1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

ANH EM THUẬN THÀNH VÀO GẶP MẶT NHA !!!!

Chủ đề trong 'Bắc Giang - Bắc Ninh' bởi giangcz, 23/05/2006.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. demmuabuon0706

  demmuabuon0706 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/05/2006
  Bài viết:
  492
  Đã được thích:
  0
  Ài chà , tôi cũng ở Thuận thành nè , Nhưng ngặt cái là không có thời gian , thứ nữa là tôi có vẻ đú đởn quá khi mà tôi chẳng có gì cả , trình độ học vấn thấp kém nhất , xấu hổ quá , không biết anh em có nhận đồng hương làm nghề phụ nề nữa không đây ( phụ nề chứ chưa là thợ nề đâu ) !
 2. havalo

  havalo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/08/2004
  Bài viết:
  939
  Đã được thích:
  1
  Bạn có thấy ở đây mọi người phân loại hoặc giao lưu với nhau bằng nghề nghiệp sao? Hãy hoà nhập để thấy được nhiều khía cạnh hơn về sự thú vị của cuộc sống. Chúc vui vẻ
 3. lexus_83

  lexus_83 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/02/2006
  Bài viết:
  128
  Đã được thích:
  0
  thêm một nhân Thuận Thành
 4. hdt_pdu

  hdt_pdu Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/04/2006
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Hic ! Tôi cũng ở Đình Tổ - Thuận Thành nè. Hôm nay mới biết đến box này, mừng quá !. Mà giờ mới biết hoá ra huyện mình lại có nhiều người xuất ngoại quá nhỉ. .
  Về việc các bác hỏi tình hình quê mình thì tôi cũng xin kể cho các ban nghe này : Hiện nay Bắc Ninh mình cũng thuộc vào một trong những tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế khá nhanh, nhưng đó chỉ là ở bờ bắc sông Đuống thôi, còn bờ nam chúng ta thì ....hic! chỉ thấy toàn những bụi, khói....Chẳng biết đến bao giờ Thuận Thành mình mới ngóc được lên nữa. Hy vọng rằng các bạn sau này sẽ cùng nhau xây dựng Huyện mình trở lên văn minh sạch đẹp hơn.
 5. giangcz

  giangcz Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/07/2005
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay Bắc Ninh mình cũng thuộc vào một trong những tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế khá nhanh, nhưng đó chỉ là ở bờ bắc sông Đuống thôi, còn bờ nam chúng ta thì ....hic! chỉ thấy toàn những bụi, khói....Chẳng biết đến bao giờ Thuận Thành mình mới ngóc được lên nữa.
  Em cũng phải công nhận là TT mình lâu nay chẳng thấy phát triển mấy. chỉ thấy bụi bặm là tăng thôi, buổi tối tắm giặt "ngon lành" đi chơi nhung vùa ra khỏi cửa là người toàn cát.
  Tất cả anh em mình cùng cố gắng xây dựng quê hương vì tương lai cong em chúng ta !!!
 6. keke1805

  keke1805 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/08/2005
  Bài viết:
  120
  Đã được thích:
  0
  uh`, tuy Thuận Thành là huyện giáp với HN, có thể nói là thuộc ngoại ô rồi, thế nhưng nếu đi vào mới biết, ngoài đường 38 ra chẳng còn con đường nào gọi là lớn cả. mà đường kia thì ai cũng biết rồi: nhỏ, xấu, nhìn người ta cũng chẳng có cảm tình. Do vậy cũng chẳng mấy ai chịu đầu tư vào vùng này. giao du thông thương với những vùng lân cận rất kém, công nghiệp ko có gì gọi là đặc biệt cả, tất cả những gì gọi là triển vọng mới chỉ là nói trên lý thuyết. và đi đến thực tế còn cả khoảng cách xa với lắm. Những vấn đề này phải nhờ vào các bác các chú trên Huyện ta làm thôi. Mà khi còn ở nhà, tôi không biết cái tổ kinh tế của huyện hoạt động sao nữa? có lẽ chỉ đi tổng kết thì phải? Cả vùng chỉ sống nhờ vào nông nghiệp không thôi đến khi nào mới phát triển được chứ? Người ta cứ nói phát triển, chỉ so với mức sống trước kia của người dân mình thôi.Chúng ta đang trèo cây, trèo được 3 thước thì cây cao 4 thước, vậy không biết mình phát triển hay mình bị lùi đi?
  Khi còn nhỏ thấy người dân mình sống chỉ bằng những đồng lúa mình chăm sóc, lớn lên bằng những dòng lúa ấy, và rồi giờ đây bà con mình vẫn còn chăm chút từng đọt lúa. Dân mình không biết có khác được không? Không biết đã có ý tưởng phát triển khu vực mình thế nào chưa nhỉ? nghĩ mãi tới đồng lúa thẳng cánh cò bay bao giờ mới giàu được đây?
 7. huongman

  huongman Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/02/2005
  Bài viết:
  631
  Đã được thích:
  0
  Chào Anh Em THuận Thành, thật vui khi được là thành viên của của BOX. Tôi là người con 100% TT quê AN BÌnh. Rất vui được gặp gỡ mọi người.
  NIC: huu_huong2000
 8. demmuabuon0706

  demmuabuon0706 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/05/2006
  Bài viết:
  492
  Đã được thích:
  0
  Ài chà chà , các bác thân thiện quá nhỉ ? Thế thì hỏi tại sao em lại không tham gia cho vui nhi ? Chúng ta cùng huyện mà không biết nhau kể cũng tiếc nhỉ ? Hình như có một người ở an bình mà tôi ở ngay làng cả mà không biết , chán thật . Mà hỏi về sự phát triển ở Thuận Thành trong những năm gần đây hả ? Nói chung là đời sống được cải thiện rất nhiều , hình thành nên vài khu công nghiệp loại dưới nhỏ . Nhưng kéo theo nó là sự ô nhiễm nguồn nước , không khí mà có lẽ khó mà tưởng tượng . Bây giờ đi đâu cũng bụi , toàn cát là cát , cát công trường , bụi nhà máy , chất thải nhà máy . Mà hình như ở ta không có ai quản lý vấn đề này hay là chưa có điều kiện quản lý thì phải . Có lẽ vài năm nữa là lại có một Lâm Thao tại thuận Thành thôi . Tình hình tôi chỉ có nhận xét sơ sài thế , Ai có ý kiến gì bổ xung thêm nhé .
  --------------------------
  xem them website: http://thuanthânh5.net.tf
 9. giangcz

  giangcz Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/07/2005
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  ặc ặc... Bác nói nghe tình hình có vẻ căng thẳng quá ha
  mình nghĩ tình hình ko đến nỗi thế đâu nhưng mà mình ở phố mói mà công nông chạy cả đêm không ngủ được... Không biết bây giờ có còn thế nữa không??? hè này định về Việt Nam chơi nhưng nghe tình hình có vẻ căng thẳng quá. có lẽ phải xem cét lại, nhưng mà em về thì anh em lam buổi offline nho nhỏ nhé các bác
 10. quocanh_uk

  quocanh_uk Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/10/2005
  Bài viết:
  1.277
  Đã được thích:
  0
  Các bác ơi, con đường về Thuận Thành, đoạn chùa Dâu, cả đoạn sang Bút tháp nữa bây jờ đã tốt chưa? Tuần sau dẫn khách về đó chỉ lo đường như vài tháng trước!

Chia sẻ trang này