1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Anh em thân yêu ơi giúp trả thù gấp, cao thủ vào nhá, gấp gấp

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi scalet, 22/06/2009.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. thieubinh

    thieubinh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/05/2005
    Bài viết:
    1.216
    Đã được thích:
    1
    Nó nói yêu chưa? Chưa phải ko, kệ nó đi .
  2. X_3winofall

    X_3winofall Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/02/2003
    Bài viết:
    1.209
    Đã được thích:
    1
    Khả năng thứ nhất, a kia đang có trục trặc với người iu, nên mới đi tìm người khác. Khi nào a ấy tán đổ được chị, thì a kia sẽ tự nhiên bỏ ex. Hoặc là khi đã giải quyết xong khúc mắc với người iu, thì sẽ bỏ chị. Nói chung là a ấy đang phải lựa chọn.
    Khả năng thứ hai, a ấy à ơi, tán chuyện cho vui thôi, cũng chưa có nói lời iu gì mà. Cứ phải con trai con gái à ơi với nhau là tán tỉnh sao?
    Dù sao, cũng chẳng nên cay cú, hay trả thù làm j, lúc này chị ko thích như thế thì bye thôi. Rộng lượng với người ta 1 tí.
  3. Meng

    Meng Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/01/2003
    Bài viết:
    1.764
    Đã được thích:
    0
    Bọn đàn ông thằng nào chẳng thế. Trả thù hết thằng này tới thằng khác bao h mới hết được. Nếu là tớ thì tớ hỏi thẳng luôn với nó. Thế í a là muốn làm sao? Nói toạc móng heo ra đi xem nào
  4. songhahs

    songhahs Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/06/2009
    Bài viết:
    1.747
    Đã được thích:
    4
    Em gái ơi, anh sẽ gửi cái cm này cho bố em!
  5. BloodSnow

    BloodSnow Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/12/2008
    Bài viết:
    81
    Đã được thích:
    1
    Các bác toàn nói tào lao vớ vẩn quá.Tập trung chuyên môn đi nhỉ.Em mới thấy có chị gì khuyên đi shopping,.... là còn thấy hay hay.
    Bây giờ bác chủ top phải lên kế hoạch cụ thể vào chẳng hạn đang nắng nòng rủ nó đi chơi biển này.hehe
  6. xuanbac007

    xuanbac007 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/12/2007
    Bài viết:
    353
    Đã được thích:
    0
    Rủ nó vào nhà nghỉ nói chuyện phải quấy
  7. cqx007

    cqx007 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    26/12/2008
    Bài viết:
    652
    Đã được thích:
    6
    Chuẩn. Rủ vào nhà nghỉ hiếp dâm. Cách này sẽ để lại một vết sẹo tâm hồn ám ảnh nó suốt đời..
    Hôm nay phá lệ tư vấn cho tuij con gái đấy.
  8. NhaGiauCungKhoc

    NhaGiauCungKhoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/05/2006
    Bài viết:
    2.493
    Đã được thích:
    0
    Chuẩn, nhớ là quay phim lại để rảnh rỗi xem cho nứng rồi lúc nào nứng quá thì dùng cảnh quay fim này mà ép nó vào nhà nghỉ hiếp tiếp
    Chán gái quá, nó đã làm ji gái đâu mà gái tính trả thù bựa thế, tán tỉnh ah ơi thì sao, nó đã nói yêu gái , máu gái, đã nói muốn fang gái chưa mà gái thù nó, nó làm hại ji gái ?
    Thời buổi tự do này thì mến nhau thích nhau nên nói chuyện tâm sự có ji sai, bao giờ nó lừa gái lên giuờng thì hãy thù nó, còn nếu nó rủ mà gái ko lên giuờng thì cũng ko đc thù nó thế, nó suớng gái nhưng gái ko suớng thì thôi, mất ji nào ?
    éo mẹ, mới nhắn tin àh ơi, lại mới quen, chưa có jì như gái nói mà đã tính trả thù thì éo hiểu trả thù vì cái ji nữa
    Có nguời yêu rồi thì đã sao, có tội ah, ko đc nói chuyện với gái khác ah
  9. L_hoangphihong88

    L_hoangphihong88 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/11/2003
    Bài viết:
    1.246
    Đã được thích:
    0
    haha thế thì khối anh muốn có vết sẹo tâm hồn như thế này, mà cók hi không phải 1 vết mà là càng nhiều càng tốt ấy chứ
  10. ggbite

    ggbite Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/02/2005
    Bài viết:
    981
    Đã được thích:
    0
    Sao em nói chuẩn thế, ngưỡng mộ

Chia sẻ trang này