày đặc nói dóc, vài bữa dzìa tui phải dạy dỗ nó lại mới được.
  7. caychuoi

    caychuoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/08/2005
    Bài viết:
    146
    Đã được thích:
    0
    bác bảo sao cơbằng của em mà là bằng giả á.bằng thật hẳn hoi đấy ! từ trước đến giờ em có mua cái gì là đồ giả đâu
  8. thangbehonconbe

    thangbehonconbe Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/11/2004
    Bài viết:
    1.102
    Đã được thích:
    0
    Ô hay nhở,mấy ông tướng kia.Các anh ăn lương của tôi rồi ra đây nói phét đấy ah?
  9. chandat_mattoet

    chandat_mattoet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/01/2006
    Bài viết:
    870
    Đã được thích:
    0
    Em không biết nói phét
  10. nobitad1

    nobitad1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/07/2005
    Bài viết:
    1.359
    Đã được thích:
    0
    Qua câu vừa rồi là biết bác rất biết...............nói phét
    Được nobitad1 sửa chữa / chuyển vào 18:58 ngày 26/04/2006
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này