1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Anh hùng hào kiệt BK cho iem hỏi miếng......

Chủ đề trong 'Đại học Bách Khoa TpHCM' bởi dungnhi132, 21/06/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. OS-King

    OS-King Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/11/2002
    Bài viết:
    180
    Đã được thích:
    0
    1- bạn thân quyết không cưa
    2- có cưa cũng không đổ
    3- cưa một cô bé phải tốn những 5 thứ : tiền bạc , thời gian , sức khỏe , tinh thần và ...tín chỉ
    4- nếu bạn mình mà dễ thương là phải cưa thì cưa bao nhiêu mới đủ .
    5- Áp dụng lý thuyết QLDN thì phương án giới thiệu cho anh em là có suất thu lợi cao nhất . Lại không phải đóng thuế tình . Số tiên lời có thể tái đầu tư vào một cô bé khác . .
    Nói vậy cho vui thôi .Nhưng mà thấy bạn tôi đâu có nói tới liên tục đâu . Mấy bác cứ quơ đũa cả nắm
    OS King
  2. sweettaboo

    sweettaboo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/04/2003
    Bài viết:
    618
    Đã được thích:
    0
    Trùi, thì ra trên thế gian còn tìm thấy người tốt, mô phật!. Nhà các bác có tieubao, Jeno, OS-King là xứng đáng chim anh vũ thui, số còn lại là....củ sắn lùi tất( hè hè, cho các bác nếm mùi thế nào là vơ đũa cả nắm nhá).
    ---->OS_king: Hê, bác giới thiệu rõ hơn về bạn của bác đi, hổng chừng Sweet quen á, gì chứ khoa Anh trong trường dễ biết nhau lém, biết đâu....
    To love is to risk not being loved in return....
    To hope is to risk pain...
    To try is to risk failure...
    But risk must be taken, because the greatest hazard in life is to risk nothing ^_^
  3. fool-again

    fool-again Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/05/2002
    Bài viết:
    1.517
    Đã được thích:
    0
    Con gái Nhân Văn suốt ngày mơ mộng trên mây --->sến thí mồ, có gì đâu mà các bác quan trọng hoá vấn đề dữ dzậy?
    Saaaaaiiiiiiiiiii lầm vẫn là anh
  4. Saladin

    Saladin Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/01/2002
    Bài viết:
    1.342
    Đã được thích:
    0
    Mơ mộng cũng hay ông bạn già ơi, người mơ mộng thường mềm yếu, cần được che chở! <-- Cơ hội tấn công!

    Saladin

  5. fool-again

    fool-again Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/05/2002
    Bài viết:
    1.517
    Đã được thích:
    0
    Thôi, tớ hổng khoái con gái Nhân Văn tí nào cả, chỉ ngoại trừ 1 người ....
    Saaaaaiiiiiiiiiii lầm vẫn là anh
  6. OS-King

    OS-King Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/11/2002
    Bài viết:
    180
    Đã được thích:
    0
    Trời , cuối cùng cũng có người coi mình là chim anh vũ rồi . .vậy mà thiên hạ cứ nói mình là chim cánh cụt .
    Bạn tôi tên Ngọc Thảo , giờ là vào năm tư rồi , người Đồng Nai , không biết Sweet có quen không .
    OS King
  7. Nguyenmaitung_ise

    Nguyenmaitung_ise Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/06/2003
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Mấy bác ơi!!!!
    Mấy bác đề cao con gái trường khác hơi nhiều đó.Con gái BK cũng nhiều người "dễ dzương" lắm đó. Không tin thì vào KTX mà xét đi
  8. dungnhi132

    dungnhi132 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/05/2003
    Bài viết:
    156
    Đã được thích:
    0
    Ờ, tui cũng thấy dzậy. Mấy con bạn tui học bển toàn xinh không. Nhưng có lẽ cũng phải vậy thui bác à, vì tui nghe đâu con gái nào vô BK cũng thành hoa hậu hết à, tỷ lệ đến 1 chọi 50 lận, thế nên các bác ý mới phải nghía con gái trường ngoài. Uiii... Vô cùng xông cảm
  9. nhatpc

    nhatpc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/12/2001
    Bài viết:
    1.101
    Đã được thích:
    0
    Ôi, anh đã gặp em dungnhi bao giờ đâu mà em bảo anh quen thế, làm anh bối rối quá đi Con gái ngoại thương luyện đến mức bề ngoài như nai tơ ấy rồi ah, chắc chít mấy anh em BK nhà ta mất rồi. Hic, hồi trước có sea_smile, bi giờ có em dungnhi vác thừng vào tận box BK trói từng anh em nhà ta lại rồi quá.
    Con gái BK bi giờ có nhiều hơn nhưng chắc vẫn còn đến tỉ lệ 1 chọi 30 quá, nên viễn chinhthôi. Cả con gái Ngoại thương lẫn con gái Nhân văn đều nguy hiểm hết, hèn gì hồi xưa mình được dạy dỗ là nên làm quen theo thứ tự Kinh Tế, Sư phạm, Nhân Văn rồi mới tới Ngoại Thương, chắc mấy đàn anh của mình cũng chết lên chết xuống quá chừng rồi.
  10. dungnhi132

    dungnhi132 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/05/2003
    Bài viết:
    156
    Đã được thích:
    0
    Ôiiiii..., lại càng thấy quen, quen ghê lắm cơ...Anh ơi cho hỏi dạo này anh có đi lang thang đâu đó và bắt chuyện với cô nào xinh xinh không vậy?
    Toàn nói oan cho con gái NT chúng em không. Bọn chúng em nào có mang thừng mang thiếc gì đâu. Con trai BK là người chứ có phải là ....đâu mà phải mang thừng, sea-smile nhỉ?
    Còn lời khuyên của tiền bối các anh, em nghĩ các anh bị lừa rồi. Chẳng qua các vị ấy không muốn phải tận mắt chứng kiến cái cảnh đau lòng hậu sinh khả úy mà thôi. Mấy anh mà làm theo lời khuyên bậy bạ đó là không cho mình cơ hội để phát hiện khả năng tiềm ẩn, là tự làm mai một mình đó. Suy nghĩ kỹ lại đi, anh à

Chia sẻ trang này