1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Anh sẽ khiêu vũ cùng em chứ???)

Chủ đề trong 'Dancing' bởi YASU82, 21/11/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. flytotuan

    flytotuan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/06/2006
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Thật vui đó .thực ra theo mình nghĩ,chon một đối tượng ưng ý đâu có khó ,miến mình có lòng nhiệt tình là được đúng không mọi người ,
    nhưng đôi lúc lòng nhiệt tình không được đền đáp lại thì cũng bị cang thẳng đó nhưng không có phải là chuyện quan trọng đúng không bạn ,cốt yếu là mình có đủ tự tin không ? để tiếp tục cuộc hành trình mới ,tìm một đối tượng mới
    Giá mà ai cũng được nhiệt tình như lời (anh sẽ nhẩy cùng em chứ?) thì mình sẽ không bao giờ phải suy nghĩ đâu,,,,
    tôi sẽ luôn là một người nhiệt tình, không biết tâm nguyện có thành hiện thức không mà phải nói là tâm nguyện sẽ thành hiện thực,nhưng không biết lúc nào điều đó đến.
    Cảm ơn mọi người ,Chúc mọi người một ngày vui vẻ ,tràn đầy sức khơẻ,để còn có sức mà vui vẻ cùng mọi người,nhất là những anh chàng trai trẻ đừng làm cho cuộc vui buôn tẻ ,vì các cô nàng mới mẻ thường thích các anh chàng tười trẻ,có sức khỏe( vì còn phải đẩy nữ ,hoăc kéo nữ ,nếu nữ không không được khoẻ hoặc trẻ)......
    Niềm vui cũng như hạnh phúc sẽ luôn đến với mọi ngươi
  2. ma_nho_ht

    ma_nho_ht Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/10/2005
    Bài viết:
    533
    Đã được thích:
    0
    su ơi
    những tưởng đã đến lúc được thấy su như bông hồng vàng kiêu sa trên sàn nhảy vầy mà càng mong càng chẳng thấy .
    thế hệ đầu tiên của odc những người bạn .
    xung quanh ta đang thay đổi đấy sao vẫn cứ ở lại ........lại có những điều ko báo trước
    ngay` xưa su đam mê hơn bây giờ .đã vai` lần tự hỏi cái gi` cuốn su đi . trong thế giới này su đi tìm những người bạn sẻ chia những yêu thíc những đam mê bao nhiêu ngày rồi su có tính được không ????
    ai đã chọn TTVNOL / f93 làm trang nha` thế . vẫn còn lại topic nhưng ai sẽ chăm sóc . mỗi ngày 1 đổi thay ma nhỏ biết thế nhưng cái gi` là tồn tại trong cuộc sống ??????????
    biết làm việc và được sống với niềm yêu thíc của minh`..........
    1 ngày nào đó
    sẽ là ngày nào
    được thấy bông hồng kiêu hãnh nhẹ lướt như làn gió trên sàn.
    http://www.4shared.com/file/2401011/f1460aaa/062_rieng_mot_goc_troi__tuan_ngoc_.html
    Được ma_nho_ht sửa chữa / chuyển vào 23:38 ngày 07/07/2006
  3. SuSu_dangyeu

    SuSu_dangyeu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/10/2005
    Bài viết:
    193
    Đã được thích:
    0
    Ma nhỏ, vẫn còn bạn là nhớ Su nhỉ? Trong topic này.
    Có người đã đến, chìa tay ra và hỏi: " anh có thể khiêu vũ cùng em được không?"
    Su nhận lời khiêu vũ với người ấy.
    Những bản nhạc không cồng nhiệt như salsa, tình tứ như Rhumba hay lâng lâng như điệu Walt viên. Nó giờ chỉ là bản hoà tấu "Song from secret Garden"
    Một khu vườn ngập ánh trăng...

Chia sẻ trang này