1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Anh em mở cuộc thi nói ... phét đê !!! ( Cấm nói thật ! )

Chủ đề trong 'Những người thích đùa' bởi wawetau, 14/10/2005.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. phamson05

    phamson05 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/05/2005
    Bài viết:
    1.738
    Đã được thích:
    0
    Hôm nọ ăn con đề 300 điểm, hứng chí thế nào lại đi làm từ thiện một số nơi, đêm về kiểm tiển thấy ví mình thiếu mất 3.500$. Hóa ra là trong lúc rút tiền làm từ thiện mình lại rút nhầm tiền gốc của mình trong ví.
    Tổng kết: Làm từ thiện mất 21T và 3.500$
  2. matchopchopmomdopdop

    matchopchopmomdopdop Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/07/2003
    Bài viết:
    113
    Đã được thích:
    0
    hix các bác không biết sao .sáng nay trên đường Hoàng Diệu một công nông đầu ngang chở tiền của Lê Quốc Hổ đi trả cho nhà nước và những người bị hại lật đổ ngay tại trước vườn Hồng làm 5 người thiệt mạng tại chỗ , 13 người bị thươngnặng và 55 người thương tật nhẹ vì tiền đổ vào người làm gẫy chân tay và các bộ phận khác
    Chính quyền địa phương và các cán bộ quản lý Lăng đã ra hỗ trợ kịp thời kíu các nạn nhân bị tai nạn hi hũu này
    Các em nhỏ đánh giầy đánh báo được một phen hốt bạc
    Đứa thì mua Lezux , kẻ mua S-Class , thằng nào nhặt được ít thì mua SH . hix em đến chậm chân chỉ nhặt được chút tiền mua một biệt thự Tây Hồ , rảnh mời các bác lên ăn mừng nhà mới nhé
    Địa chỉ liên hệ . Số một chùa Quan Chim cạnh số 2 Hoả Lò
  3. phamson05

    phamson05 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/05/2005
    Bài viết:
    1.738
    Đã được thích:
    0
    Bác wavetau tổ chức cuộc thi mà không công bố giải thưởng gì cả. Xin được mạn phép đưa ra cơ cấu giải thưởng như sau:
    - 01 giải nhất: Một chuyến du lịch châu Âu 07 ngày cho 02 người cộng 10.000$ tiền tiêu vặt.
    - 01 giải nhì: Một chuyến du lịch Trung Quốc 07 cho 02 người cộng 5.000$ tiền tiêu vặt.
    - 03 giải ba: Mỗi giải 01 cuốn "Những người thích đùa" và 01 đôi guốc mộc trị giá 10.000 đồng.
    Và... Người tài trợ toàn bộ giải thưởng cuộc thi này là đồng chí phamson05. Xin một tràng pháo tay nhiệt liệt chào mừng đồng chí phamson05
  4. sayxin777

    sayxin777 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/11/2004
    Bài viết:
    909
    Đã được thích:
    0
    Cả đời anh tính đến phút này chưa bao giờ nói phét!
    Chú Sơn vào trao cho anh cái giải nhé! Anh xin thay mặt đảng và nhà nước cùng toàn thể gia đình cảm ơn chú!
    Được sayxin777 sửa chữa / chuyển vào 23:22 ngày 01/11/2005
    Được sayxin777 sửa chữa / chuyển vào 23:23 ngày 01/11/2005
  5. zell8X

    zell8X Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/11/2004
    Bài viết:
    1.401
    Đã được thích:
    0
    ôi bác quả thật là một đấng nam nhi hiếm có
  6. bulubuloa

    bulubuloa Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    16/06/2003
    Bài viết:
    4.225
    Đã được thích:
    5.464
    bớ bớ, bắt lấy thằng ăn cắp! Vừa mới thấy ông này chạy ra từ nhà thầy Hồ bảo là xin đi toalét nhờ, bây giờ bắt đầu mang 35 tỉ $ đi "rửa" hả!!
  7. VGV

    VGV Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/08/2005
    Bài viết:
    76
    Đã được thích:
    0
    Hôm qua đi họp Quốc Hội bàn về vấn đề ngân sách, nghe các nhà Giáo dục than vãn mãi rằng là ngân sách chi cho giáo dục còn hạn hẹp quá, mỗi năm chi những 19% ngân sách Quốc gia tương đương với 1000 tỷ VND mà vẫn chưa thấm tháp gì.
    Một vài đại biểu có ý kiến là tăng học phí lên để bù đắp thiếu hụt ngân sách, vừa có tiền tăng lương cho giáo viên, vừa có tiền mua sắm trang thiết bị, cải tạo môi trường giáo dục và điều kiện dạy và học.
    Tôi mới nói rằng, nếu tăng học phí cao như thế (so với mức kũ là tăng đến 3 lần) thì việc học chỉ dành cho con nhà giàu. chứ đến cỡ con nhà công chức quèn thì cũng chỉ học được đến lớp 12 là hết cỡ chứ còn mong gì học đại học. Vậy thì con em nông dân thì học được đến đâu. Học phí cao như vậy thì chả hóa là con cháu chúng ta phải đi mua chữ à ?
    Cuối cùng tôi mới có đề xuất thế này: Cứ mỗi thằng nói phét thì phải phạt 10.000 VND . Như vậy mỗi năm ngân sách nhà nước cũng có được 15000 tỷ đồng. Tha hồ mà chi bổ xung cho giáo dục. Cả hội trường nghe vậy vỗ tay ầm ầm. Các nhà báo thi nhau đến chụp ảnh tôi. Không tin thì đọc báo rao vặt mà xem.
    Thật ! Không nói phét !
    Được VGV sửa chữa / chuyển vào 10:59 ngày 03/11/2005
  8. concuabaoto

    concuabaoto Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/05/2004
    Bài viết:
    338
    Đã được thích:
    1
    Em tin lời các bác sái cổ, tất cả các bác ở trên, thế có phải nói phét không ?
  9. sayxin777

    sayxin777 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/11/2004
    Bài viết:
    909
    Đã được thích:
    0
    Anh cũng tin là chú tin lời anh nói! Thế mới chết chứ!
  10. concuabaoto

    concuabaoto Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/05/2004
    Bài viết:
    338
    Đã được thích:
    1
    Cái gì mà thi nói phét với chả nói lác. Ông Waytau đúng là nói phét đoạt giải nhất. Sao con xe ông kêu là chưa mở máy lần nào, hôm trước đi thấy nhiều khói, đem ra thợ xem, máy móc bung bét hết cả. Lúc bán ông cứ luôn mồm kêu có gì cứ gọi, thế mà bây giờ gọi thì chả thấy nghe máy gì cả
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này