1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Anh em nào join hội thảo Giải pháp phòng chống mã độc của HPE & VEEAM?

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi bui_van_hoang, 24/09/2020.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. dtvietphap

  dtvietphap Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  27/03/2014
  Bài viết:
  273
  Đã được thích:
  1
  Ngoài việc tăng tốc độ sao lưu, chức năng bảo vệ dữ liệu của HPE SimpliVity có hiệu quả rất cao nhờ tính năng chống trùng lặp dữ liệu trực tiếp (Inline Deduplication), nén dữ liệu, và tối ưu hóa toàn bộ dữ liệu ngay từ đầu cũng như trong tất cả các giai đoạn của vòng đời dữ liệu (sản xuất, sao lưu, lưu trữ ở xa và lưu trữ dài hạn). Bằng cách nâng cao hiệu suất ngay từ địa điểm ban đầu, giải pháp có thể bảo toàn được dung lượng và giảm đáng kể I/O ổ đĩa và lưu lượng mạng, qua đó tăng tốc độ nhân bản dữ liệu và tính di động của tải công việc. Nhờ có Nền tảng ảo hóa dữ liệu và hiệu suất lưu trữ của HPE SimpliVity, mỗi tác vụ viết dữ liệu của VM được chia thành 8000 object và được ấn định một con trỏ dữ liệu đặc tả. Khi dữ liệu được viết vào đĩa, nó được đánh dấu là CHỈ ĐỌC (READ ONLY) chừng nào mà nó còn được gắn một con trỏ dữ liệu đặc tả. Khi chúng ta tạo ra một bản sao dữ liệu HPE SimpliVity, một bản copy đầy đủ của toàn bộ con trỏ dữ liệu đặc tả dành cho VM đó, tại thời điểm đó, được tạo ra dưới dạng một bản sao backup. Điều đó về cơ bản sẽ khóa tất cả các object dữ liệu ở trạng thái CHỈ ĐỌC trên ổ đĩa, và các tác vụ viết dữ liệu mới vào VM được bổ sung vào ca-ta-lô dữ liệu đặc tả của VM đó. Nếu mã độc tống tiền lây nhiễm VM và mã hóa toàn bộ dữ liệu của VM đó, thì nó cần phải viết 8000 object dữ liệu được mã hóa mới, nhưng vẫn không thể chạm tới image backup bởi vì các object đó bị khóa dưới dạng CHỈ ĐỌC. Khách hàng có thể nhanh chóng khôi phục lại VM từ bản sao của HPE SimpliVity về trạng thái trước đây khi hoạt động backup được thực hiện. Vụ tấn công bằng mã độc tống tiền đó có thể được hóa giải và khách hàng có thể khôi phục lại hoạt động kinh doanh trong vòng vài phút, trong khi hoàn toàn không bị lây nhiễm.
  Hơi dài, bạn chịu khó đọc nhé :D
 2. sonkp

  sonkp Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  29/10/2013
  Bài viết:
  330
  Đã được thích:
  15
  Bạn có thể tham khảo HPE InfoSight kết hợp Veeam ONE có thể dự báo và phòng tránh các vấn đề về hiệu năng và cơ sở hạ tầng trên toàn bộ kiến trúc - trước khi chúng ảnh hưởng tới các ứng dụng khác. Xem hình chắc dễ hình dung hơn.

  [​IMG]
 3. duyk4

  duyk4 Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  29/10/2013
  Bài viết:
  351
  Đã được thích:
  8
  Các năng lực bảo mật dữ liệu tích hợp của HPE SimpliVity cung cấp:
  • Các bản backup lô-gic đầy đủ mỗi khi: Thực hiện backup lô-gic toàn diện mà không đòi hỏi các bước tăng dần hoặc các mối quan hệ phụ thuộc vào VM mẹ (parent VM).
  • Phụ tải (overhead) gần như bằng 0: Thực hiện sao lưu các VM theo tần suất vài phút một lần mà gần như không gây ảnh hưởng đến các ứng dụng đang chạy.
  • Nhân bản dữ liệu ở xa qua mạng WAN một cách hiệu quả: Hạ thấp chi phí băng thông đường truyền bằng cách chỉ truyền những dữ liệu mới giữa các địa điểm.
  • Khôi phục nhanh chóng: Khôi phục lại một VM kích thước 1 TB trong vòng không đầy 60 giây, được hỗ trợ bởi tính năng HPE SimpliVity HyperGuarantee
  Trong một khảo sát độc lập, khách hàng HPE SimpliVity cho biết họ đạt được mức cải thiện 57% về sao lưu và khôi phục sau thảm họa (Disaster Recovery),5 trong khi 57% số khách hàng đã rút ngắn thời gian khôi phục của họ từ nhiều ngày hoặc nhiều tuần xuống còn vài giờ hoặc vài phút.
 4. hackkey

  hackkey Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  29/10/2013
  Bài viết:
  326
  Đã được thích:
  15
  Mình nghĩ bạn nên vào website official của HPE và Veeam để đọc bài tổng hợp cho dễ khái quát.
  HPE SimpliVity cung cấp một khối cấu thành có khả năng mở rộng, với kiến trúc mô-đun, kích thước 1 hoặc 2U của các tài nguyên x86 nhằm cung cấp chức năng của một hạ tầng CNTT truyền thống - bao gồm cả năng lực ảo hóa (hypervisor), máy chủ, lưu trữ và bảo vệ dữ liệu - trong cùng một thiết bị, với một giao diện quản trị dựa vào VM hợp nhất. Giải pháp này đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp phải hỗ trợ nhiều văn phòng ở xa

Chia sẻ trang này