1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Anh sẽ cai rượu [Chủ đề quá 100 trang]

Chủ đề trong 'Truyện cười' bởi HoTBoY84, 06/02/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. HoTBoY84

    HoTBoY84 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/12/2006
    Bài viết:
    1.681
    Đã được thích:
    0
    Vị đại tá đi một vòng doanh trại để kiểm tra nhưng không thấy người lính nào. Một lúc sau, một người lính vội chạy đến, thở hổn hển nói:
    - Xin lỗi thưa ngài! Hãy cho tôi giải thích, tôi đã có một cuộc hẹn nhưng bị trễ một chút, tôi chạy ra trạm xe buýt nhưng không kịp, tôi đã mướn một chiếc taxi nhưng giữa đường thì bị bể bánh, lúc ấy tôi tìm thấy một trang trại và mua được một con ngựa nhưng chạy một lúc thì nó lăn ra chết, tôi đã phải chạy suốt 10 dặm đường và cuối cùng đã về tới đây.
    Vị đại tá tỏ vẻ hoài nghi nhưng biết không làm gì được ông cho anh ta đi. Một lúc sau, thêm 8 người lính xuất hiện trước mặt ông, ông hỏi họ tại sao lại về trễ. Và họ nói y như người lính đầu tiên:
    - Xin lỗi thưa ngài! Hãy cho chúng tôi giải thích, tôi đã có một cuộc hẹn nhưng bị trễ... Tôi đã phải chạy suốt 10 dặm đường và cuối cùng đã về tới đây.
    Vị đại tá nhìn họ đầy ngờ vực nhưng vẫn cho cả bọn đi. đúng lúc này người lính thứ 9 vội chạy tới người đầy mồ hôi.
    - Xin lỗi thưa ngài! Hãy cho tôi giải thích, tôi đã có một cuộc hẹn nhưng bị trễ một chút, tôi chạy ra trạm xe buýt nhưng không kịp, tôi đã mướn một chiếc taxi nhưng?
    - Để tôi đoán coi nào - Vị đại tá cắt ngang - Chiếc xe bị bể bánh phải không?
    - Không ạ - Người lính nói - Có quá nhiều con ngựa chết trên đường đi, mất rất nhiều thời gian để vượt qua chúng.
  2. HoTBoY84

    HoTBoY84 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/12/2006
    Bài viết:
    1.681
    Đã được thích:
    0
    Một bà rất to béo hỏi người bán hàng ở cửa hàng đồ gỗ: - Anh có tin rằng cái giường kia thực sự chắc chắn không?
    - Ồ có chứ thưa bà, cái giường ấy là của một hãng rất có uy tín. Khi đóng mỗi kiểu giường mới, họ thường thử độ chắc bằng cách mượn một con hà mã của vườn bách thú rồi cho nó nằm lên. Tuy nhiên, trong trường hợp của bà, tôi khuyên bà nên gượng nhẹ một chút.
  3. HoTBoY84

    HoTBoY84 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/12/2006
    Bài viết:
    1.681
    Đã được thích:
    0
    Tới phải thực hiện nghiêm túc chế độ ăn kiêng mới được, một anh chàng béo bảo bạn mình.
    - Ban nãy, khi tới cởi trần ra soi gương, tớ thấy cô gái mảnh mai xinh đẹp tớ xăm trên bụng cách đây 10 năm bây giờ đã trở nên giống hệt vợ tớ.
  4. HoTBoY84

    HoTBoY84 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/12/2006
    Bài viết:
    1.681
    Đã được thích:
    0
    Một bà góa đi gọi hồn chồng: - Anh đó phải không, Bert?
    - Ừ.
    - Anh có khỏe không?
    - Khỏe, người nhẹ lắm.
    - Thế anh làm gì ở đó?
    - Ôi, tuyệt lắm! Suốt ngày đi bơi và bắt cá.
    - Có cần em gửi xuống thứ gì không?
    - Giun.
    - Anh nuôi cá cảnh ư? Hay làm mồi câu?
    - Để ăn, suốt ngày xơi cá, thèm thịt quá!
    - Khiếp! Anh đùa à, ai lại đi ăn giun?
    - Quên không nói cho em, anh bây giờ hóa thành con vịt rồi.
  5. HoTBoY84

