1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Anh em sinh viên có ai ra trường về Nam Định không?

Chủ đề trong 'Nam Định' bởi phudu85, 27/03/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. phudu85

    phudu85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/06/2005
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    0
    Anh em sinh viên có ai ra trường về Nam Định không?

    Tôi là sinh viên năm cuối ĐH KTQD HN,sau này ra trường định về NĐ làm việc.Có anh em nào cùng chí hướng về cống hiến xây dựng quê hương không.Hihì
  2. lon_loi

    lon_loi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/04/2004
    Bài viết:
    610
    Đã được thích:
    0
    đã tìm được ghế sẵn chưa, nếu tay không bắt giặc là mệt đấy, quê hương mình đất chật người đông thất nghiệp nhiều, nhân tài lắm chưa bao giờ thấy kêu gọi về nhân lực như mấy tỉnh khác hehhe
  3. Swanheart

    Swanheart Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2003
    Bài viết:
    137
    Đã được thích:
    0
    Không. Làm gì có chỗ cho mình? Rất dog!
  4. minhnhat2

    minhnhat2 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/04/2004
    Bài viết:
    442
    Đã được thích:
    0
    Thực sự là cũng muốn về NĐ lập nghiệp. Dưng mà mình muốn cống hiến cũng đêk được. Về toàn mấy lão già làng, bằng cấp thì vớ vẩn nhưng lại bảo thủ, trì trệ.
    Cái này thì chẳng cần nhìn đâu xa. Theo chỉ số đánh giá năng lực cạnh tranh địa phương PCI thì Nam Định nhà ta đứng thứ 3 ( từ dưới lên trong cả nước ), thế thì thử hỏi làm ăn được gì nào.
    Trước kia bao nhiêu cơ hội đầu tư và phát triển thì mấy ông lãnh đạo bỏ lỡ hết, rốt cuộc được gì ngoài cái trì trệ và ì ạch.
    Nói chung là ở NĐ ít việc lắm... nếu sống kiểu cơm 3 bữa quần áo mặc cả ngày thì được. Chứ còn để mà ngẩng mặt với đời thì.... chắc đợi đến năm 2020.
  5. vietthangctnd

    vietthangctnd Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/04/2006
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Về NĐ mình á.cũng muốn về lắm, nhưng về để làm j.về để bon chen đến năm 2020 lên được chức trưởng phòng rồi về hưu la vừa chán chết.sống như thế khác gì bán rẻ tương lai phải ko(nếu ko phải con ông cháu cha )
  6. tacgiangboy

    tacgiangboy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/12/2005
    Bài viết:
    48
    Đã được thích:
    0
    Đúng đấy, về làm gì, học mất bao nhiêu cơm áo gạo tiền rồi, bây giò về lại mất hàng đống tiền ngu mà chạy việc à, sau đó làm gì để lấy lại số tiền đó. Chắc chắn đấu đá đủ đường để có mối quan hệ mà leo lên chức để còn tham ô và nhận hối lộ. Cuối cùng số phận lại như bọn Nguyễn Việt Tiến, Bùi Tiến Dũng thì có mà ô nhục cả dòng họ.
    Về để kinh doanh ư. ND đất cụt, vạn người bán trăm ngưòi mua, kinh doanh cái gì. Tốt nhất là cứ đâu có cơ hội là phải đi trước đã, rồi cống hiến cho quên hương sau, nếu không về cái xứ sở đấy đầu óc lại mụ mẫm hết cả đi, phí cả 1 đời trai trẻ và để rồi mai sau bon trẻ khác lớn lên nó chửi vào mặt cho.
    Đã nói đến yêu (quê hương, cong người) là ở tấm lòng chứ không phải là yêu là phải ở cạnh nhau. Nếu ai mà ở xa chả lẽ lại bảo là không có tình cảm à. Sai lầm 1 cách có hệ thống.
    Thôi, rủ nhau đi chỗ nào đó mà kiếm ăn, khá giả rồi vác tiền về cũng đưọc
  7. cuoisonghong

    cuoisonghong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/01/2004
    Bài viết:
    69
    Đã được thích:
    0
    Ngày còn nhỏ, tui thấy các anh chị đi học xa thì đông, nhưng khi ra trường chẳng thấy ai về cả. Tui cũng thắc mắc lắm. Nhưng khi tui tốt nghiệp ra trường rồi mới thấy cái giá của về quê. Thật kinh khủng! Các bạn tui cũng thế, chỉ mấy người học sư phạm thì về thôi.Còn tui không dám mơ, về thì chỉ còn nước ra ruộng theo đuôi mấy con trâu thôi. Mà bây giờ ở quê đâu có nhiều ruộng nữa đâu, ngồi nhà chết đói à. Thôi thì đành làm kẻ tha phương vậy. "TOBE OR NOT TOBE?"
  8. ika_kts

    ika_kts Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/09/2005
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    0
    Thưc ra cũng muốn về lắm nhưng tại vì wê ta chậm tiến wá với lại cũng kô có chỗ cho mình đành chấp nhận lang thang xứ người vậy buồn lămmmmmmmmmmmmmm
  9. nonamepas

    nonamepas Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/04/2006
    Bài viết:
    301
    Đã được thích:
    0
    Nam nhi đại trượng phu lấy bốn bể làm nhà mừ! có nhất thiết cứ phải về mới xây dựng được quê hương đâu! Ở đâu cũng là là nước Việt mình mừ!
    Nói vậy thôi chứ bạn có ý đấy quả là mình thấy rất hay (về tấm lòng thôi chưa bàn về vấn đề khác)! Mỗi người có một cách sống, nhưng nếu sống mà tìm cách cống hiến chắc chẳng mấy nước ta sẽ thành nước phát triển!
    Mình chúc bạn và những người có lòng vì thiên hạ sức khoẻ để thục hiện những ước mơ! Mình đi làm 2 năm rồi! mình biết ai đi làm mà tự phấn đấu đều gặp khó khăn cả! nhưng mình tin bạn sẽ giữ vững được những gì tốt đẹp (không thay đổi hẳn, không xét lại hoàn toàn).
    Có một câu mà khi mình đi làm rất hay được nghe đưa ra đây để bạn tham khảo: "chân lý đảo lộn hết cả, chẳng biết đâu mà lần" hắc hắc...!
    Bạn TẮCGIĂNGBOY nói cũng có nhiều điểm khá thực tế suy ngẫm được như vấn đề mụ người đi... Bạn nên chú ý là: PHẢI CÓ CHIẾN LƯỢC LÂU DÀI!
    Đồng hương!
    Được NonamePas sửa chữa / chuyển vào 17:47 ngày 01/05/2006
  10. davidnam

    davidnam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/05/2006
    Bài viết:
    55
    Đã được thích:
    0
    tui thấy anh em chửi bọn tham quan mà thấy sướng. sướng nhưng cũng chỉ sướng mồm thôi. sướng xong lại thở dài ....hầy. Làm gì bây giờ ..
    tài cao phận thấp chí khí uất
    đành phải ..giang hồ mải mê đi .........ăn xin
    chaaaaaàa...bất lực bất lực ..............bách nhục

Chia sẻ trang này