    HoTBoY84 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/12/2006
    Bài viết:
    1.681
    Đã được thích:
    0
    Một linh hồn bay lên thiên đàng, ông ta được Thánh Pierre dẫn đi nhận phòng. Ở đây, mỗi phòng đều có một chiếc đồng hồ lớn, nhưng chiếc thì chạy chậm như rùa, chiếc thì chạy tít thò lò... Vị khách tò mò hỏi Thánh Pierre:
    - Thưa Thánh, tại sao đồng hồ ở đây lại chạy nhanh, chậm khác nhau ạ?
    - Đồng hồ ở đây chạy theo mức độ phóng túng của vợ các ông ở dưới trần gian.
    Nhận phòng xong, thấy ớn lạnh vì chiếc quạt đang chạy ào ào trên trần, ông khách đề nghị:
    - Thánh làm ơn giảm bớt tốc độ quạt trần, nếu không con bị cảm lạnh mất!
    - Không được, cái đó đâu phải là quạt trần, đồng hồ của vợ ngươi đấy!
  6. HoTBoY84

    HoTBoY84 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/12/2006
    Bài viết:
    1.681
    Đã được thích:
    0
    Một anh hói suốt ngày bị đồng nghiệp trêu vì cái đầu nhẵn bóng của mình. Trong giờ nghỉ, một cậu nhân viên trẻ liều lĩnh xoa đầu anh và nói:
    - Tôi có cảm giác như đang rờ vào cái mông của vợ tôi vậy!
    Chàng hói sờ lên đầu mình và công nhận:
    - Cậu nói đúng! Giống thật!
  7. HoTBoY84

    HoTBoY84 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/12/2006
    Bài viết:
    1.681
    Đã được thích:
    0
    Thỏ tới hiệu thuốc để mua Viagra. Dược sĩ sóc phản đối: - Này thỏ, anh cần Viagra làm gì cơ chứ, để rồi khu rừng này đầy thỏ lên à?
    - Ồ không! Đâu phải cho tôi, đây là cho bà xã tôi. Bà ta già rồi, tai không dựng lên được nữa, nghe khó khăn lắm!
  8. HoTBoY84

    HoTBoY84 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/12/2006
    Bài viết:
    1.681
    Đã được thích:
    0
    Cháu: - Nội đang đọc sách gì đấy ạ?
    - Sách lịch sử đó, con.
    Cháu nhìn vào quyển sách ông nội đang đọc, chun mũi: Nội xạo, quyển sách này nói về *** cơ mà.
    Ông cụ nhìn thằng cháu, chậm rãi: À, nhưng đối với nội, đó là lịch sử!
  9. HoTBoY84

    HoTBoY84 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/12/2006
    Bài viết:
    1.681
    Đã được thích:
    0
    Một người đàn ông bước xuống sân bay với một vali rất lớn: - Mời ông mở ra để chúng tôi kiểm tra hành lý, nhân viên hải quan ra lệnh.
    Bên trong vali, dưới lớp quần áo có giấu 20 thỏi vàng.
    - Tội anh nặng đấy...
    - Tôi biết là tôi sai rồi - Gã đàn ông vừa nói vừa rút bao thuốc ra mời.
    - Anh hút thuốc nhé.
    - Này, đừng hòng mua chuộc được tôi nhé! Cất thuốc đi! - Nhân viên hải quan giận dữ nói.
    - Vậy thì tôi tin chắc là anh không có lửa, hãy để cho tôi sang cửa hàng ở gần đây mua bao diêm. Xin anh hãy cho tôi hút thuốc lần cuối. Tôi sẽ để vali ở đây làm tin... - Gã đàn ông năn nỉ.
    - Thôi được, tôi cho anh 2 phút, không hơn không kém.
    Tất nhiên là gã buôn lậu chuồn thẳng. 3 tháng sau, hắn ta lại xuất hiện và xách chiếc vali còn to hơn lần trước.
    Thật xui xẻo là hắn lại gặp đúng anh nhân viên hải quan cũ.
    - Quả đất tròn... ta lại gặp nhau. Nào, mở vali ra xem nào.
    Lần này số vàng nhiều gấp đôi, cũng giấu dưới lớp quần áo. Gã buôn lậu lại giở trò mời hút thuốc.
    Anh nhân viên hải quan lập tức lên tiếng chặn ngay ý đồ đen tối:
    - Anh thừa biết là tôi không hút thuốc và cũng không có bật lửa hay diêm trong người. Nhưng tôi sẽ không mắc lừa đến lần thứ hai đâu. Mời anh giữ vali, tôi sẽ đi mua hộ anh bao diêm để hút thuốc lần cuối...
  10. HoTBoY84

    HoTBoY84 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/12/2006
    Bài viết:
    1.681
    Đã được thích:
    0
    Ngày cuối tuần, các thang máy trong cửa hàng bách hóa chen chúc người. Một ông gầy gò đứng trước mặt một phụ nữ béo phì. Ông ta cứ bị xô đẩy tới trước luôn thật khó chịu, bèn quay lại nói với bà ta:
    - Xin bà đừng đẩy tôi nữa có được không ạ?
    - Tôi có đẩy ông đâu - Bà béo bực dọc đáp - Tôi chỉ đang thở thôi mà.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này